?จตุรงค์? ปิ๊งโปรเจ็ค จีทีเอช นั่งแท่นผู้กำกับหนัง ?กระดึ๊บ?

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / ?จตุรงค์? ปิ๊งโปรเจ็ค จีทีเอช นั่งแท่นผู้กำกับหนัง ?กระดึ๊บ?
จตุรงค์ พลบูรณ์ ปิ๊งโปรเจ็ค คุณวิสูตร พูลวรลักษณ์ ขอลงมือกำกับหนังแนว มอนสเตอร์-คอมเมอดี้ เรื่อง ?กระดึ๊บ? ให้กับค่าย จีทีเอช โดยควบ 2 ตำแหน่ง เล่นเอง กำกับเอง ปะทะความฮา กับจิ้ม ชวนชื่น, โก๊ะตี๋ อารามบอย และ 2 พระเอกมาดกวน ฟรอยด์-ณัฏฐพงศ์ ชาติพงศ์ และ นางเอกเจ่อมหาเสน่ห์ พีค-ภัทรศยา เครือสุวรรณศิริ ที่พลิกบทบาทเป็นครั้งแรก
จตุรงค์ เผยว่า ?หนังเรื่อง กระดึ๊บ ผมชอบไอเดียหนังเรื่องนี้ ซึ่งเป็นโปรเจ็คที่มาจากคุณวิสูตร พูลวรลักษณ์ ที่นำเอาประเด็นข่าวหน้าหนึ่งเมื่อ 3-4 ปีก่อน ที่ลือกันว่าพบสัตว์ประหลาดจากต่างดาวที่หล่นมาจากฟากฟ้า แต่สุดท้ายเรื่องราวกับโอละพ่อ เมื่อสัตว์ประหลาดกลับกลายเป็นเจลลดไข้แช่น้ำธรรมดา แต่เรื่องกระดึ๊บ กลับหักมุม จะเกิดอะไรขึ้นถ้าเจลลดไข้ไม่ได้เป็นแค่เจลลดไข้แต่ดันกลายเป็นสิ่งมีชีวิตจากต่างดาวเข้าจริง ๆ ?อ่านเรื่องราวแล้วผมชอบมาก เลยนำเอาพล็อตเรื่องมาพัฒนาเป็นบทให้สนุกสนานมากยิ่งขึ้น ซึ่งเรื่องนี้ เล่นเอง กำกับเองเป็นเรื่องที่ 3 รับรองสนุกไม่แพ้ โกยเถอะโยม กับ ตั๊ดสู้ฟุต แต่เรื่องความยาก ยอมรับว่ายากกว่า เพราะต้องกำกับ สัตว์ เด็ก เอฟเฟค สลิง ยากครบเลย แต่ขอบอกมันส์ครบรส

และยังโชคดีที่ได้กลุ่มตลกเพื่อนคู่ใจอย่างพี่จิ้ม ชวนชื่น , โก๊ะตี๋ มารวมแจมกันอย่างสนุกสนาน และที่สำคัญได้ร่วมงานกับพระเอกมาดกวนน้อง ฟรอยด์ ซึ่งเป็นเด็กที่มีพลังมากทำให้กองถ่ายสนุกสนาน และน้องพีค สาวสวยเจ่อมหาเสน่ห์ประจำกอง ทั้งเปิ่นนิด ๆ แต่น่ารักดูขำ ๆ เรื่องนี้ พีคเล่นเป็นลูกสาวผม และคาแร็กเตอร์พีคจะต่างไปจากเรื่องอื่น ๆ ที่เคยเห็นกัน กระดึ๊บ เป็นหนังอีกเรื่องที่ผมและทีมงานจีทีเอช ทุกคน ตั้งใจและทุ่มเท เพื่อนำความสนุกมามอบให้กับผู้ชมครับ ไปให้กำลังใจกันนะครับ 2 ธันวาคม นี้ทุกโรงภาพยนตร์?
กระดึ๊บ ภาพยนตร์แนว มอนสเตอร์ คอมเมอดี้ ฮาดึ๊บ ๆ 2 ธันวาคมนี้ ทุกโรงภาพยนตร์