?น้ำ? ผีนองสยองขวัญ จัดหนัก ?ทราย? แต่งเอฟเฟกต์ฮา หน้ามอม….สู้ผี !!!

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / ?น้ำ? ผีนองสยองขวัญ จัดหนัก ?ทราย? แต่งเอฟเฟกต์ฮา หน้ามอม….สู้ผี !!!

ไม่รู้ว่าผู้กำกับ ?แฉะ-องอาจ เจียมเจริญพรกุล? ผกก.ภาพยนตร์ ?น้ำ? ผีนองสยองขวัญ แนว คอมเมดี้ เหอ เหอ ..ของค่าย M๓๙ (เอ็ม เทอร์ตี้ ไนน์) พกของดีอะไรมา ถึงได้สั่งให้นักแสดงตัวพ่อตัวแม่ อย่าง ?ทราย เจริญปุระ , น้าค่อม ชวนชื่น , โก๊ะตี๋ อารามบอย ? ทำอะไรได้ดังใจทุกอย่าง ทั้งโดดน้ำ ว่ายน้ำ วิ่งหนีผี ทำอะไรประหลาดๆ ฮาๆ ออกมาให้แฟนๆได้ชมกันในแบบที่ไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อน !! โดยเฉพาะ ตัวแม่หนังผี ?ทราย-อินทิรา เจริญปุระ? ที่โดนจัดหนักกว่าเพื่อน ต้องเจอแต่งเอฟเฟกต์สุดฮา เพื่อเอาหน้ามอมแมมสู้ผี แต่งานนี้ ?ทราย? ก็จัดให้ด้วยความเต็มใจเอางัยเอากัน

ฉากพิเศษที่ว่านั้นเป็นฉากที่ มุก (ทราย เจริญปุระ) นางเอกของเรื่องอยู่ในช่วงกึ่งเสียสติ เพราะพยายามที่จะลืมเรื่องราวทุกอย่างที่เกิดขึ้นกับตัวเอง และ เพื่อนๆ เจน (ติว-ดิษยา), แนน (ป้อ-ปุญญพัฒน์), โบว์ (ปิ่น เกล้า นรารักษ์) และ หมวย (แพท-ภัทราพร) ทั้งหมดเป็นนักกีฬาว่ายน้ำทีมชาติ ที่เพิ่งกลับจากการฉลองชัยชนะในการแข่งขัน แต่กลับต้องมาประสบอุบัติเหตุจนเสียชีวิตลงซะก่อน

ทั้งหมดจึงต้องแต่งหน้าแต่งตัวแบบเต็มสตรีมเพื่อลงไปถ่ายใต้น้ำ งานนี้ ?พี่แฉะ?จึงตัดสินใจพึ่งพาสุดยอดฝีมือแต่งหน้า เอฟเฟกต์ระดับประเทศอย่าง ?ศิวกร สุขลังการ? ผู้ที่เคยกวาดรางวัลมาแล้วมากมายเป็นผู้ลงมือแต่งหน้าให้กับ 5 สาว แต่ก็ทำให้ ?ศิวกร? ถึงกับกุมขมับกับโจทย์ที่ได้รับ เพราะต้องแต่งออกมาแล้วให้ดูขำด้วย น่ากลัวด้วย เรื่องน่ากลัวไม่ยาก แต่เรื่องขำ มือเอฟเฟกต้องพึ่งพาเรื่องเล่าฮาๆ จาก ?ทราย? เป็นการบิ้วท์อารมณ์ในการทำงาน ก่อนจะบรรจงหยิบอุปกรณ์ ทั้งวิกผม ที่ทาฟัน และม็อกทาตัว ออกมาเนรมิตให้ ?ทราย? ตัวดำปี๋ เกรอะกรังไปหมด

ส่วนบรรดาผี 4 สาว งานนี้ช่าง ศิวกร ขอใช้ประสบการณ์ที่บ่มเพาะมานานกว่า 15 ปี โดยเลือกหยิบเอาของใกล้ตัวมาประยุกต์ใช้ ไม่ว่าจะเป็นกาว ผงวุ้น หรือแม้กระทั่งน้ำผึ้ง ที่ทำให้ผีออกมาดูเหยอะหยะ เหนอะเหนียว และ เปียกเหมือนกับที่จมน้ำตายมานานปี ซึ่ง ทราย เจริญปุระ ได้เปิดใจเล่าว่า … ? พี่เขาเก่งมากค่ะ ประสบการณ์เยอะ แต่งออกมานี่มันกรังได้ใจมาก ทราย รีบถ่ายรูปเอาไปโพสต์ในเฟสบุ๊คของตัวเองเลย มีน้องๆแฟนคลับเข้ามาคอมเม้นท์ใหญ่เลย ว่าพี่ทราย ตลกดี พี่แฉะ นี่ โดนใจมาก ถูกใจมาก ที่ทำให้ ทรายออกมาเป็นแบบนี้ ได้ ไม่เคยมีผู้กำกับคนไหน สั่งทรายแบบนี้ได้เลยนะ (หัวเราะ) ไม่รู้เขามีมนตร์อะไรดี มากองทีไรเหมือนมาดูตลก ทราย ขำทั้งวัน ที่โหดๆ ก็คงจะเป็นพวกน้องๆ ที่ต้องแต่งผีมากกว่าค่ะ อันนั้นน่ะเค้าหนักจริง ?

พบกับความฮาแบบ หลอนๆ ของภาพยนตร์ คอมเมอดี้ เหอ เหอ!!! ?น้ำ? ผีนองสยองขวัญ พร้อมกัน 4 พฤศจิกายนนี้ ฮามาเป็นตับ ทุกโรงภาพยนตร์ ทั่วประเทศ