“ยอร์ช-ฤกษ์ชัย” เปิดกองหนังชื่อกวน “สุดเขต สเลดเป็ด” แทคทีม แก๊งค์สุดป่วน “เป้-ยิปโซ-โก๊ะตี๋-ตุ๊กกี้-น้าค่อม” ยกขบวนฮาเฮส่งความสุข

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / “ยอร์ช-ฤกษ์ชัย” เปิดกองหนังชื่อกวน “สุดเขต สเลดเป็ด” แทคทีม แก๊งค์สุดป่วน “เป้-ยิปโซ-โก๊ะตี๋-ตุ๊กกี้-น้าค่อม” ยกขบวนฮาเฮส่งความสุข

สุดเขตสเลดเป็ด

M๓๙ (เอ็ม เทอร์ตี้ ไนน์) และ ผู้กำกับร้อยล้าน ?ยอร์ช-ฤกษ์ชัย พวงเพ็ชร์? พร้อมนำทัพขยับขากรรไกร เข้ากระชับพื้นที่ความสนุกสนานส่งท้ายปลายปี ซึ่งถือเป็น ?ช่วงเวลาของ..ยอร์ช??? กับภาพยนตร์แบบ ?ยอร์ช – สไตล์?? เรื่องใหม่ชื่อกวนๆ ?สุดเขต สเลดเป็ด? ภาพยนตร์ แนว แนว คอมเมดี้? นำแสดงโดย ?เป้-อารักษ์ อมรศุภศิริ , ยิบโซ- รมิตา มหาพฤกษ์พงศ์ , ตุ๊กกี้-สุดารัตน์ บุตรพรหม , โก๊ะตี๋- เจริญพร อ่อนละม้าย ,น้าค่อม ชวนชื่น,แจ๊ส ชวนชื่น ร่วมด้วยแก๊งค์ป่วนกวนอารมณ์ขัน ที่แฟนๆคุ้นเคย หลังจากซุ่มเงียบถ่ายทำกันมากว่าเดือน โดยมีกำหนดเข้าฉาย 30 ธ.ค. นี้

สุดเขตสเลดเป็ด

?สุดเขต สเลดเป็ด?? เป็นเรื่องราวของคนแปลกๆที่ชอบโกหกตัวเอง? ถ้าคุณบอกว่าไม่แคร์ที่ไม่มีใครเข้าใจ…. ถ้าคุณบอกว่าไม่สนว่าจะมีใครยอมรับในตัวคุณมั้ย…..ถ้าคุณบอกว่าคุณไม่ต้องการชนะ ถ้าคุณเป็นผู้หญิงที่บอกว่าตัวเองไม่ห่วงสวย…..ถ้าคุณบอกว่าคุณอยู่คนเดียวได้โดยไม่เคยเหงาเลย…..คุณกำลังโกหก เรื่องราวของคนเหล่านี้เล่าผ่านชีวิตผู้ชายคนนึง ผู้ชายซึ่งบอกใครต่อใครว่า ?ผมเป็นอินดี้พี่ไม่เข้าใจผมหรอก แต่ถึงพี่ไม่เข้าใจ ผมก็ไม่แคร์ ถึงใครไม่ยอมรับผมก็ไม่มายด์?

สุดเขตสเลดเป็ด

ก่อนจะติดตามชมเรื่องราวของคนแปลกๆ ที่มารวมตัวเป็นแก๊งค์สุดป่วน ที่เล่าผ่านชีวิตของหนุ่มคนนี้กันแบบเต็มๆเรื่อง ผู้กำกับ ?ยอร์ช? ก็ได้ชักชวนสื่อมวลชนมาร่วมการถ่ายทำฉากออดิชั่นคัดเลือกศิลปินหน้าใหม่ ที่สตูดิโอท็อปช็อตย่านเหม่งจ๋าย เป็นการเปิดกองวันแรก ซึ่งในวันนี้ก็มีนักแสดงยกทีมกันมาเข้าฉากแบบคับคั่ง ทั้งพระเอก สุดเขต (เป้ อารักษ์) พร้อมด้วยเพื่อนซี้ อันเด้อ (โก๊ะตี๋) ที่มาพร้อมลุคใหม่แปลกตาหนวดเคราเฟิ้ม ทำเอาทุกคนตะลึง, มะยม (ยิปโซ รมิตา) เรื่องนี้ได้ป็นนางเอกเบอร์หนึ่งแล้ว และ กิ๊ฟซี่ (ตุ๊กกี้) ก็มาในลุคใหม่ที่ไม่ห่วงสวย เพราะไม่มีสวยให้ห่วง เรียกว่าเป็นตัวเองมาที่สุด , น้องคิตตี้ (กัจนฐานียา ศรีโรจวัฒนะ) ,เทพ (พงศ์เทพ อนุรัตน์ -ผู้ชายลั้ลลา) ร่วมด้วยศิลปินตัวจริงอย่าง The Jukks (เดอะจั๊ก) ศิลปินเบอร์ใหม่ของค่ายห้องเล็ก ?สมอลล์ รูม? ที่แต่งเพลง ?ถ้าเธอGet ฉันก็โอเค? ซึ่ง ?สุดเขต? ใช้เป็นเพลงออดิชั่น? มาร่วมเป็นวงแบ็คอัพให้ด้วย??? เรียกว่าเป็นฉากที่นักแสดงเกือบครบทีเดียว

ตุ๊กกี้-สุดารัตน์ บุตรพรหม

งานนี้ปัญหาใหญ่จึงตกอยู่กับผู้กำกับที่ต้องทำหน้าที่จับปูใส่กระด้ง เพราะทุกคนต่างพกพาพลังงานความตั้งใจกันมาแบบเกินร้อย ฉากนี้ ?สุดเขต? กับเพื่อนซี้? ?อันเด้อ? ต้องโชว์ลีลาการเล่นดนตรีให้สาวๆได้ชม? ?เป้? ขึ้นไปโชว์ ลีลามันส์ทั้งร้องทั้ง โยก ผ่านฉลุย? ส่วน? โก๊ะตี๋? ไม่มียอมแพ้ ได้สวมบทหนุ่มฮิปฮปทั้งทีก็โยกสุดพลัง ตุ๊กกี้ ก็แด๊นซ์ขาขาด ที่ไปเรียนเต้นมางัดออกมาใช้ทุกสเต็ป, ยิบโซ ก็เอากับเขาด้วย เต้นจนทุกคนตะลึง เพราะไม่เคยเห็นภาพ ?ยิบโซ? เต้นขนาดนี้มาก่อน? ส่วนแก๊งค์ของสาวๆมาเป็นตัวช่วยเพื่อนให้ผ่านการออดิชั่น ก็ขึ้นไปช่วยเป็นแด๊นซ์เซอร์ยักย้ายส่ายสะโพกบนเวทีกันอย่างสนุกสนาน

สุดเขต สเลดเป็ด

ซึ่งในวันนี้ผู้กำกับ ?ยอร์ช ฤกษ์ชัย? ก็ได้เปิดใจถึงภาพยนตร์เรื่องใหม่ว่า ? หลังจากเสร็จภาพยนตร์เรื่อง 32 ธันวา ผมก็เริ่มเก็บข้อมูล เพื่อทำบทหนังเรื่องใหม่ ก็ยังคงทำหนังที่ให้คนดู ดูแล้วอารมณ์ดี เป็นอารมณ์แบบ..ค่อยๆเรียกทุกคนมานั่งใกล้ๆ และ ค่อยๆเล่า แล้วก็ขำไปด้วยกัน เป็นตลกที่ขำเรื่อยๆ หนังของผมก็ยังคงเป็นหนังรวมสัตว์ประหลาด ซึ่งคนที่เอามาเล่นก็มีความโดดเด่นบางอย่าง ที่พวกเราเรียกว่าสัตว์ประหลาดอยู่ในตัวเอง อย่าง เป้ ก็จะมาอีกแบบนึงที่ทุกคนไม่เคยเห็นเขาในมุมนี้ ,? โก๊ะตี๋ ก็เอาเขามาเปลี่ยนสไตล์ใส่หนวดเคราเฟิ้มเป็นหนุ่มฮิปฮอป พวกเราก็แซวเขาว่า เป็นสิงห์เหนือ เวอร์ชั่นช๊อต , ตุ๊กกี้ นี่ก็จะเป็นลุคที่ทุกคนไม่เคยคิดว่าเขาจะเป็นได้ แต่เขาก็ชอบมากกับลุคนี้ ซึ่งเขาได้ออกไอเดียเสื้อผ้าหน้าผมด้วย? แล้วก็ยังมีน้าค่อมที่คราวนี้ก็จะมาแปลกแหวกแนวไปอีกแบบเลย แต่ละคนก็มีคาแรกเตอร์แตกต่างกันไป แต่ก็มาอยู่รวมกันได้ใน สุดเขต สเลดเป็ด ก็ขอฝากผลงานเรื่องใหม่ของผมไว้ด้วยนะครับ ?

เป้-อารักษ์ อมรศุภศิริ
เป้-อารักษ์ อมรศุภศิริ รับบท สุดเขต

ยิบโซ- รมิตา มหาพฤกษ์พงศ์
ยิบโซ- รมิตา มหาพฤกษ์พงศ์ รับบท มะยม

ตุ๊กกี้-สุดารัตน์ บุตรพรหม
ตุ๊กกี้-สุดารัตน์ บุตรพรหม รับบท กิ๊ฟซี่

โก๊ะตี๋- เจริญพร อ่อนละม้าย
โก๊ะตี๋- เจริญพร อ่อนละม้าย รับบท อันเด้อ

ใครที่เป็นแฟนคลับ และ? ชื่นชอบผลงานการกำกับแบบ ?ยอร์ช สไตล์ ? ของผู้กำกับ ?ยอร์ช ? ฤกษ์ชัย? แล้ว ไม่ควรพลาดช่วงเวลาแห่งความเฮฮา สนุกสนาน กับ ภาพยนตร์ ?สุดเขต สเลดเป็ด? ในช่วงเวลาของ ?ยอร์ช? ที่จะมอบให้เป็น ส.ค.ส. ส่งความสุข เพื่อจะได้ฉีกยิ้มกว้างๆรับปีใหม่นี้กันทั่วประเทศ

ดูภาพอื่นๆต่อจ้า

ยิบโซ- รมิตา มหาพฤกษ์พงศ์
แหะแหะ ยิปโซ

โก๊ะตี๋
ถ้าบอกว่า ป็อบ แคลอรี่ บลา บลา ก็เชื่อนะเนี่ย

เป้-อารักษ์ อมรศุภศิริ

เป้
แอบถ่าย เป้กินข้าว

ตุ๊กกี้-สุดารัตน์ บุตรพรหม
แอบถ่าย ตุ๊กกี้ กินข้าว