?ต้อม ยุทธเลิศ? ยัน! ไร้ปัญหาพร้อมถ่าย ?บางกอกกังฟู?

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / ?ต้อม ยุทธเลิศ? ยัน! ไร้ปัญหาพร้อมถ่าย ?บางกอกกังฟู?

หลังจากมีกระแสข่าวมากมายเกี่ยวกับภาพยนตร์บู้แอคชั่น เรื่อง ?บางกอกกังฟู? ของค่าย ฟิล์ม อาร์ อัส ล่าสุดมีความคืบหน้าจากผู้กำกับชื่อดัง
?ต้อม-ยุทธเลิศ สิปปภาค? ยืนยันเดินเครื่องถ่ายทำต่อ พร้อมมีการปรับบทและเล็งหานักแสดงที่จะมารับบทใหม่โดยเร็ว โดยเจ้าตัวเผยถึงเรื่องนี้ว่า

?สำหรับ บางกอกกังฟู ที่ผ่านมามีกระแสข่าวมาเยอะแยะ หลายเสียงก็บอกว่าจะหยุดโปรเจคนี้ไปเลย หรือบางกระแสก็บอกว่ามีการเปลี่ยนตัว ฟิล์ม-รัฐภูมิ ซึ่งเรื่องนี้มีข้อสรุปแล้วว่า หนังของเรายังเดินหน้าถ่ายทำต่อแน่นอน ในส่วนของ ฟิล์ม-รัฐภูมิ ก็อย่างที่โด่ง (องอาจ สิงห์ลำพอง)บอกไปแล้วมีการเปลี่ยนตัว เนื่องจากเหตุผลหลายๆ อย่าง ซึ่งก็ทำให้ทีมงานต้องมานั่งประชุมและปรับบทกันใหม่ โดยบทของฟิล์มได้ตัดสินใจตัดทิ้งไป แต่ได้มีการเพิ่มบทใหม่เสริมเข้ามา ซึ่งคาแร็คเตอร์ใหม่จะเป็นเด็กหนุ่มที่สดใส ตอนนี้ก็อยู่ในขั้นตอนการแคสติ้งอยู่ ดูความเหมาะสมว่าใครจะมารับบทนี้ ในส่วนของการถ่ายทำทีมงานก็ทำงานไปเรื่อยๆ ส่วนนักแสดงคนอื่นๆ ก็มีไปซ้อมกังฟูเพื่อเตรียมความพร้อม และคิดว่าประมาณต้นเดือนหน้า น่าจะได้คนที่มารับบทใหม่นี้ หลังจากนั้นก็คิดว่าคงจะเดินหน้าถ่ายทำต่อเลยทันทีครับ?