อัพเดตโปสเตอร์จาก หอแต๋วแตกแหกชิมิ

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / อัพเดตโปสเตอร์จาก หอแต๋วแตกแหกชิมิ

หอแต๋วแตก แหวกชิมิ

อัพเดตโปสเตอร์ใหม่จากหนัง หอแต๋วแตกแหกชิมิ แต่กำลังสงสัยว่า เขาเปลี่ยนชื่อหนังจาก “หอแต๋วแตกแหกชิมิ” เป็น “หอแต๋วแตกแหวกชิมิ” หรือเปล่า ก็มีวงพระจันทร์มาแทรกอยู่ ภาพเซตนี้ คงจะคุ้นๆว่าเคยเห็นแล้ว ก็จริง ก็ใช่ ภาพคล้ายเซตเดิม เพิ่มมาใหม่1ภาพ และฟ้อนท์ชื่อหนังเพิ่มขึ้นมา ตามด้วยเครดิต โลโก้ต่างๆ และคงเป็นทางการแล้ว เมื่อมีสัญลักษณ์พวกนี้บนภาพ

หนังหลบวันที่ 30 ธ.ค. 53 ไปแล้ว ไม่ต้องฉายชนกับ สาระแนเห็นผี, ชิป/หาย และ สุดเขตสเลดเป็ด เลื่อนไปฉาย 6 มกรา 54

หอแต๋วแตก แหวกชิมิ

หอแต๋วแตก แหวกชิมิ

หอแต๋วแตก แหวกชิมิ
ภาพสุดท้ายนี้ มีอะไรเปลี่ยนไป จำได้หรือไม่ ลองคลิกไปดูเซตภาพโปสเตอร์เก่าดูจ้า คลิกที่ภาพนี้เลย

มีเรื่องย่อแล้วด้วย เชิญพิจารณา

ความเดิมจากภาคที่แล้ว (หอแต๋วแตก แหกกระเจิง) “เจ๊แต๋ว” (จตุรงค์ มกจ๊ก), “เจ๊มดดำ” (เอกชัย ศรีวิชัย), “เจ๊การ์ตูน” (อ. ยิ่งศักดิ์) กะเทยสามพี่น้องได้ช่วยปลดปล่อยวิญญาณ “อุษามณี” (ตุ๊กกี้) ผีนางรำที่ถูกจองจำหลายสิบปีสำเร็จ ชื่อเสียงของเจ๊สามพี่น้องและ “แพนเค้ก” (โก๊ะตี๋) ผีคู่บุญเพื่อนซี้ของสามเจ๊โด่งดังจนมีคนเขียนจดหมายมาขอความช่วยเหลือให้เจ๊ทั้งสาม ช่วยมาบริหาร maison la dolce vita หอพักชายล้วนที่มีความลับแอบแฝง

ภารกิจ ใหม่ของสามเจ๊เริ่มต้นด้วยความสงสัย อยากรู้ว่าใครกันที่เขียนจดหมายมาขอความช่วยเหลือ แล้วหอแห่งนี้มีอะไรที่เป็นปริศนาให้ค้นหา สามเจ๊เริ่มภารกิจตั้งแต่คืนแรกที่ไปถึง

คำสั่งของ “แววสวาท” (อาภาพร นครสวรรค์) คนดูแลหอเก่าที่สั่งห้ามย่างกายเข้าไปในหอแดงโดยเด็ดขาด บวกกับภาพหนุ่มๆ ที่วิ่งหนีหัวซุกหัวซุนออกมาจากหอแดงกันในยามค่ำคืน ทำให้สามเจ๊และผีแพนเค้กพยายามทุกวิถีทางที่จะค้นหาความจริงที่ แววสวาท พยายามปกปิด

ระหว่างภารกิจแพนเค้กได้เจอกับ “แท่งทอง” (แทค ภรัณยู) หนุ่มหล่อที่อาศัยอยู่ที่หอแห่งนั้น แพนเค้กตกหลุมรักแท่งทองเข้าอย่างจัง แต่ก็เจออุปสรรคก้อนใหญ่ เพราะเจ๊ทั้งสามก็หลงรักแท่งทองเหมือนกัน

ความ วุ่นวายแบบฮาๆ ยามที่สี่สาวพยายามหาวิธีเอาชนะใจแท่งทอง บวกกับความหลอนที่อดไม่ได้ที่จะปล่อยเสียงฮาในการค้นหาความจริงที่ซ่อนอยู่ ในหอ รับรองว่า “หอแต๋วแตก แหกชิมิ” จะมาชวนให้ทุกท่านฮากันสนั่นจนต้องหวั่นว่าจะตกเก้าอี้

รับประกันความฮาโดย “พจน์ อานนท์” พบกับทุกโรงภาพยนตร์ “6 มกราคม 2554”

ขอบคุณภาพจาก deknang.com