ทัพนักแสดงเกาหลีตบเท้าเข้าร่วมงาน “Daejong Film Awards ครั้งที่ 47”

Home / ข่าวหนัง / ทัพนักแสดงเกาหลีตบเท้าเข้าร่วมงาน “Daejong Film Awards ครั้งที่ 47”

เห็นงานพรมแดงของทั้งไทย – ทั้งเทศ มาก็เยอะ คราวนี้ขอนำภาพงานพรมแดงในแบบฉบับเกาหลีมาฝากกันบ้าง กับการประกาศผลรางวัล “Daejong Film Awards (Grand Bell Awards) ครั้งที่ 47” ที่มีขึ้นเมื่อ 29 ตุลาคมที่ผ่านมา ณ “Kyunghee University”

งานนี้เรียกกันว่าคนดังตบเท้าเข้าร่วมงานกันเพียบ ไม่ว่าจะเป็น “วอนบิน (Won Bin)” ,? หนูน้อย “คิมแซรอน (Kim Sae Ron)” , “คิมจองอึน (Kim Jung Eun)” , “ชาเยรยอน (Cha Ye Ryun)” , “ซอยองฮี (Seo Young Hee)” , “คิมยุนจิน (Kim Yun Jin)” , “TOP” และอีกมากหน้าหลายตา (…โอ้ยย..เหนื่อย)? เอาเป็นว่างานนี้ใครมากันบ้างและแต่ละคนจะสวย-หล่อ กันขนาดไหน ต้องดูกันเอาเองแล้วหละ

Cha-Ye-Ryun

Choi-Daniel

Hwang-Jung-Eum

Jeon-Do-Yeon

Jo-Yeo-Jung

Kim Jung Eun

Kim-Yun-Jin

Lee-Min-Jung

Lee-Min-Jung

Seo-Young-Hee

sojisub

ในส่วนของรางวัลก็เรียกว่าแบ่งๆกันไปมากบ้างน้อยบ้าง แต่ที่ต้องยกนิ้วให้คงหนีไม่พ้นหนุ่ม “วอนบิน” ที่งานนี้เค้ากวาดไปเองถึง 2 รางวัลทั้ง รางวัลนักแสดงนำชายยอดเยี่ยม และรางวัล Popular Vote พา “The Man From Nowhere” คว้าไปทั้งสิ้น 4 รางวัล ส่วนภาพยนตร์เรื่อง “The? Housemaid” ที่กำลังเข้าฉายในบ้านเราอยู่ในขณะนี้ ก็คว้าไป 1 รางวัลจาก “Yun Yeo Jong” กับรางวัลนักแสดงสมทบหญิงยอดเยี่ยม และสำหรับหนุ่ม TOP (BigBang) ขวัญใจสาวๆ ก็คว้าไป 1 รางวัล จากภาพยนตร์เรื่อง “71: Into the Fireกับรางวัล Korean Wave Popularity

WonBin

Kim-Sae-Ron ควงคู่มากับ Won-Bin

TOP

ส่วนรางวัลที่หลายคนรอคอย กับภาพยนตร์ยอดเยี่ยมประจำ Daejong Film Awards ครั้งที่ 47 ตกเป็นของภาพยนตร์ดราม่าเรื่องเยี่ยมที่ได้เข้าชิงรางวัลจากเทศกาลหนังเมืองคาน “Poetry” ในขณะที่รางวัลผู้กำกับยอดเยี่ยมตกเป็นของ “Kang Woo-Suk”(ผู้กำกับ Public Enemy) จากภาพยนตร์เรื่อง “Moss”

วันนี้มีตัวอย่าง? “Poetry” ภาพยนตร์ที่คว้ารางวัลภาพยนตร์ยอดเยี่ยมมาฝากชาว movie.mthai ด้วยจร้า

ที่มา : http://www.dongdrama.com/page/2??? ,?? www.allkpop.com