เผยข้อมูลแรก และโปสเตอร์จาก “กระดึ๊บ”

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / เผยข้อมูลแรก และโปสเตอร์จาก “กระดึ๊บ”

กระดึ๊บ
คำว่ากระดึ๊บ สะกดด้วย ไม้ตรีนะจ๊ะ ถูกต้อง

จีทีเอช ปล่อยโปสเตอร์และ เรื่องย่อคร่าวๆของหนังเรื่อง กระดึ๊บ หนังใหม่ของ จีทีเอช เข้าฉาย 2 ธันวาคม นี้แล้วจ้า นำแสดงโดย จตุรงค์ มกจ๊ก, พีค – ภัทรศยา เครือสุวรรณศิริ, ฟรอยด์ – ณัฏฐพงศ์ ชาติพงศ์, จิ้ม ชวนชื่น กำกับโดย จตุรงค์ พลบูรณ์? เรื่องเกี่ยวกับ เจลลดไข้ ที่ไม่ได้เป็นเจลลดไข้

————————————

กระดึ๊บ

กระดึ๊บ

กระดึ๊บ

กระดึ๊บ

เรื่องย่อ

กลางปี 2549 ชาวบ้านฮือฮา พบวัตถุประหลาดคล้ายเจลใสหล่นจากฟากฟ้า ลือเป็นสัตว์ประหลาดต่างดาว! แต่…สุดท้ายเรื่องราวกลับ โอละพ่อ เมื่อสัตว์ประหลาดที่ว่ากลับกลายเป็นแค่แผ่นเจลลดไข้แช่น้ำธรรมดา!

แต่…จะเกิดอะไรขึ้นถ้าเจลลดไข้ไม่ได้เป็นแค่เจลลดไข้ แต่ดันหักมุม(อีกที)? กลายเป็นสิ่งมีชีวิตจากต่างดาวเข้าจริงๆ!!!

เรื่องราวเกิดขึ้นหลังค่ำคืนพายุฝนฟ้าคะนอง เมื่อวัตถุลึกลับปริศนาตกลงมาในเขตแดนระหว่างบ้านของป๊า(จตุรงค์ มกจ๊ก) เจ้าของร้านซาลาเปาที่ปากกล้าและอหังการกับทุกคน? …ยกเว้นเมีย กับน้าแมว(จิ้ม ชวนชื่น) จิ๊กโก๋รุ่นใหญ่เจ้าของโรงน้ำแข็งผู้ไม่เคยก้มหัวให้ใคร

ในเมื่อไอร้อนจากหม้อนึ่งซาลาเปาทำให้น้ำแข็งละลาย มันจึงกลายเป็นข้อขัดแย้งทางธุรกิจที่ทำให้เสือสองตัวอยู่รั้วติดกันไม่ได้ ทั้งคู่ถืออีกฝ่ายเป็นศัตรูคู่อริและสาบานต่อดินฟ้าว่า ?ผีไม่เผา เงาไม่เหยียบ?

แต่…รักต้องห้ามก็ยังเกิดขึ้นจนได้ เมื่อไอ้หนุ่มสมหมาย(ฟรอยด์ ณัฏฐพงศ์) หลานชายน้าแมว ชายหนุ่มขี้เล่นที่ยังหาทางเอาดีกับชีวิตไม่ได้ ดันปีนข้ามรั้วมาจีบหมูแดง(พีค ภัทรศยา) ลูกสาวคนโตสุดรักสุดหวงของป๊า

ในสถานการณ์ที่ทั้งสองบ้านกำลังเผชิญกับปัญหาถูกมาเฟียเจ้าถิ่นคุกคามไล่ที่ อยู่ดีๆสัตว์ประหลาดจากต่างดาวที่ตกลงมาก็กลายเป็นจุดเริ่มต้นของความอลหม่าน

เมื่อ ?ความร้อน? คือขุมพลังงานสำคัญ เจ้าสัตว์ต่างดาวจึงออกอาละวาด โดยใช้วิธีจู่โจมเข้าไปในร่างกายของสิ่งมีชีวิตเพื่อดูดความร้อนออกมา แถมยังแพร่พันธุ์วางไข่อีกนับร้อยใบไว้ในหม้อนึ่งซาลาเปา! ในขณะที่เจ้าของร่างที่ถูกมันจู่โจมก็จะโดนดูดความร้อนทั้งหมดออกจากตัว จนร่างกลายเป็นน้ำแข็งและเสียชีวิตในที่สุด

งานนี้ ศัตรูคู่อาฆาตจึงต้องหันมาญาติดีกัน เพื่อร่วมมือกันงัดเอาสุดยอดกลเม็ดเด็ดพรายมาปราบเจ้าสัตว์ประหลาดร้ายจากต่างดาวตัวนี้ให้จงได้

กระดึ๊บ ภาพยนตร์แนว Monster Comedy กำหนดเข้าฉายวันที่ 2 ธันวาคม 2553

ระเบิดความมันส์ กระแทกต่อมกระตุกขวัญ ให้ได้ฮากันแบบไม่ยั้งขากรรไกร เมื่อตลกพบสัตว์ประหลาด

รับประกันคุณภาพโดย? GTH และ จตุรงค์ พลบูรณ์ (จตุรงค์ มกจ๊ก) จากผลงานกำกับ โกยเถอะโยม และ ตั๊ดสู้ฟุด

————————————————————

ส่วนอันล่างคือ ภาพสมัยมีข่าว เจลลดไข้ หล่นจากฟ้า ปี 2549

เจลลดไข้

เหตุเกิดเมื่อ พฤษภาคม ปี 2549

—————————–