9 แอ๊คชั่นฮีโร่ ?FIGHTING CLUB? โชว์ลีลาเสี่ยงตายเปิดตัวหนัง ?โคตรสู้ โคตรโส? พร้อม ?กระแต-ศุภักษร? พูดคุยเรื่องแอ๊คชั่นเข้มข้นที่สุดในชีวิต

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / 9 แอ๊คชั่นฮีโร่ ?FIGHTING CLUB? โชว์ลีลาเสี่ยงตายเปิดตัวหนัง ?โคตรสู้ โคตรโส? พร้อม ?กระแต-ศุภักษร? พูดคุยเรื่องแอ๊คชั่นเข้มข้นที่สุดในชีวิต

เปิดตัวไปเป็นที่เรียบร้อยสำหรับภาพยนตร์แอ๊คชั่นเสี่ยงเป็นเสี่ยงตายทุกเสี้ยววินาที ?โคตรสู้ โคตรโส? ของค่ายใบใพธิ์ ?สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล? และ ?บริษัท นาฟิล์ม? โดยไปแถลงข่าวเปิดตัวกันที่มูนสตาร์ สตูดิโอ เมื่อวันที่ 28 ตุลาคมที่ผ่านมา

ซึ่งเปิดงานด้วยการโชว์ลีลาแอ๊คชั่นเสี่ยงตายจาก 9 แอ๊คชั่นฮีโร่พันธ์ใหม่ FIGHTING CLUB นำโดย ป๊อช-ชัชพล อภิชาติ,กิต-กิติศักดิ์ อุ่นจิตต์, จ้าว-วิรัช เข็มกลัด, เหลิม-ปุญญพัทร บุญคุณชนก, ปอม-ธนวิช วงศ์สุวรรณ, โอ๋-สำเร็จ เมืองพุทธ, เอ็ดโด้-ภุชงค์ ศาสตร์นอก, ยูโก้-ศราวุธ คำสอน, นัท-วินัย เวียงย่างกุ้ง ที่เปิดตัวกันอย่างเซอร์ไพรส์พี่น้องนักข่าวหลายสายตาที่มาทำข่าวในวันนั้น โดยการโดดลงมาจากหลังคาของสตูดิโอ ก่อนจะมีการโชว์ทักษะเสี่ยงตายจนทำเอานักข่าวตาค้างกันไปตามๆ กัน

ต่อด้วยการขึ้นไปพูดคุยบนเวทีของ 2 ผู้กำกับ ?พันนา ฤทธิไกร? และ ?มรกต แก้วธานี? รวมไปถึงโปรดิวเซอร์ ?ปรัชญา ปิ่นแก้ว? ที่ว่ากันถึงจุดเริ่มต้นโปรเจกต์แอ๊คชั่นเสี่ยงตายเหนือข้อจำกัดของมนุษย์ในเรื่องนี้ และที่มาที่ไปของทั้ง 9 แอ๊คชั่นฮีโร่ ?FIGHTING CLUB? ก่อนจะถึงคิวของสาวสุดเซ็กซี่ ?กระแต-ศุภักษร ไชยมงคล? ขึ้นมาพูดถึงการที่เรื่องนี้ต้องแสดงฉากแอ๊คชั่นเสี่ยงตายที่สุดในชีวิต เช่นเดียวกับนักแสดงชาวฝรั่งเศส ?แพทริค แทงค์ คาซู? ที่เคยฝากผลงานไว้ใน ?จีจ้า ดื้อสวยดุ? ก็มาพูดถึงการต้องมารับบทสุดร้ายในหนังเรื่องนี้

ซึ่งการเปิดตัวครั้งนี้ยังมีแขกพิเศษเป็นทีมงานของหนังฮอลลีวูดเรื่อง ?SCORPION KING? ซึ่งทั้ง 9 แอ๊คชั่นฮีโร่ไปร่วมแสดงในหนังเรื่องนี้มาร่วมให้กำลังใจด้วย ก่อนที่ทั้งหมดจะขึ้นถ่ายรูปรวม ซึ่ง ?เสี่ยเจียง-สมศักดิ์ เตชะรัตนประเสิรฐ? หัวเรือใหญ่ค่ายใบโพธิ์ก็มาเป็นสักขีพยานในงานเปิดตัวหนังแอ๊คชั่นมันส์ระห่ำในครั้งนี้ด้วย

?โคตรสู้ โคตรโส? พร้อมเข้าฉายให้พิสูจน์ความมันส์ระห่ำทุกเสี้ยววินาที 16 ธันวาคมนี้ ทุกโรงภาพยนตร์