เมื่อตลกพบสัตว์ประหลาด “กระดึ๊บ” ภาพยนตร์แนว Monster Comedy

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / เมื่อตลกพบสัตว์ประหลาด “กระดึ๊บ” ภาพยนตร์แนว Monster Comedy

กระดึ๊บ

ค่ายหนังอารมณ์ดี GTH หลังส่ง กวน-มึน-โฮ เอาใจคนดูไปเต็มๆ จนรายได้ทะลุ 100 ล้านไปเรียบร้อยแล้ว ล่าสุด เตรียมปิดท้ายปี 53 กับภาพยนตร์เรื่องใหม่แนว Monster Comedy กับเรื่อง ?กระดึ๊บ? ที่ได้ ?จาตุรงค์? มานั่งแท่นผู้กำกับ หลังจากที่กำกับภาพยนตร์ฮากระจายอย่าง ?โกยเถอะโยม? และ ?ตั๊ดสู้ฟูด? มาแล้ว นำแสดงโดย ?พีค ภัทรศยา? จาก สายลับ จับบ้านเล็ก และ ?ฟรอย? จาก 4 แพร่ง ตอน ?คนกลาง คนกอง? ร่วมด้วย จาตุรงค์ ม๊กจ๊ก, จิ้ม ชวนชื่น และนักแสดงอีกมากมาย

กระดึ๊บ

โดยหนังเป็นเรื่องราวที่เกิดขึ้นกลางปี 2549 ที่ชาวบ้านฮือฮา พบวัตถุประหลาดคล้ายเจลใสหล่นจากฟากฟ้า ลือเป็นสัตว์ประหลาดต่างดาว! แต่…สุดท้ายเรื่องราวกลับโอละพ่อ! เมื่อสัตว์ประหลาดที่ว่ากลับกลายเป็นแค่แผ่นเจลลดไข้แช่น้ำธรรมดา! แต่…จะเกิดอะไรขึ้น ถ้าเจลลดไข้ไม่ได้เป็นแค่เจลลดไข้ แต่ดันหักมุม(อีกที) กลายเป็นสิ่งมีชีวิตจากต่างดาวเข้าจริงๆ!!!

ระเบิดความมันส์ กระแทกต่อมกระตุกขวัญ ให้ได้ฮากันแบบไม่ยั้งขากรรไกร เมื่อตลกพบสัตว์ประหลาด ใน ?กระดึ๊บ?ภาพยนตร์แนว Monster Comedy

กระดึ๊บ
คลิกไปฟังเพลง หัวใจไม่กระดึ๊บ

สำหรับเพลงประกอบภาพยนตร์เรื่องนี้ ?หัวใจไม่กระดึ๊บ? ได้วง The Richman Toy มาร้องด้วยสไตล์ดนตรีและการร้องที่ไม่เหมือนใคร ฟังดูแล้วมีความกวนอย่างมาก มีภาคของการเล่นดนตรีที่ดูเก่งฉกาจ ปกติแล้วความกวนกับเก่งฉกาจ มันมักจะไม่ไปด้วยกัน แต่ The Richman Toy จับมารวมกันแล้วฟังดูดี โดยในเพลงนี้ พูดถึงความรักของพระเอก-นางเอก ซึ่งก็คือ ฟรอยด์และพีค-ภัทรศยา ซึ่งความรักของคนคู่นี้ ดูมันไปได้เชื่องช้าเหลือเกิน เพราะติดที่กำแพงของพ่อตา (พี่จตุรงค์) คอยกันท่าตลอดเวลา ความรักของคนทั้งคู่ก็เลยไปได้ช้าเหมือนกระดึ๊บกันไป แนวเพลงก็เป็นร็อคกวนๆ ในสไตล์ของ The Richman Toy

?กระดึ๊บ? ภาพยนตร์แนว Monster Comedy กำหนดเข้าฉายวันที่ 2 ธันวาคม 2553