?หยก-ณัฐปภัสร์? รับ ตื่นเต้นร่วมงานนักแสดงมืออาชีพ เจอสามหนุ่มสุดฮ๊อต โก๊ะตี๋ /มาริโอ้ /บอย-ปกรณ์ ใน ?ชิงหมาเถิด?

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / ?หยก-ณัฐปภัสร์? รับ ตื่นเต้นร่วมงานนักแสดงมืออาชีพ เจอสามหนุ่มสุดฮ๊อต โก๊ะตี๋ /มาริโอ้ /บอย-ปกรณ์ ใน ?ชิงหมาเถิด?

จากเดิมที่เคยมีนางเอก แอม-ฉายนันท์ มโนมัยสันติภาพ ร่วมแสดงในหนังของผู้กำกับฝีมืออย่าง อ๊อฟ-พงษ์พัฒน์ วชิระบรรจง มาเกือบทุกเรื่อง แต่พอถึงในเรื่อง ?ชิงหมาเถิด? ภาพยนตร์แนวคอมิดี้ แอ็คชั่น จากค่ายโมทีฟ พลัส นางเอกคู่ใจกลับกลายเป็นนางเอกคนใหม่ หยก -ณัฐปภัสร์ ธนาธนมหารัตน์ มาเสียบแทน โดยน้องหยก เล่าถึงการมาร่วมงานในหนังเรื่องนี้ว่า

?พี่อ๊อฟเล่าให้หยกฟังว่า เป็นเพราะพี่อ๊อฟอยากเปลี่ยนแนวทางในการทำหนัง เพราะ 2 เรื่องที่ผ่านมาเป็นหนังรักแล้ว อยากลองทำแนวอื่นดู? เมื่อโจทย์เปลี่ยนไป นักแสดงที่พี่อ๊อฟเลือกมาใน ?ชิงหมาเถิด? อย่างพี่โก๊ะตี๋? พี่มาริโอ้ และ พี่บอย-ปกรณ์ แต่ละคนแสดงเก่ง ๆ ทั้งนั้น เพราะเป็นโจทย์ที่พี่อ๊อฟอยากได้ ตามความสามารถ คาแรคเตอร์ในตัวละครได้แล้ว??? แต่สำหรับหยก พี่อ๊อฟบอกว่า อยากได้คนใหม่ๆ เข้ามาบ้าง เพราะหนุ่ม ๆ 3 คนนี้ทุกคนรู้จักกันเป็นอย่างดีแล้วพี่อ๊อฟเลยมองหน้าคนใหม่ ๆ เข้ามาทำงาน

ก็ตื่นเต้นมาก ๆ เพราะตอนนั้นพี่เขาแคสฯ นักแสดงอยู่หลายคน แต่สุดท้ายก็มาลงที่ หยก เพราะเราใกล้เคียงกับสิ่งที่พี่อ๊อฟต้องการ คือเป็นคาแรคเตอร์ของ ?เมย์? สัตวแพทย์สาว จะเป็นคนที่เข้าใจสังคม เข้าใจชีวิตมากที่สุด?? ซึ่งจะแตกต่างกันอย่างสุดขั้วกับ ?เด่น? ที่รับบทโดยพี่โก๊ะตี๋ , ?อาร์ท? ที่รับบทโดยพี่มาริโอ้ และ ?แบงค์? ที่รับบทโดยพี่บอย-ปกรณ์ แต่ละคน คาแรคเตอร์แตกต่าง ขัดแย้งกันโดยสิ้นเชิง? แต่พอมาร่วมกันทำงานทุกคนแสดงได้อย่างมีพลัง สามารถตอบโจทย์ของหนังที่เป็นคอมิดี้แอ็คชั่น อย่างที่พี่อ๊อฟ ต้องการได้ค่ะ


ในการทำงานหนังเรื่องนี้ พี่ ๆ ทุกคนน่ารักและเป็นกันเองมาก ๆ พี่บอยซึ่งในเรื่องต้องเล่นเป็นแฟนหยกด้วย พี่เขาก็ช่วยหยกเยอะในเรื่องของบท การแสดง ส่วนพี่โก๊ะตี๋ กับพี่มาริโอ้ ในกองถ่ายก็สนุกสนานทำให้เราไม่เกร็ง พี่อ๊อฟบอกว่า หยกเหมือนเป็น ?ไข่แดง? ให้หนุ่มๆ พระเอกของพี่เลยนะ? โดยหยกกล่าวปิดท้ายว่า ?ยังไงหยกขอฝากผลงานการทำงานหนังเรื่องแรกไว้กับผู้ชมด้วยนะคะ?

?ชิงหมาเถิด? (The Dog) ระเบิดความกวน มีกำหนดฉายจริง 28 ตุลาคม นี้ ทุกโรงภาพยนตร์