?ฟรอยด์? ติดใจกองถ่ายหนัง ?กระดึ๊บ? ได้วิชาตลกจาก ?จตุรงค์?

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / ?ฟรอยด์? ติดใจกองถ่ายหนัง ?กระดึ๊บ? ได้วิชาตลกจาก ?จตุรงค์?

เคยร่วมงานกับค่ายหนังอารมณ์ดี ‘‘จีทีเอช” มาหลายเรื่อง ไม่ว่าจะเป็น สี่แพร่ง ห้าแพร่ง แถมยังโผล่มารับเชิญในหนัง กวนมึนโฮ ล่าสุดหนุ่มมาดกวน ฟรอยด์-ณัฏฐพงศ์? ชาติพงศ์ โดดมาเป็นพระเอกเต็มตัวในหนังมอนสเตอร์-คอมเมดี้ เรื่องใหม่ ”กระดึ๊บ” ประกบคู่กับนางเอกสุดฮอต พีค-ภัทรศยา เครือสุวรรณศิริ ทำเอา ฟรอยด์ ถึงกับปลื้มสุด ๆ ที่ได้กลับมาร่วมงานกับจีทีเอชอีกครั้ง และได้ร่วมงานกับผู้กำกับอารมณ์ขัน จตุรงค์ พลบูรณ์ ที่เจอหน้ากันเมื่อไหร่เป็นต้องปะทะมุกกันตลอดเวลา

ฟรอยด์ กล่าวว่า ?บรรยากาศการถ่ายทำในกองหนังกระดึ๊บสนุกมากครับ ตอนแรกๆ ก็แอบหวั่นๆ ว่าพี่รงค์จะดุหรือเปล่า? เพราะในเรื่องนี้นอกจากพี่รงค์จะเล่นเอง? ยังต้องกำกับการแสดงเองอีกด้วยด้วย? ก็กลัวว่าพี่เขาจะออกแนวเคร่งเครียดกับการทำงาน แต่พอได้มาทำงานด้วยกันแล้ว บอกได้เลยว่ามันส์มาก ทั้งผู้กำกับ ทีมงาน และนักแสดงสนิทกันหมด เพราะส่วนใหญ่จะถ่ายทำกันตอนกลางคืน จนถึงเช้าของอีกวัน ก็เลยต้องอยู่ด้วยกัน เห็นหน้ากันวันละหลายชั่วโมง ได้แลกเปลี่ยนประสบการณ์ชีวิตกัน? ยิ่งวันไหนมีฉากที่พี่รงค์กับพี่จิ้มเข้าซีนด้วยกันก็ยิ่งฮาเข้าไปใหญ่ เพราะคู่นี้เจอหน้ากันเมื่อไหร่ เป็นต้องดวลมุขกันทุกครั้ง เลยทำให้กองนี้มีแต่เสียงหัวเราะตลอดเวลา หลังๆ ผมเองก็มีปล่อยมุขไปสู้พี่ๆ เขาบ้าง? อาศัยใจกล้าเข้าไว้ (หัวเราะ) มีขำบ้าง แป๊กบ้าง? ก็ลับฝีมือ ฝีปากกันไป

ถือว่าคุ้มมากๆ ครับ ที่ได้มาเล่นหนังเรื่องนี้ เพราะนอกจากจะได้เรียนรู้วิชาจากตลกรุ่นใหญ่ พี่ๆ ช่วยยังสอนมุมมองใหม่ๆในการใช้ชีวิตให้ด้วยครับ ซึ่งใครที่เป็นแฟนหนังจีทีเอช อย่าพลาดหนังเรื่องกระดึ๊บนะครับ? วันที่ 2 ธค.นี้ เข้าฉายทุกโรงภาพยนตร์ครับ?