หนัง ?THE HOUSEMAID แรงปรารถนา…อย่าห้าม? ?ลีจุงแจ?เปลือยสุดตัว กับช็อตเด็ดเลิฟซีนเน้นๆ

Home / ข่าวหนัง, หนังเอเชีย / หนัง ?THE HOUSEMAID แรงปรารถนา…อย่าห้าม? ?ลีจุงแจ?เปลือยสุดตัว กับช็อตเด็ดเลิฟซีนเน้นๆ

หนังเรื่อง ?THE HOUSEMAID แรงปรารถนา…อย่าห้าม? หนังเกาหลีระทึกขวัญ ที่ถ่ายทอดความต้องการก้นบึ้งในจิตใจมนุษย์ได้อย่างถึงที่สุด

ลีจุงแจ พระเอกหนุ่มมาดนุ่มลึก จากเรื่อง IL Mare (ลิขิตรัก ข้ามเวลา) เปลือยสุดตัว ด้วยการอวดมัดกล้ามสวย ๆ แบบให้เห็นเต็มตา กับช็อตเด็ดเลิฟซีนเน้น ๆ ที่ถ่ายทอดความต้องการของก้นบึ้งในจิตใจมนุษย์ได้อย่างถึงที่สุด ในภาพยนตร์อีโรติก ระทึกขวัญ ผลงานภาพยนตร์เรื่องใหม่ล่าสุด ?The Housemaid แรงปรารถนา… อย่าห้าม? ที่เป็นตัวเก็งเข้าชิงรางวัลปาล์มทองคำ สาขาภาพยนตร์ยอดเยี่ยม เทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์ ครั้งที่ 63 ประจำปี 2010 และได้รับเกียรติให้เป็นภาพยนตร์ฉายเปิดเทศกาลภาพยนตร์เกาหลี 2010 ครั้งแรกของกรุงเทพฯ (The First Bangkok Korean Film Festival) ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 21 ? 27 ตุลาคม 2553 ณ โรงภาพยนตร์พารากอน ซีนีเพล็กซ์? (ดูรายละเอียดกิจกรรมได้ที่ www.bkff.net) และเข้าฉายที่โรงภาพยนตร์เอเพ็กซ์ สยามสแควร์ 21 ตุลาคมนี้ ?เอ็ม พิคเจอร์ส? ปลดเปลื้องทุกความต้องการ


ลีจุงแจ พระเอกหนุ่มที่รับบทเป็น ?ฮุน? นายใหญ่ผู้สูงศักดิ์ผู้มีอำนาจสูงสุดในคฤหาสน์ อภิสิทธิ์ชนผู้ได้รับและทิ้งขว้างทุกสิ่งทุกอย่างอย่างง่ายดาย ตามที่ใจปรารถนาของเขาแต่เพียงผู้เดียว? ก่อนที่จะได้เข้าฉากเลิฟซีนอันเร่าร้อนเป็นเวลาเกือบ 5 นาทีเต็ม ๆ กับสาวใช้ภายในบ้านที่รับบทโดย จอน โด-ยอน นักแสดงสาวสวยที่คว้ารางวัลนักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยมจากเทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์เมื่อปี 2007 จากการแสดงในเรื่อง Secret Sunshine เขาได้เผยถึงความรู้สึกว่า

ฮุน เติบโตมาโดยได้ทุกอย่างที่ต้องการ เพราะเขาอยู่ท่ามกลางชนชั้นระดับสูงสุดที่มีเพียงร้อยละ 1 ของประเทศ เขาไม่เคยถูกใครหรือสิ่งใด ๆ ปฎิเสธ เขาต้องได้ทำทุกอย่างที่อยากทำ ซึ่งเขาเองไม่รู้สึกผิดแม้แต่น้อยที่ไปมีสัมพันธ์สวาทกับสาวใช้ในบ้าน และไม่เคยละอายใจในพฤติกรรมของตัวเอง นั่นถ่ายทอดความต้องการดิบเถือนที่จมลึกอยู่ในก้นบึ้งของจิตใจมนุษย์ได้อย่างถึงที่สุด ตลอดระยะเวลา 17 ปี ในชีวิตการแสดงของผม นี่เป็นครั้งแรกที่ผมยอมแสดงแบบเปลื้องเสื้อผ้าหมดตัวแบบนี้ ผมอยากให้ทุกคนได้เห็นในอีกบทบาทการแสดงของผมและหวังจะได้รับการตอบรับที่ดีจากผู้ชมทุกท่านครับ”


?The Housemaid แรงปรารถนา… อย่าห้าม? เป็นภาพยนตร์ที่รีเมคจาก ภาพยนตร์ต้นฉบับสุดคลาสสิกที่ประสบความสำเร็จทางด้านรายได้ ตั้งแต่ครั้งแรกที่ฉายในเกาหลีเมื่อปี 1960 ของผู้กำกับ คิม กียัง ที่ล่วงลับไปแล้ว ด้วยการนำเสนอภาพโจ่งแจ้งแบบไม่ประนีประนอมของการทรยศ หักหลัง และความใคร่ ที่เน้นให้เห็นความต้องการขั้นพื้นฐาน และสำคัญที่สุดของมนุษย์ ในบ้านของครอบครัวที่สมบูรณ์แบบ

เรื่องราวเกี่ยวกับสาวคนใช้ที่มาทำงานในบ้านคนรวย และเริ่มมีความสัมพันธ์กับเจ้าของบ้าน จนทำให้เกิดโศกนาฎกรรมแห่งความรักที่ปกคลุมไปด้วยเงามืด ในบ้านที่เต็มไปด้วยแรงปรารถนาแห่งนี้ …เธอยิ้มแย้มตลอดเวลา แลดูไร้เดียงสาจนถึงขั้นไร้สมอง… แต่มีสิ่งหนึ่งที่เธอทนไม่ได้ที่สุดในชีวิต และนับจากนี้ เธอตัดสินใจจะจัดการทุกอย่างด้วยตัวเอง!!!

21 ตุลาคมนี้ ?เอ็ม พิคเจอร์ส? ปลดเปลื้องทุกความต้องการ
เฉพาะโรงภาพยนตร์พารากอน ซีนีเพล็กซ์ และ เอเพ็กซ์ สยามสแควร์ เท่านั้น
(ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้เรต 18+)

ดูตัวอย่างกันหน่อย