เผยโฉมสามหัวโจกผู้ไม่รักหมาหิมะ เหมือนที่คนอื่นเขารัก

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / เผยโฉมสามหัวโจกผู้ไม่รักหมาหิมะ เหมือนที่คนอื่นเขารัก

ชิงหมาเถิด

สามหัวโจกสำคัญ !!? แต่ดันเป็นพระเอกดังแห่งยุคนี้ !! ที่มีเป้าหมายเดียวกัน คือการขโมยหมาหิมะ หมาวิเศษที่เป็นที่รัก ที่เอ็นดูของคนทั้งประเทศในหนังชิงหมาเถิด มาดูกันหน่อยสิ ว่ามีใครบ้าง รู้จักกันก่อนไปดูหนังดีกว่าครับ

โจรหมา(ย)เลข 1
อ้วนดำจอมโวยวาย ชอบเรียกร้องความสนใจ

โก๊ะตี๋

โก๊ะตี๋? อารามบอย
รับบทเป็น ?เด่น? ตัวแทนของคนชั้นกลางในสมัยนี้ มีงานประจำเป็นพนักงานกินเงินเดือน แล้วก็เสียภาษีให้กับรัฐบาลทุก ๆ ปี พออยู่มาวันหนึ่งเราโดนไล่ออกปุ๊บ เงินชดเชยมันก็น้อย ก็ต้องการเรียกร้องเงินชดเชยที่ไม่รู้ว่ามันหายไปไหน มาผนวกกับรัฐบาลไปเอาหมาหิมะมาตัวหนึ่ง ซึ่งเป็นหมาที่ทุกคนสนใจ เชิดชูมัน แต่กับเราที่มีชีวิต จิตใจ ทำไมไม่เห็นใจเราบ้าง …..

โก๊ะตี๋

ตัดสินใจลงเรือลำเดียวกัน?
พอได้ไปอ่านดูบทที่พี่อ๊อฟให้โจทย์มาว่า ?เท่าที่ผ่านมาโก๊ะตี๋เล่นหนัง ก็ยังมีคาแรคเตอร์ของโก๊ะตี๋อยู่ในหนัง?? แต่ว่าเรื่องนี้พี่ไม่อยากให้มีคาแรคเตอร์ของโก๊ะตี๋มาก หรือถ้าไม่มีเลยได้ยิ่งดี?? เราฟังก็คิดว่าโจทย์มันก็ยากนะ แต่มันก็เป็นบทที่โดนใจมากเพราะมันมาจุดไต้ตำตอ สิ่งที่เป็นปมชีวิตเรา

? ขนาดแค่เราซ้อมพูดบทกันกับพี่อ๊อฟ ยังไม่ได้ถ่ายได้อะไรเลย น้ำตาก็คลอแล้ว…พอตอนซ้อม…ซ้อมอยู่ 4 รอบ น้ำตาหนูก็ไหลอยู่ 4 รอบ…เพราะเราไม่เคยได้เล่นบทแบบนี้เลย…ส่วนหนึ่งมันก็เป็นปมของชีวิตหนูด้วย…?

———————–
โจรหมา(ย)เลข 2
รูปหล่อ ? พ่อรวย แต่ทำตัวห่วยไม่เอาไหน..

บอย ปกรณ์

บอย-ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์
รับบทเป็น ?แบงค์? คาแรคเตอร์ของตัวแบงค์คือเป็นคนรวย เป็นลูกชายเจ้าของสวนสัตว์ แต่เป็นคนไม่เอาไหน ภายนอกดูแข็งกระด้าง คล้าย ๆ นักเลง ๆ หน่อย แต่พอเจอปัญหา เจออุปสรรคเข้าเยอะ ๆ ก็เริ่มจะแสดงความอ่อนแอออกมา..

บอย ปกรณ์

ชอบความหลากรสชาติ และได้เล่นหนังแอ็คชั่นซะที
คงเป็นเรื่องของคาแรคเตอร์ภายนอกก่อนเลย ที่ค่อนข้างตรงกับตัว แบงค์ ก็ดูเป็นคนเหมือนจิ๊กโก๋ ๆ หน่อย เหมือนไม่ค่อยเอาไหน ดูเลว ๆ คงเป็นตรงนี้…ซึ่งพี่อ๊อฟเป็นผู้กำกับที่เก่ง เข้าใจนักแสดง มีการ brief เรื่องคาแรคเตอร์ เรื่องสถานการณ์ เรื่องซีนที่เกิดขึ้นได้ละเอียดมาก ๆ ครับ? ผมเชื่อว่าหนังเรื่องนี้มันมีหลาย ๆ รสชาดอยู่ด้วยกัน ทั้ง action, comedy, drama, กวน… , communist? มันมีข้อคิดหลาย ๆ อย่างที่สอดแทรกไว้ให้ได้ชม ผมคิดว่าถ้าใครได้ดูจะต้องชอบมัน …. ผมเชื่อว่าหนังที่มีลายเซ็นต์ของ ?พงษ์พัฒน์? อยู่ไม่ทำให้ใครผิดหวังแน่นอน …

——————————–

โจรหมา(ย)เลข 3
?พูดด้วย(ปาก ?)? ไม่???? แต่ดันพูดได้ด้วย (BB ?)?

มาริโอ้ เมาเร่อ

มาริโอ้ เมาเร่อ
รับบทเป็น ?อาร์ท? เป็นเด็กที่ฉลาดมากขนาดได้เหรียญทองโอลิมปิค ด้านคอมพิวเตอร์? ที่บ้านมีแต่เหรียญ มีแต่ถ้วยรางวัลเต็มไปหมด? อาร์ทจะใช้เวลาส่วนใหญ่คลุกคลีอยู่กับคอมพิวเตอร์ อาร์ทจึงกลายเป็นคนไม่ค่อยมีเพื่อนฝูงเท่าไหร่

วันนึงเขาก็อยากทวงสัญญาจากผู้ใหญ่ในประเทศที่เคยสัญญา ว่าจะให้ความช่วยเหลือเขา จะสนับสนุนเขา จะดูแลเขาอย่างดี แต่สัญญานั้นมันก็เป็นแค่ลมปาก สิ่งที่เขาทุ่มเทตั้งใจร่ำเรียนไปเหมือนไม่มีค่าอะไร ทุกคนลืมเลือนไปหมด จึงอยากทำอะไรบางอย่างให้ทุกคนหันมามองเขาอีกครั้ง!!

มาริโอ้ เมาเร่อ

ตัดสินใจไม่ยาก…เพราะอยากทำงานกับอาอ๊อฟ
?อาอ๊อฟเล่าให้ผมฟังก่อนว่าหนังเป็นประมาณไหน เราสนใจหรือเปล่า ซึ่งเราได้ฟังก็ชอบแล้ว รู้สึกว่ามันเป็นหนังที่แปลก มีสไตล์ที่เราไม่เคยเล่นมาก่อน ซึ่งมันได้ลองอะไรใหม่ ๆ มากกว่า ผมว่าหนังเรื่องนี้มันมีเสน่ห์มาก ๆ มันเป็นหนังที่แปลก มีแนวทางที่ชัดเจนมาก คิดว่าหลายคนคงจะชอบ แล้วฝีมือการกำกับของอาอ๊อฟก็สุดยอดอยู่แล้ว ทั้งเรื่องของคุณภาพและรางวัลทุกอย่างที่พี่อ๊อฟได้มา?

——————————–
ขอแนะนำ ดาวรุ่งคนใหม่
หยก ณัฐปภัสร์ ธนาธนมหารัตน์

หยก ณัฐปภัสร์ ธนาธนมหารัตน์

รับบทเป็น ?เมย์?? สัตวแพทย์ ที่คุณพ่อของแบงค์ เจ้าของสวนสัตว์ส่งไปเรียนต่อที่ประเทศหิมาลัย เพื่อที่จะได้กลับมาดูแล ?หมาหิมะ? เป็นผู้หญิงฉลาด นิ่ง ๆ อยู่บนโลกของความเป็นจริง ไม่หลอกตัวเอง ดำเนินชีวิตตามปกติอย่างคนทั่วไป..

หยก ณัฐปภัสร์ ธนาธนมหารัตน์

?เป็นพิธีกรอยู่ที่ girl zaa ของโมโน เขาก็เลยให้มาแคสติ้ง ส่วนอะไรที่ทำให้พี่เขาเลือก? พี่อ๊อฟไม่ได้บอกนะ (อันนี้ก็ยังสงสัยอยู่)? แต่หยกเคยมาแคสหนังของพี่อ๊อฟเรื่องหนึ่งแล้วคือ happy birthday แต่ตอนนั้นแคสแล้วไม่ได้?? แต่มาได้ร่วมงานในเรื่องนี้ ดีใจมาก เหมือนกับว่ามันเป็นดวงที่จะได้ร่วมงานกันสักครั้ง? เพราะเราอยากร่วมงานกับพี่เขาอยู่แล้วด้วย?

————————————

หมาหิมะ
รักผมได้ แต่อย่า “ลัก” ผมเลยนะ