?บิ๊ก ทองภูมิ? ขวัญผวา! เจอผีอำกลางกอง ?แฟนใหม่?

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / ?บิ๊ก ทองภูมิ? ขวัญผวา! เจอผีอำกลางกอง ?แฟนใหม่?

นอกจากทีมงานจะขนหัวลุกกับสิ่งลี้ลับแล้ว ?บิ๊ก-ทองภูมิ? ก็เจอดีเข้าอีกคนถึงขนาดเกิดอาการขวัญผวากลางกองถ่ายหนัง ?แฟนใหม่? ของ ค่าย ฟิล์ม อาร์อัส ที่ไปปักหลักถ่ายทำกันที่ เกาะช้าง จ.ตราด โดยเจ้าตัวเผยถึงนาทีระทึกขวัญให้ฟังว่า

?เหตุการณ์ที่ผมเจอไม่รู้ว่าน่ากลัวหรือเปล่า แต่สำหรับผมค่อนข้างที่จะผวาพอสมควร คือ กองถ่ายหนัง แฟนใหม่ โลเกชั่นหลักๆ จะปักหลักฐานทำที่เกาะช้าง จังหวัดตราด ซึ่งที่นี้ก็ค่อนข้างที่จะขึ้นชื่อเรื่องผีอยู่แล้ว ผมเองก็ได้ยินบ่อยๆ แต่ไม่คิดว่าวันหนึ่งจะมาเกิดขึ้นกับตัวเอง ทุกครั้งที่มีถ่ายทำที่นี้ผมจะมีความรู้สึกอ่อนเพลียไม่มีแรงเหมือนโดนดูดพลังงานยังไงไม่รู้ ผมจะนอนทั้งวันไม่ทำอะไรเลย พอมีคิวถ่ายก็จะลงไปถ่าย แต่ถ้าพักเบรคก็จะขึ้นมานอน จนวันหนึ่งหลังจากพักกองผมก็ขึ้นไปนอนตามปกติ หลับๆ ตื่นๆ ก็รู้สึกว่าตัวเองขยับตัวไม่ได้ ตอนแรกคิดว่าเป็นตะคริวหรือเปล่า เราคิดในเชิงวิทยาศาสตร์ก่อน แต่พยายามยังไงก็ไม่เป็นผลสุดท้ายก็ลองสวดมนต์ดู สวดไปทุกบท นึกบทไหนได้ก็สวดมนต์บทนั้น สุดท้ายนก็เหมือนตัวเราสะบัดหลุดแล้วขยับตัวได้ พอรู้สึกตัวก็ตั้งสติแล้วเดินออกมจากในห้อง แต่ก็เก็บเรื่องนี้ไว้เงียบๆ ไม่กล้าบอกใคร จนมีพี่ทีมงานคนหนึ่งเขาเล่าให้ฟังว่าเขาเจออะไรมา ผมจึงกล้าเล่าเรื่องที่ตัวเองเจอให้คนอื่นฟัง นอกจากโดนผีอำทุกครั้งที่นอนก็จะได้ยินเหมือนเสียงคนเดินวนอยู่รอบๆ ผมว่าเรื่องแบบนี้ไม่เชื่ออย่าลบหลู่ครับ?

รักแท้ คือ การ (แย่งชิง)?รักไม่จริง คือ การ (เสียสละ) ?ค้นหาคำตอบนี้ได้ในหนังสุดสยองขวัญ ?แฟนใหม่? ทุกโรงภาพยนตร์ทั่วประเทศ 28 ตุลาคมนี้.