?พีท-ก้อย? สุดทรหด ยอมเสี่ยงตายกลางทะเล

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / ?พีท-ก้อย? สุดทรหด ยอมเสี่ยงตายกลางทะเล

กระแสตอบรับดีตั้งแต่ยังไม่ได้เข้าฉาย สำหรับหนังสยองขวัญฟอร์มยักษ์แห่งปี ?แฟนใหม่? ของ ค่าย ฟิล์ม อาร์อัส จากฝีมือของผู้กำกับฯ มากความสามารถ ?ต้อม-ปิยะพันธุ์ ชูเพ็ชร์? พร้อมขนนักแสดงอาทิ พีท ทองเจือ, ก้อย-รัชวิน, บิ๊ก-ทองภูมิ, โบวี่-อัฐมา ชีวนิชพันธ์,? มารีออน อัลโฟลเทอร์ ฯลฯ มากระตุกต่อมความกลัว

นอกจากฉากสยองขวัญที่มีมาฝากคอหนังผีแล้วกันแบบเต็มอิ่มแล้ว เรื่องนี้ยังมีฉากเสี่ยงตาย ?พีท ทองเจือ? กับ ?ก้อย-รัชวิน วงศ์วิริยะ? อีกด้วย โดยฉากนี้ปักหลักถ่ายทำกันที่ เกาะช้าง จังหวัดตราด ซึ่งเป็นฉากที่พีทกับก้อยต้องไปแสดงอารมณ์กลางทะเล และเพื่อเป็นการทุ่มทุนสร้างผู้กำกับฯ จึงสั่งเซทฉากใหม่ทั้งหมดกลางทะเลเพื่อได้ภาพสวยงามและสมจริง แต่ขณะที่ถ่ายทำกันอยู่ก็เกิดพายุเข้าทำให้เกิดคลื่นสูงและลมพัดแรง แต่ทั้งพีทและก้อยพร้อมทีมงานก็ขอถ่ายทำต่อไม่ยอมแพ้แม้จะยอมเสี่ยงกับความตาย กว่าที่ฉากนี้ผ่านพ้นไปได้เล่นเอาทั้งทีมงานและนักแสดงแต่ละคนต่างสะบักสะบอมกันทั่วหน้า

หลังจากเสร็จการถ่ายทำ ?ก้อย-รัชวิน? เผยถึงฉากนี้ว่า ?ฉากนี้ค่อนข้างยากมากค่ะ เพราะว่าเป็นฉากที่ต้องถ่ายทำกลางทะเลทีมงานต้องเซทฉากใหม่ทั้งหมด เฉพาะแค่คลื่นเล็กๆ ก็ยากอยู่แล้วทุกคนค่อนข้างระวัง แต่ขณะที่ถ่านทำอยู่วันนี้ก็พายุเข้าพอดี ทำให้เกิดลมพัดแรงและคลื่นสูง ทีมงานก็ถามว่าจะเอายังไงดี ส่วนก้อยเองยอมรับว่ากลัว แต่ในเมื่อทีมงานทุกคนเขาสู้กันก้อยก็ถอยไม่ได้ พี่พีทเองเขาก็เต็มที่ เขาช่วยก้อยได้เยอะในเรื่องของการส่งอารมณ์ทำให้ความกลัวที่เรากังวลอยู่หายไปในที่สุดฉากนี้ก็ผ่านพ้นไปได้ด้วยดีค่ะ? ก้อย กล่าว

รักแท้ คือ การ (แย่งชิง)?รักไม่จริง คือ การ (เสียสละ) ?ค้นหาคำตอบนี้ได้ในหนังสุดสยองขวัญ ?แฟนใหม่? ทุกโรงภาพยนตร์ทั่วประเทศ 28 ตุลาคมนี้