“เต่าน้อยแซมมี่” นำทีมเพื่อนแสบซน มาแนะนำตัวก่อนได้ชม

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / “เต่าน้อยแซมมี่” นำทีมเพื่อนแสบซน มาแนะนำตัวก่อนได้ชม

แค่เห็นภาพของ “เต่าน้อยแซมมี่? หลายคนก็อดยกหัวใจให้ไม่ได้ กับความสดใส น่ารักน่าเอ็นดู? ซึ่งเต่าน้อยแซมมี่ คือ ตัวละครนำ ของภาพยนตร์ Sammy?s Adventures The Secret Passage: ต.เต่า? ซ่าส์ไม่มีเบรค? แอนิเมชั่น 3D เรื่องล่าสุด จากทีมผู้สร้าง Happy feet ครั้งนี้แซมมี่ แอนด์เดอะแก๊ง จะพาคุณดำดิ่งสู่โลกใต้น้ำและร่วมผจญภัยไปด้วยกัน ไปกับเรื่องราวของ? แซมมี่ เต่าทะเลตัวน้อย ที่จะพาคุณไปสำรวจโลกตั้งแต่วินาทีแรกที่เจ้าเต่าน้อยลืมตาดูโลก? โดยเต่าทะเลทุกตัวจะต้องเดินทางทั่วท้องทะเล? ก่อนที่จะกลับมาสู่หาดที่พวกเขาเกิดและพบกับ ?คู่แท้? ของพวกเขา? ทั้งนี้ระยะเวลาในการเดินทางท่องทะเลคือ 50 ปี? และตลอด 50 ปีนี้เราจะได้เห็น แซมมี่ ตั้งแต่เป็นเต่าน้อย เริ่มเติบโตเป็นหนุ่มเต็มตัว? ตลอดการเดินทาง แซมมี่ มี ?เรย์? เต่าทะเลเพื่อนซี้คอยเคียงข้าง เป็นมิตรภาพภาษาเต่า ที่พวกเราเห็นแล้วจะต้องทึ่ง? ทั้งคู่ได้ร่วมผจญภัยมากมาย เช่น เผชิญหน้ากับปลาปิรันย่าจอมโหด / ผจญไปกับอสรพิษร้ายในป่าดงดิบ / เฉียดตายไปกับเจ้าฉลามวายร้าย? รวมถึงการค้นพบเส้นทางลับใต้ทะเลลึก… แต่ไม่ว่ากระแสน้ำจะเชี่ยวกรากแค่ไหน หรือเขาต้องอยู่ใต้ท้องทะเลไปอีกนานเพียงใด เขาก็จะขยับครีบไปข้างหน้าเรื่อยๆ เพราะมีมิตรภาพที่ดีคอยเคียงข้าง และเป้าหมายของการผจญภัยก็คือ เพื่อที่เขาจะได้พบกับรักแท้ ซึ่งนั่นก็คือ เต่าทะเลแสนสวย ?เชลลี่? ก่อนที่จะไปพบกับแซมมี่ แอนด์เดอะแก๊ง บนจอภาพยนตร์ มาทำความรู้จักกับ คาแรคเตอร์สุดน่ารักเพิ่มขึ้นกันอีกนิด

เริ่มจาก แซมมี่? เต่าทะเลจอมซ่าส์ ถึงตัวจะเล็กแต่ใจใหญ่ ไม่ว่าจะเจอกับอันตรายแค่ไหนก็ไม่เคยหวั่น พร้อมตะลุยโลดแล่นเรียนรู้โลกกว้างด้วยหัวใจที่กล้าหาญ เรย์? เต่าทะเลสุดฮา พกพาอารมณ์ดี๊ดี? พร้อมผจญภัยเคียงข้างไปทุกที่ แบบไม่มีวันทิ้งกัน เชลลี่? เต่าน้อยแสนสวย สุดเซลฟ์? เปี่ยมด้วยพลังงานแห่งความสดใส พร้อมหัวใจที่เชื่อในรักแท้ ร่วมด้วย ฟลัฟฟี่ แมวเหมียวขี้อิจฉา คู่ปรับของแซมมี่ ที่พยายามทำทุกหนทางให้แซมมี่ต้องไปจากสังคมของตนเอง

Sammy?s Adventures The Secret Passage : ต.เต่า? ซ่าส์ไม่มี? สร้างด้วยความพิถีพิถันนานกว่า 2 ปี ผลงานของทีมงานจากภาพยนตร์แอนิเมชั่นเรื่องเยี่ยม Happy Feet ที่ได้รับรางวัลออสการ์ สาขาแอนิเมชั่นยอดยอดเยี่ยมประจำปี 2006 โดยครั้งนี้ได้เปลี่ยนพระเอกจากเพนกวินเท้าไฟมาเป็นเต่าทะเลผู้มุ่งมั่น

แค่เพียงเท่านี้ จะห้ามใจไม่ให้รัก…ยังไงไหว? กับความน่ารักแบบไร้มลพิษ? ที่จะทำให้ทุกหัวใจพองโต กับแอนิเมชั่น 3D เรื่องนี้ นอกจากความน่ารักของภาพยนตร์แล้ว เทคโนโลยีสามมิติสุดล้ำ ยังจะพาจินตนาการของคุณให้โลดแล่นได้เกินกว่าที่เคยสัมผัส เพราะเพียงแค่ได้ชมตัวอย่างในโรงภาพยนตร์ หลายคนก็เผลอขยับเก้าอี้ หลบซ้าย เบี่ยงขวา ราวกับกำลังแหวกว่ายไปกับ เต่าน้อย แซมมี่…..

4 พฤศจิกายน นี้ ซ่าส์ไม่มีเบรคไปกับเจ้าเต่าน้อยแซมมี่ ในระบบดิจิตอล 3 มิติเท่านั้น