จากเด็กปั้นใน ?ห้าวเป้ง? สตาร์บัคส์ งัดฝีมือโชว์ใน ?สาระแนเห็นผี?

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / จากเด็กปั้นใน ?ห้าวเป้ง? สตาร์บัคส์ งัดฝีมือโชว์ใน ?สาระแนเห็นผี?

ทั้งตีเสลท เพ้นท์รอยสัก แถมเล่นหนังประกบ ?มาริโอ้?

เป็นเด็กปั้นสาระแนต้องทำได้ทุกอย่าง หลังแจ้งเกิดชั่วข้ามคืนจาก ?สาระแนห้าวเป้ง? ใครจะไปคิดว่า หนุ่มติสต์ จากรั้วศิลปากรอย่าง ?สตาร์บัคส์-พงศ์พิชญ์ ปรีชาบริสุทธิ์กุล? จะได้ประกบกับนักแสดงหญิงแถวหน้าอย่าง สินจัย หงษ์ไทยใน ?ฮูอาร์ยู ใครในห้อง? แถมยังมีละครเวที ?เคนลี่กะก๊วนขี้เล่น? ที่มี เคน ธีระเดช, คริส หอวัง, วิลลี่ แมคอินทอช

ล่าสุดเทียบชั้น ?มาริโอ้ เมาเร่อ? ประกบเซ็กซี่ตัวแม่อั้ม-พัชราภา ไชยเชื้อ แต่ถึงกระนั้น ครีเอทีฟหนุ่มประจาสาระแนที่หน้าตาละม้าย ?ทาเคชิ คาเนชิโร่? ลูกครึ่งญี่ปุ่น-ไต้หวัน นักแสดงหลักและ 1 ในทีมงานหลายตาแหน่งของ ?สาระแนเห็นผี? หนังฮาสยองเรื่องล่าสุดที่ ?สหมงคลฟิล์มอินเตอร์เนชั่นแนล? ลงขันร่วมกับ ?ลักษ์ฟิล์ม? ก็ยังติดดิน ดูงง ๆ นิสัยขี้เล่นขี้ฮาเหมือนเดิม แต่ดูเหมือนหน้าที่รับผิดชอบและดวงการงานจะพุ่งสูงปรี๊ดกว่าเดิม ซึ่งสตาร์บั๊คส์เล่าว่า

?ตอนนี้หน้าที่เยอะขึ้นมาก ๆ ครับ อย่างตอนนี้ก็ทำงานเกือบ 7 วันเลยครับ ไหนจะต้องทำทั้งรายการทีวีประจำอย่างสาระแนโชว์และฮาจะเกร็งแล้ว ต้องเตรียมตัวซ้อมละครเวทีเคนลี่ และต้องเทคิวให้กับหนังสาระแนเห็นผี ที่ตอนนี้ถ่ายมาได้เกินครึ่งเรื่องแล้ว ชีวิตอาจจะงง ๆ เล็กน้อยครับ บางทีก็มีเบลอบ้าง เพราะงานหนังกับงานทีวีชนกันอย่างจัง บางวันแคนดิด (แอบถ่าย) สาระแน 6 โมงเช้าถึงเย็น แล้วต้องนั่งรถไปจันทบุรีตื่นตี 5 ถ่ายหนังต่อถึง 6 โมงเช้าของอีกวันแล้วก็กลับมากรุงเทพอัดฮาจะเกร็งต่อ?

แหมขยับมาเป็นนักแสดงเล่นหนังเล่นละครใครว่าสบาย เพราะใน ?สาระแนเห็นผี? หนุ่มสตาร์บัคส์ก็ยังต้องรับผิดชอบในฐานะ 1 ในทีมงานภาพยนตร์ ที่นอกจากจะต้องตื่นแต่เช้าเหมือนทีมงานคนหนึ่งแล้ว พอหมดคิวที่ต้องแสดงในแต่ละวัน ก็ต้องรอจนกว่าจะเลิกกอง และต้องอยู่เคลียร์งานอีกโดยมีหน้าที่สำคัญอย่าง ?ตีเสลท? และ เมคอัพอาร์ทติสท์จำเป็น โดยเฉพาะอย่างยิ่งการเพ้นท์รอยสักรูปโจ๊กเกอร์บนแผงอกอันล่ำบึ้กของหนุ่มมาริโอ้ เป็นเวลากว่า 2 ชั่วโมงทุกครั้งก่อนเข้าฉาก โดยเจ้าตัวก็ต้องเข้าฉากในเรื่องนี้ด้วยเช่นกันกับบท ?ยี? เพื่อนซี้ขี้หลีสุดแสบกวนของ ?โด้? ที่รับบทโดยมาริโอ้จะต้องมาวาดรอยและลงสีให้กับพระเอกสุดฮอต

?ครับก็ เรื่องที่แล้วสาระแนสิบล้อ ทำหน้าที่ตีเสลท แต่พอมาถึงสาระแนเห็นผี ก็ช่วยพี่ ๆ เมคอัพ และพี่ ๆ ฝ่ายอาร์ท เพราะว่าเราเองก็เรียนศิลปะมาก็ช่วยพี่ ๆ เขา แต่หลัง ๆ เริ่มมีน้องอีกคนมาช่วย เพราะเราต้องเข้าฉาก?

แหมน่ารัก นอบน้อม นิสัยดี แบบนี้ สาว ๆ ถึงหลงเสน่ห์หนุ่มสตาร์บัคส์กันเป็นแถว ถึงแม้ว่าหลายคนที่ได้คุยจะพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าคุยไม่รู้เรื่อง แหม ก็เขาออกแนวศิลปินนะตัวเอง แต่ว่ากันว่าจับตาดูให้ดี หนุ่มสตาร์บัคส์ที่เห็นงง ๆ อย่างนี้ขโมยซีนหนุ่มโอ้มาแล้ว และแถมขยันปล่อยมุกอีกต่างหาก และยิ่งจับคู่เข้าขากับหนุ่มโอ้ด้วยแล้ว งานนี้ขอบอกมี ?ฮา? รอกันอีกนิด 30 ธ.ค. ได้ดูกันแน่ ?สาระแนเห็นผี?