“โก๊ะตี๋” เล่น “ชิงหมา้เถิด” ขำไม่ออก ถ่ายลำบาก แถมโดนแกล้ง

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / “โก๊ะตี๋” เล่น “ชิงหมา้เถิด” ขำไม่ออก ถ่ายลำบาก แถมโดนแกล้ง

ชิงหมาเถิด

เป็นครั้งแรกที่มีโอกาสได้ร่วมงานกับ ผู้กำกับมาดเข้ม ?อ๊อฟ-พงษ์พัฒน์ วชิรบรรจง? งานนี้ตลกแถวหน้า ?โก๊ะตี๋ อารามบอย? เลยขอทุ่มเต็มที่กับการวิ่งหนีการตามล่าจากนักฆ่าโหด โดยฉากนี้ผู้กำกับและทีมงาน ได้ยกกองไปถ่ายทำที่โรงแรมแห่งหนึ่ง ย่านสะพานควาย ซึ่งเป็นสถานที่ที่ 3 หนุ่ม ?โก๊ะตี๋, มาริโอ้, บอย-ปกรณ์? มาหลบซ่อนตัว แต่ยังไม่ทันไร นักฆ่าก็สามารถแกะรอยจนเจอทั้ง 3 หนุ่ม เลยต้องวิ่งหนีหัวซุกหัวซุนเพื่อเอาชีวิตรอด โดยการปีนระเบียงที่มีความสูงกว่าตึก 5 ชั้น งานนี้ทั้งสูงทั้งหวาดเสียว แถมยังมีตู้แอร์ขวางทางอีก แต่ด้วยช่วงตัวที่ยาวทำให้ มาริโอ้ และ บอย-ปกรณ์ สามารถกระโดดวิ่งผ่านไปได้อย่างไม่ยากเย็นนัก จะติดก็แต่หนุ่มโก๊ะตี๋ ที่?? มีอุปสรรคในการหนีคือ ทั้งขา ทั้งแขน บวกกับพุงพลุ้ย ๆ ของเขา เลยทำให้ฉากนี้ดูทุลักทุเล อยู่เอาการ แล้วยังถูกผู้กำกับ อ๊อฟ แกล้งอีก เล่นเอาขำไม่ออก

ชิงหมาเถิด

?โก๊ะตี๋? คุยให้ฟังอย่างเมามันว่า ?โอ๊ย ฉากนี้อย่าให้เล่าเลยครับ มันเป็นอะไรที่ (ทำหน้าเหนื่อย) สุด ๆ คือเป็นฉากที่ต้องวิ่งที่ระเบียง หนีการตามล่าจากนักฆ่า พี่อ๊อฟก็เหมือนแกล้ง ไอ้คนที่ขายาว ๆ ทั้งมาริโอ้ ทั้งบอย ให้ยืนที่ระเบียง แต่ไอ้คนที่ขาสั้นอย่างเรา ให้ปีนออกทางหน้าต่าง เข้าใจภาพใช่มั้ย เวลาสั่งแอ๊คชั่น มาริโอ้ กับ บอย ยืนรออยู่ ให้หนูปีนออกมา แล้วทำไมไม่ให้คนที่มันขายาว ๆ มันอยู่ข้างในล่ะ แอ๊ค ชั่นแล้วให้มันออกมา แล้วก็วิ่งกัน ต้องเป็นหนู หัวโขกหน้าต่างโขกโป๊ก ๆ ร่วงลงมาก้นกระแทกพื้น มือเราก็ไปฟาดที่รองรางดอลลี่ ก็ต้องหยุดถ่าย เอาน้ำแข็งมาประคบกัน?

ชิงหมาเถิด

ชิงหมาเถิด

เรียกว่าขำไม่ออกทั้งเจ็บทั้งระบมไปหมด นี่แหละนา..โก๊ะตี๋ ก็ดั๊น! เกิดมาขาสั้น แถมยังต้องมาโดนแกล้งอีก ถึงจะเจ็บตัวไปบ้างแต่หนุ่มโก๊ะตี๋ก็สนุกกับฉากนี้เอามาก ๆ?? ?ทั้งมาริโอ้ ทั้งบอย แสดงได้เข้าขากับหนูดีมาก จะเป็นห่วงเราสักนิดก็ไม่มี วิ่งหายกันไปหมด แต่ ที่น่าหมั่นไส้สุดคงต้องเป็นคนสั่งแอ๊คชั่น (ผู้? กำกับ อ๊อฟ-พงษ์พัฒน์) นี่แหละ แหม! ไม่ได้ดูเลยว่าหนูขาสั้นปีนไม่ถึง…?

28 ตุลาคมนี้ ฮาไม่ตกกระแส กับ ?ชิงหมาเถิด? ในโรงภาพยนตร์ทั่วประเทศ.