วอร์เนอร์ บราเดอร์ส แถลง ทำแฮร์รี่ พ็อตเตอร์ แบบสามมิติ ไม่ทันวันฉาย

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / วอร์เนอร์ บราเดอร์ส แถลง ทำแฮร์รี่ พ็อตเตอร์ แบบสามมิติ ไม่ทันวันฉาย

hp

คำแถลงการณ์จาก วอร์เนอร์ บราเดอร์ส เกี่ยวกับภาพยนตร์เรื่อง ?แฮร์รี่ พอตเตอร์ กับ เครื่องรางยมทูต ? ภาค 1?:

วอร์เนอร์ บราเดอร์ส พิกเจอร์ส ตัดสินใจฉายภาพยนตร์เรื่อง ?แฮร์รี่ พอตเตอร์ กับ เครื่องรางยมทูต ? ภาค 1? ในรูปแบบ 2 มิติ ทั้งในโรงภาพยนตร์ธรรมดาและ IMAX เนื่องจากเราไม่สามารถทำภาพยนตร์เวอร์ชั่น 3 มิติ ให้เสร็จสิ้นภายในวันที่กำหนดประกาศฉายได้ แม้ทุกคนจะพยายามอย่างเต็มที่แล้ว เราก็ไม่สามารถแปลงฟิล์มให้มีความสมบูรณ์และมีคุณภาพระดับมาตรฐานสูงสุดได้? เราไม่อยากทำให้แฟนๆ ที่มีการรอคอยการเดินทางตอนสุดท้ายสุดพิเศษมาอย่างยาวนานต้องผิดหวัง และในท้ายที่สุด เรามีกำหนดฉายภาพยนตร์ในวันที่ 19 พฤศจิกายน ตามที่กำหนดเอาไว้ พวกเราในฐานะผู้สร้างภาพยนตร์เชื่อมั่นว่า นี่เป็นวิธีที่ดีที่สุด เพื่อความมั่นใจว่าผู้ชมของเราจะเพลิดเพลินไปกับความสมบูรณ์แบบในประสบการณ์ของ ?แฮร์รี่ พอตเตอร์?

ผู้อำนวยการสร้าง เดวิด เฮย์แมน กล่าวว่า ?เป็นเวลาถึงสิบปีที่เราทำงานเคียงข้างกับ อะลาน ฮอร์น และสตูดิโอ ที่ให้ความสำคัญในเรื่องการคงความสมบูรณ์เนื้อหาของหนังสือ โจ โรวลิ่ง ที่เราได้ดัดแปลงมาสู่จอภาพยนตร์เอาไว้มาเป็นอันดับแรก และการตัดสินใจนี้สะท้อนให้เห็นถึงความรับผิดชอบส่วนนั้น?

ผู้กำกับ เดวิด เยทส์ กล่าวเสริมว่า ?การตัดสินใจครั้งนี้ เราได้สนับสนุนการเน้นย้ำถึงความเป็นจริงที่ว่า วอร์เนอร์ บราเดอร์ส รักษาคุณภาพของผลงานมาก่อนเสมอ?

ตามกำหนดการของวันที่ 15 กรกฎาคม 2011 เราจะทำการฉายตอนจบของภาพยนตร์แฟรนไชส์เรื่อง ?แฮร์รี่ พอตเตอร์ กับ เครื่องรางยมทูต ? ภาค 2 (ตอนจบ)?? ในโรงภาพยนตร์ธรรมดาและ? IMAX ในรูปแบบ 2 มิติ และ 3 มิติ

———————————-