ประเดิมหนังนอกค่าย ?แจ้ง? ลูกรักหม่ำ สุดเกร็ง

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / ประเดิมหนังนอกค่าย ?แจ้ง? ลูกรักหม่ำ สุดเกร็ง

ถือเป็นลูกหม้อหรือจะบอกว่าเป็นลูกรักของตลกเงินล้านอย่าง ?หม่ำ จ๊กม๊ก? เลยก็ว่าได้ สำหรับ ?แจ้ง ? อนุวัฒน์ ทาระพันธ์? ที่เคยได้เห็นหน้าค่าตากันมาบ้างแล้วในหนังทำเงินของตลกเงินล้านเรื่อง ?แหยมยโสธร? หรือ ?วงษ์คำเหลา? ล่าสุด ?แจ้ง? ยอมตกปากรับคำเล่นหนังให้กับค่าย ?ฟิล์ม เฟรม โปรดักชั่นส์? กับแนวหนังคอมมาดี้ ? แอ็คชั่นเรื่อง ?ชิป/หาย ( The Microchip )? ถือเป็นครั้งแรกที่หนุ่มคนนี้ออกมาทำงานนอกค่าย

“เริ่มแรกเลยน้าหม่ำ ( หม่ำ จ๊กม๊ก )? บอกให้มาเล่นหนังเรื่องนี้ให้หน่อย เค้าบอกเล่นหนังของโหน่ง เราก็คิดว่าสงสัยให้มาเล่นเป็นแบบรับเชิญทั่วไปแค่ฉากสองฉากก็ไม่ได้คิดอะไรมาก ไป ๆ มา ๆ เล่นเต็มเรื่องเลย ( หัวเราะ ) แถมยังเป็นหนึ่งในนักแสดงนำซะด้วย? ตกใจเหมือนกันครับ เพราะถือเป็นการทำงานนอกบ้านนอกค่ายครั้งแรกของผมเลยก็ว่าได้? ที่ผ่านมาเคยเล่นแต่หนังของน้าหม่ำ ทีมงานก็ทีมงานเดิมๆ? แต่หนังเรื่องนี้ต้องเปลี่ยนทุกอย่างใหม่หมด? ทีมงานใหม่ นักแสดงร่วมก็ใหม่ ไม่เคยร่วมงานกันมาก่อน”

“มาวันแรกผมเกร็งเลยนะ บอกตามตรงทำอะไรไม่ถูก อย่างที่บอกไม่เคยมาถ่ายหนังกองอื่น แล้วที่สำคัญเราฉายเดี่ยวมาคนเดียวซะด้วย ไม่มีเพื่อนร่วมชะตา กลัวและเกร็งไปหมดทุกอย่าง แอบเกร็งจะเล่นได้มั้ย เราจะทำได้ดีแค่ไหน กลัวทำได้ไม่ดี กลัวไม่ถูกใจผู้กำกับ โชคดีที่พอรู้จักสนิทสนมกับพี่โหน่งผู้กำกับมาบ้าง เราเคยรู้จักกันมาก่อนแล้ว? ตอนที่น้าหม่ำให้พี่โหน่งมาทำสตั๊นให้ในหนังของน้าหม่ำ”

?ผมก็ปล่อยของเต็มที่เลย มีวิชาความรู้ความสามารถอะไรงัดมาเล่นให้หมด ไม่ให้เสียชื่อ ถ่ายไปถ่ายมาก็ง่ายขึ้น ความเกร็งและความกลัวเริ่มลดน้อยลง ถ่ายไปเรื่อย ๆ เริ่มสนุก? เราทำอะไรไป หรือ เล่นอะไรไปผู้กำกับเอาหมดเลยครับ ก็ดีใจครับ?

ติดตามชมภาพยนตร์ตลกปนแอ็คชั่น ?ชิป/หาย ( The Microchip )? สุดสนุก..มันส์เป็นชุด…ตลกเป็นกิ๊กกะไบท์? ได้ทุกโรงภาพยนตร์ 30 ธันวาคมนี้พร้อมกันทั่วประเทศ