“ซีแนม” ออกตัวแรง ใน “น้ำตาลแดง 2” โชว์รักร้อนแรงประกบ “แทค-ภรัณยู”

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / “ซีแนม” ออกตัวแรง ใน “น้ำตาลแดง 2” โชว์รักร้อนแรงประกบ “แทค-ภรัณยู”

ซีแนม น้ำตาลแดง2

เป็นอีกคู่หนึ่งที่จะมาเติมเต็มรสชาติความหวานที่มีความหมายให้กับภาพยนตร์เรื่อง ?น้ำตาลแดง 2? สำหรับสาวสวยลูกครึ่ง ?ซีแนม สุนทร? กับหนุ่มหล่อเจ้าเสน่ห์ ?แทค-ภรัณยู โรจนวุฒิธรรม? ถึงแม้จะเป็นเพื่อนสนิทกันมาก่อ นพอถึงเวลาที่ต้องเข้าฉากคู่กันแสดงบทอีโรติกก็ยังทำให้ทั้ง 2 คน เขินจนหน้าชา มือสั่น หรือกำลังจะทำซึ้งมองตากันก็หลุดขำกันตลอด งานนี้ซีแนมถึงกับเอ่ยปากทั้งยาก ทั้งเหนื่อย แต่เพราะเข้าใจความต้องการ และความปรารถอันลึกซึ้งของตัวแสดง สุดท้ายก็ผ่านมาได้ด้วยดี โดยซีแนมเล่าถึงเบื้องหลังฉากหวือหวาเร่าร้อนในครั้งนี้ว่า

ซีแนม น้ำตาลแดง2

?ครั้งแรกที่รู้ว่าแสดงคู่กับแทค ภรัณยู ขำก่อนเลย ทั้งแนม และแทคก็คุยกัน เราจะรอดเหรอ(หัวเราะ) ตอนที่ไปเวิร์คช็อปเราจะเขินกันมาก มือสั่น มองหน้ากันก็ขำ และตื่นเต้นมากกับบทเลิฟซีน แต่พอสักพักก็เริ่มชินล่ะ ทั้งๆที่ก่อนหน้านี้เราก็รู้จักกันมาก่อนสนิทกันมาก่อน ต้องบอกว่ายากมาก เหนื่อยมากค่ะ เป็นบทที่หวือหวากว่าที่ผ่านมาเลย แล้วความต้องการกับความปรารถนาของคู่รักที่แนมกับแทคต้องถ่ายทอดออกมา มันเป็นอะไรที่สุดๆมากของคู่รัก ตอนถ่ายทำฉากนี้พวกพี่ผู้กำกับก็จะปล่อยให้ไหลยาวเลยค่ะ เพราะเขาต้องการอารมณ์ที่เป็นธรรมชาติจริงๆ จะไม่มีการบอกว่าต้องถอดนะ แต่ให้เราอ่านบทและทำความเข้าใจกับสิ่งที่ตัวละครต้องการ ว่าคนเป็นแฟนกันเวลามองหน้ากัน รักกัน แล้วต้องทำยังไง

ซีแนม น้ำตาลแดง2

จริงๆ คำว่าอีโรติกสำหรับบางคนอาจจะมองว่าไม่เห็นมีอะไรเลยก็แค่ถอดเสื้อผ้าหรือมีอะไรกันบนเตียง แต่ความเป็นจริงแล้วสิ่งที่ผู้กำกับและนักแสดงต้องการจะนำเสนอ ในด้านความรู้สึกของมนุษย์ ถ่ายทอดออกมาผ่านการกระทำที่ต้องการอยู่ตรงหน้ามันยากมากแล้วก็เหนื่อยเหมือนกันนะ ก็อยากให้ชมกันเยอะๆ นะคะ คุณอาจจะได้เห็นมุมมองความรักที่แท้จริงของสังคมมนุษย์ ความรักกับเซ็กส์ หรือเซ็กส์กับความรัก แนมเชื่อว่าคงจะมีเรื่องใดเรื่องหนึ่งที่ตรงกับชีวิตของคุณก็ได้ หรือหากคุณกำลังหาคำตอบของความรักหากไปชมภาพยนตร์เรื่อง น้ำตาลแดง แล้ว คุณจะได้คำตอบความรักของคุณมากขึ้นแน่นอนค่ะ?

ซีแนม น้ำตาลแดง2

ชวนสัมผัสความหวานอีกระดับของ ?อีโรติก? ในโปรเจ็คต์ ?น้ำตาลแดง 2? และคู่เซอร์ไพรส์ร้อนแรง ? ซีแนม สุนทร? ประกบ ?แทค-ภรัณยู โรจนวุฒิธรรม? ครั้งแรกกับบทหวือหวาที่สุดในชีวิต ที่จะมาเติมรสชาติความหวานที่ลึกซึ้ง ทุกแง่มุมเรื่องราวความรักและเซ็กส์ 4 พฤศจิกายนนี้ ทุกโรงภาพยนตร์