“พันนา” โคตรโหด ทำ”กระแต”น้ำตาเล็ด เสี่ยงตายผูกห้อยสูงตึก4ชั้น

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / “พันนา” โคตรโหด ทำ”กระแต”น้ำตาเล็ด เสี่ยงตายผูกห้อยสูงตึก4ชั้น

กระแต
หน้าดุจัง กระแต

ถือเป็นสาวเซ็กซี่ที่มีลุกส์ลุยๆ เป็นเอกลักษณ์อยู่แล้วสำหรับ ?กระแต-ศุภักษร ไชยมงคล? งานนี้เธอก็เลยได้มาเป็นหนึ่งในนักแสดงนำของ ภาพยนตร์แอ๊คชั่นผลงานกำกับของปรมาจารย์คิวบู๊อันดับหนึ่งของเมืองไทย ?พันนา ฤทธิไกร? ซึ่งมีชื่อว่า ?โคตรสู้ โคตรโส? ของค่ายใบโพธิ์ ?สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล?โดยงานนี้สาวกระแตต้องมารับบทเป็นสาวนักบู๊สุดเซ็กซี่ปะทะกับ 9 แอ๊คชั่นฮีโร่สายพันธุ์ใหม่ในนาม ?FIGHTING CLUB? เรียกได้ว่าเป็นผลงานแอ๊คชั่นเต็มรูปแบบเรื่องแรกของสาวเซ็กซี่คนนี้เลยทีเดียว ซึ่งสาวกระแตก็ต้องเตรียมตัวฝึกซ้อมคิวแอ๊คชั่นอย่างเข้มข้นและหนักหน่วงเพื่อหนังแอ๊คชั่นที่มาพร้อมคอนเซปต์เสี่ยงเป็นเสี่ยงตายทุกเสี้ยววินาที

อย่างในฉากนี้ก็ถือเป็นอีกฉากที่มีดีกรีความเสียวและเสี่ยงอันตรายสูงมาก เมื่อเธอต้องถูกแขวนอยู่กับขื่อเหล็กบนความสูงเท่าตึก 4 ชั้น โดยถูกมัดมือ และมีเพียงสลิงสองเส้นที่ดึงตัวเธอไว้ไม่ให้ตกลงไป เสียวแค่ไหนไม่รู้แต่ก็ทำเอาสาวห้าวอย่างกระแตถึงกับเสียน้ำตาไปเลยทีเดียว

กระแต ศุุภักษร
ไม่ต้องห่วงนะ ทีมงานเซฟเต็มที่

กระแต ศุุภักษร
อย่าให้หล่นนะพี่

เรื่องราวในฉากนี้มีอยู่ว่า จอย (รับบทโดย กระแต-ศุภักษร) โดนพวกนักฆ่าชุดดำจับตัวมาผูกไว้ เพื่อล่อให้กลุ่มเพื่อน (รับบทโดยทีมแอ๊คชั่นพันธุ์ใหม่ (FIGHTING CLUB) เข้ามาติดกับดัก ซึ่งเบื้องหลังฉากเสี่ยงตายฉากนี้สาวกระแตต้องถูกผูกแขนมัดไว้บนขื่อหลายชั่วโมง งานนี้เธอต้องใช้ทั้งความอึดของร่างกาย และต้องข่มใจคุมสมาธิให้ผ่านฉากนี้ให้ได้ ซึ่ง กระแต พูดถึงการถ่ายทำฉากนี้ว่า

กระแต ศุุภักษร
สูงไม่หยอกเลยค่ะ

?โหมันสูงมาก แล้วมาถึงฉากโหนสลิงก็ไม่ได้ซ้อมมาก่อนนะคะ มาถึงโดนจับขึ้นสลิงเลย คือถ้าคนทั่วไปตึกชั้นเดียวก็สูงแล้ว แต่นี่สี่ชั้น แต่ที่ยากกว่าคือเราต้องโดนมัดมือไม่ได้โดนผูกแขนเฉยๆ คือมันแค่ห้อยเฉยๆ ระหว่างจะเดินไปที่จุดห้อยคือมันสูงมาก คือเห็นแล้วจะร้องไห้ เหมือนเรากำลังเดินอยู่บนเส้นด้าย แล้วยิ่งตอนจับเชือกเรายิ่งกลัวก็เลยยิ่งจับแรงก้เลยยิ่งเจ็บมากขึ้นไปใหญ่ แล้วกระแตเป็นคนที่กลัวความสูงมาก แล้วรอบๆ ตัวมันโล่งโจ้งมาก ก็ห้อยอยู่นานมากตั้งแต่เกือบทั้งวัน เพราะมันมีถ่ายต้องหลายคัท แตก็ผ่านไปได้ด้วยดีค่ะ?

กระแต ศุุภักษร
เฮ้ยยย ห้อยกันจริงๆเลย แต่มีเซฟตี้นะ เชือกสีเขียวๆ ซึ่งเวลาเป็นภาพจริง จะถูกลบออก

กระแต ศุุภักษร
แต่มันก็เสี่ยงนะ ข้างล่างมีอะไรรองรับป่าวเนี่ย

ทุ่มสุดตัวซะขนาด พันนา ปรมาจารย์คิวบู๊ ยังยกนิ้วในหัวจิตหัวใจของสาวกระแต และนอกจากนี้สาวกระแตยังพูดถึงเรื่องราวความมันส์ระห่ำของหนังเรื่อง ?โคตรสู้ โคตรโส? ว่า

?โสภาษาอีสานมันหมายถึง สู้ หรือแปลว่า เสี่ยง แล้วโสในเรื่องนี้มันมีทั้งสู้เพื่อเพื่อน เพื่อความรัก สถานการณ์บีบให้พวกนี้ต้องสู้เพื่อให้เอาชีวิตให้รอด คือเป็นเรื่องราวของกลุ่มแอ๊คชั่นไฟท์ติ้งคลับที่กลับมารวมตัวอีกครั้ง แต่หลังจากที่จนกระทั่งเสียงระเบิดได้เกิดขึ้นมื่อพวกเขาตื่นขึ้นมาทุกอย่างก็เปลี่ยนไปโดยสิ้นเชิง? งานปาร์ตี้กลับกลายเป็น งานร้าง ตัวจอยก็ถูกจับตัวไป พวกเพื่อนก็เลยต้องออกตามไปช่วย แต่พวกเขาต้องเจอกับเหล่าเพชรฆาตลึกลับที่จ้องทำร้ายรอบทิศทางแต่พวกเขามีทางเลือกเดียวนั่นคือการสู้แค่ตาย?

กระแต ศุุภักษร
ภาพที่ออกมาในหนัง ก็จะเป็นแบบนี้

กระแต ศุุภักษร
ฮือฮือ เค้าสงสารอ่ะ ทำไมใจร้ายกับกระแตจังเลย

ใครที่ชอบความสะใจกับความเป็นแอ๊คชั่นมันส์ระห่ำของพันนา ขอบอกว่าฉากนี้เป็นเพียงแค่น้ำจิ้มเท่านั้น เพราะยังมีฉากเสี่ยงเป็นเสี่ยงตายที่ไม่มีใครกล้าคิดและทำออกอีกเพียบในหนัง ?โคตรสู้ โคตรโส? 25 พฤศจิกายนนี้ ทุกโรงภาพยนตร์