มาริโอ้ อินจัด ในหนัง ชิงหมาเถิด เลยเถิดจนเกิดเหตุ

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / มาริโอ้ อินจัด ในหนัง ชิงหมาเถิด เลยเถิดจนเกิดเหตุ

ร่วมงานกันมาก็หลายเรื่อง สำหรับพระเอกหน้าใส ?มาริโอ้ เมาเร่อ? และ ?โก๊ะตี๋ อารามบอย? ล่าสุดจับมือกันมาร่วมเล่นภาพยนตร์เรื่อง ชิงหมาเถิด (The Dog) ของ อ๊อฟ-พงษ์พัฒน์ วชิรบรรจง งานนี้เรียกว่าเจนเวทีทั้งคู่ ทำให้เข้าขา เข้าคู่กันได้อย่างไม่ต้องเกรงใจใคร และยิ่งเมื่อทั้งคู่ต้องมาปะทะบทบาทกันในบทจอมโจรขโมยหมา (หิมะ) ด้วยแล้ว ก็เลยยิ่งทำให้การแสดงสนุกสนานเป็นพิเศษ

แต่ด้วยเพราะทั้งคู่อินกับบทบาท ในฉากที่ต้องโดนไล่ล่าจากมือปืนลึกลับ โดยฉากนี้โก๊ะตี๋ซึ่งรับบทเป็น ?เด่น? ต้องมาทำหน้าที่เป็นคนขับรถแต่ดันขับรถไม่เป็น ก็เลยทำให้พลาดท่าขับชนขอบฟุดบาท ทำให้ ?มาริโอ้? โดนกระจกรถบาด ต้องเย็บกว่าสิบเข็ม แต่งานนี้เจ้าตัวไม่กลัวเจ็บ แต่กลัวเสียงานมากกว่า

?หนังเรื่องนี้เป็นแนวคอมิดี้แอ็คชั่น ซึ่งจะมีบทแอ็คชั่นเยอะมาก ๆ ฮะ อาอ๊อฟก็เลยให้โอ้เซฟตัวเองเหมือนกัน แต่มีอยู่ฉากหนึ่งที่โอ้พลาดโดนกระจกรถบาดขา ต้องเย็บถึงสิบเข็ม เป็นฉากที่เราต้องขับรถหนีนักฆ่า จังหวะที่รถเลี้ยว มันเร็วมาก ล้อมันไปเบียดริมทาง ทำให้โอ้ที่นั่งอยู่ข้าง ๆ คนขับ โดนกระจกที่ทางทีมงานเขาตีเอาไว้ ตกใส่ พี่โก๊ะกับทีมงานก็เลยรีบพาไปโรงพยาบาลใกล้ ๆ ก็โดนเย็บแผลกว่าสิบเข็มฮะ


พี่โก๊ะก็มาดูแผลโอ้ด้วยเหมือนกัน พี่โก๊ะก็ปลอบใจให้กำลังใจ แถมยังพูดเล่นตลกให้โอ้ขำอีก หวังจะให้โอ้ไม่เจ็บมาก แต่ยิ่งหัวเราะก็เลยยิ่งเจ็บแผลฮะ จนหมอต้องบอกให้หยุด ไล่พี่โก๊ะให้ออกไปรอข้างนอกแทน ส่วนพี่อ๊อฟ ? พงษ์พัฒน์ ผู้กำกับต้นเหตุของเรื่องทั้งหมด ก็แอบมาให้กำลังใจโอ้อยู่ด้านนอก เพราะว่ากลัวเข็ม พาลจะเป็นลมอยู่หลายรอบเหมือนกัน? มาริโอ้ กล่าว

แหมปล่อยมุกให้มาริโอ้ที่ทุ่มเทกับงานแสดงมากขนาดนี้ แฟน ๆ คงต้องติดตามชมฝีมือการแสดงของหนุ่มหล่อ ?มาริโอ้ เมาเร่อ ? และ ?โก๊ะตี๋ อารามบอย? ได้ใน ?ชิงหมาเถิด? 28 ตุลาคม นี้? ในโรงภาพยนตร์