?LET ME IN แวมไพร์..ร้ายเดียงสา? สร้างปรากฏการณ์เสียงชื่นชมทั่วโลก

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / ?LET ME IN แวมไพร์..ร้ายเดียงสา? สร้างปรากฏการณ์เสียงชื่นชมทั่วโลก

?Let Me In? หรือชื่อไทย ?แวมไพร์..ร้ายเดียงสา? การกลับมาทวงบัลลังก์ความสยองขวัญของหนังแวมไพร์จากสตูดิโอที่เป็นตำนานจากเกาะอังกฤษ หลังจากห่างหายไปจากวงการนานกว่า 30 ปี อย่าง Hammer Film Productions ที่เคยมีผลงานระทึกขวัญที่ประสบความสำเร็จอย่างสูงจาก Frankenstein (1957) นำแสดงโดย Peter Cushing, Dracula (1958) นำแสดงโดย Christopher Lee และ The Mummy (1959) ที่นำ Let the Right One In

าพยนตร์แวมไพร์ที่สร้างคามฮือฮาไปทั่วโลกเมื่อปี 2008 จากประเทศสวีเดน และยังคว้ารางวัล Founders Award สาขา Best Narrative Feature จากเทศกาล Tribeca Film Festival ปี 2008 ด้วยเนื้อหาของแวมไพร์ที่แสนจะโรแมนติก แต่ยังคงความสยองและบรรยากาศลึกลับน่ากลัว ผลงานของผู้กำกับ โทมัส อัลเฟรดสัน มาสร้างใหม่ โดยให้ แมตต์ รีฟส์ ผู้กำกับภาพยนตร์เขย่าขวัญสั่นประสาทที่ทำรายได้ถล่มทลายจาก Cloverfield มาคุมบังเหียนนำความสยองก้าวมาสู่ฝั่งฮอลลีวู้ดอย่างสวยงาม ซึ่งภาพยนตร์รีเมคเรื่องนี้ได้รับคำวิจารณ์ในระดับดีเยี่ยม ไม่แพ้เวอร์ชั่นออริจินอลกันทีเดียว แม้แต่ใน www.rottentomatoes.com ยังได้คะแนนสูงถึง 89%… ?เอ็ม พิคเจอร์ส? สร้างปรากฏการณ์รักอมตะ สัมผัสความร้ายเดียงสาที่คุณจะประทับใจ 25 พฤศจิกายน นี้ ในโรงภาพยนตร์เท่านั้น ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://www.facebook.com/Mpictures ชมตัวอย่างเพิ่มเติมได้ที่ http://www.youtube.com/watch?v=quTRrCFXQmU

นอกจากนี้ยังได้ทีมนักแสดงนำชั้นยอดที่จะมาถ่ายทอดเรื่องราวของ แอ็บบี แวมไพร์สาวน้อยวัยกระเตาะที่แสนจะลึกลับ โคลอี เกรซ โมเรตซ์ (น้องหนู Hit Girl จากเรื่อง Kick-Ass) ได้ โคดี สมิต แม็คฟี (หนุ่มน้อยใน The Road) มารับบท โอเวน เด็กชายวัย 12 ปี ที่โดนเพื่อนรังแกตลอดเวลา สุดท้ายเขามาตกหลุมรักสาวน้อยแสนลึกลับที่อยู่ข้างห้องโดยที่เขาไม่เคยรู้มาก่อนว่าเธอคือแวมไพร์ และสิ่งที่จะขาดไม่ได้สำหรับภาพยนตร์สยองขวัญคือ ดนตรีประกอบที่จะมาปลุกเร้าสร้างความหลอนโดยคว้าเจ้าของรางวัลออสการ์และเจ้าของรางวัลเอ็มมี ไมเคิล จักกีโน (จาก Up และซีรี่ส์ Lost, Cloverfield) ที่จะมาสร้างดนตรีให้พริ้วไหวอยู่เบื้องหลัง ซึ่งเปลี่ยนแปรกลับไปกลับมาระหว่าง เปลี่ยวเหงาและน่าหวาดกลัว กับอ่อนโยนและเปี่ยมไปด้วยอารมณ์รักที่เป็นเหตุการณ์หลัก ในภาพยนตร์แวมไพร์ที่แหวกทุกปรากฎการณ์รักอมตะ ปรากฎการณ์แวมไพร์..ร้ายเดียงสา

เรื่องราวของ โอเวน เด็กชายวัย 12 ปี ผู้โดดเดี่ยวจากครอบครัวที่แตกแยก ซ้ำร้ายเขายังโดนเพื่อนกลั่นแกล้งอยู่เสมอ และแล้ววันหนึ่งดวงชะตาพาให้เขาพบกับ แอ็บบี เด็กสาวหน้าตาน่ารักที่เพิ่งย้ายเข้ามาอยู่ข้างบ้าน เธอมักจะออกมาจากห้องเฉพาะเวลากลางคืนและด้วยเท้าเปล่า ที่กลายมาเป็นเพื่อนรักเพียงคนเดียวของเขา แต่ความรักใสๆ ของเขากลับไม่ธรรมดา เมื่อเด็กสาวคนนั้นเป็น ?แวมไพร์? ผู้แสนเลือดเย็น ความสัมพันธ์อันแปลกประหลาดนี้ชักพาทั้งคู่เข้าสู่ชะตากรรมที่ผูกพันทั้งสองไปตลอดกาล