?พีค-ภัทรศยา? ปรับลุค ไปเรียนทำซาลาเปารับบทลูกสาว ?จตุรงค์? ในหนัง ?กระดึ๊บ?

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / ?พีค-ภัทรศยา? ปรับลุค ไปเรียนทำซาลาเปารับบทลูกสาว ?จตุรงค์? ในหนัง ?กระดึ๊บ?

น้องพีค
คนนี้ พีคแน่นอน ฟันธง!!

พีค-ภัทรศยา เครือสุวรรณศิริ นางเอกสาวสุดฮอต ปรับลุคใหม่ รับบทเป็น ?หมูแดง? ลูกสาว ?จตุรงค์ พลบูรณ์? คนขายซาลาเปา ในภาพยนตร์ มอนสเตอร์-คอมเมอดี้ เรื่อง ?กระดึ๊บ? ค่าย จีทีเอช ซึ่งเรื่องนี้ พีค ต้องไปเรียนทำซาลาเปา

พีค-ภัทรศยา เผยว่า ?หนังเรื่อง กระดึ๊บ พีคต้องปรับลุคตัวเองใหม่ อ่านบทแล้วสนุกมาก เป็นหนังตลกที่เรายังไม่เคยเล่นมาก่อน ที่สำคัญเล่นกับพี่ๆ ตลกเยอะมาก ไม่ว่าจะเป็นพี่รงค์ ซึ่งพีครักเหมือนพ่อเลย พี่จิ้ม ชวนชื่น, โก๊ะตี๋ ฯลฯ? แต่ละคนฮามาก เวลาอยู่รวมกัน พีคขำตลอด ยิ่งฟรอยด์ ด้วยแล้ว เป็นตัวฮาเวลาอยู่ในกอง ก่อนเข้าฉากพีคต้องทำสมาธิก่อน ไม่งั้นเดี๋ยวหลุดขำ

ในเรื่องนี้ พีคต้องปรับลุคตัวเอง มัดผมเปีย เล่นแบบฮาๆ เพราะหมูแดง เป็นเด็กวัยรุ่นใสๆ ธรรมดาคนหนึ่ง นิสัยยังไม่โตมาก และพ่อหวงมาก ในเรื่อง พี่รงค์ ทำกิจการขายซาลาเปา พอหมูแดง จบออกมาก็มาช่วยพ่อขาย พีคเลยต้องไปเรียนทำซาลาเปา เป็นอะไรที่สนุกมาก มีพี่ที่ทำซาลาเปาขายมาสอน การนวดแป้ง ทำใส่ไส้ และเราต้องทำเหมือนมืออาชีพ ฝึกนวดแป้งอยู่นานเหมือนกัน แต่พอลงมือทำเริ่มสนุก เป็นหนังอีกเรื่องที่พีค ได้เรียนรู้อะไรใหม่ๆ ได้เล่นกับพี่ๆ ตลกมืออาชีพ เป็นอะไรที่สนุกมากจริงๆ ค่ะ อยากรู้ว่า กระดึ๊บ สนุก มันส์ ฮา ขนาดไหน 2 ธันวาคมนี้ไปให้กำลังใจกันนะคะ ทุกโรงภาพยนตร์?

กระดึ๊บ
โปสเตอร์ นำมาจาก thaicinema.org จ้า ขอบคุณครับ
พีคหุบปาก แล้วจำไม่ได้เลยอ่ะ แหะแหะ

?กระดึ๊บ? ภาพยนตร์แนว มอนสเตอร์-คอมเมอดี้ 2 ธันวา ฮาดึ๊บๆ