?พจน์ อานนท์? เปิดติ่งความฮาครั้งใหม่ กับ ?หอแต๋วแตก แหวกชิมิ? ขนสื่อฯเข้ากอง

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / ?พจน์ อานนท์? เปิดติ่งความฮาครั้งใหม่ กับ ?หอแต๋วแตก แหวกชิมิ? ขนสื่อฯเข้ากอง

หลังจากระเบิดความฮาสนั่นมาแล้ว กับ ?หอเต๋วแตก แหลกกระเจิง? มาครั้งนี้ ผู้กำกับมือเจ๋ง ?พจน์ อานนท์? เลยขอกลับมาเปิดติ่งความฮาอีกครั้ง กับภาพยนตร์ ?หอแต๋วแตก แหวกชิมิ? โดยครั้งนี้นอกจากจะขนนักแสดงจากภาคที่แล้วนำโดย ?จตุรงค์ ม๊กจ๊ก, เอกชัย ศรีวิชัย,โก๊ะตี๋ อารามบอย, อ.ยิ่งศักดิ์ จงเลิศเจษฎากุล? มาร่วมเขย่าต่อมฮา ยังได้นักร้องลูกทุ่งมือหนึ่งอย่าง ?ฮาย-อาภาพร นครสวรรค์? มารับบท ?แววสวาท? หัวหน้าหอพักคนเก่าผู้กุมความลับของหอพักนี้ไว้ งานนี้เรียกว่าสาวฮายขอทุ่มสุดชีวิต ไม่ฮาให้มันรู้ไป

โดยฉากนี้ได้ยกกองไปถ่ายทำกันที่บ้านหรูริมน้ำ ย่านปทุมธานี เป็นฉากที่ ?ฮาย-อาภาพร นครสวรรค์? และลูกสมุนมาประชุมลับวางแผนว่าจะจัดการกับเหล่าเจ๊ 3 พี่น้องยังไง ?เจ๊แต๋ว? (จตุรงค์ ม๊กจ๊ก), ?เจ๊มดดำ?(เอกชัย ศรีวิชัย), ?อ.ยิ่งศักดิ์ จงเลิศเจษฎากุล? (เจ๊การ์ตูน) ที่จะมาช่วยดูแลหอพักชายแห่งนี้ต่อ โดยมีผีสาวสวยอย่าง?แพนเค้ก? (โก๊ะตี๋) มาค่อยช่วยเหลือเหล่อบรรดาเจ๊ๆ และแล้วการประชุมลับก็เริ่มขึ้น แต่ไม่ทันไรเหล่านักแสดงก็หลุดขำกันเองซะแล้ว เนื่องจากคำพูดที่ติดๆขัดๆบอกกับผู้กำกับเปลี่ยนบทไปมา ทำให้ฮายต้องพูดรัวจนลิ้นไก่พันกันไปหมด

และฉากนี้ไม่รู้ว่าจะน่ากลัวหรือฮากันแน่ทันทีที่ทุกคนกำลังวางแผนกันอย่างเคร่งเครียด จู่ๆลูกน้องของแววสวาทที่มีใบหน้าตาคล้ายศพก็โผล่ออกมายืนข้างๆ เล่นเอาทุกคนทั้งขำทั้งตกใจ แต่การันตีว่าฮาแน่นอน เรียกว่าใครเคยขำตกเก้ากี้จากภาคที่แล้ว มาแล้วภาคนี้ขำกว่าฮากว่าแน่นอน โดยภาพยนตร์ ?หอแต๋วแตก แหวกชิมิ? มีโปรแกรมเข้าฉาย? 6 มกราคม ปีหน้า ตอนรับวันเด็กแห่งชาติจ้า.

5-4-3-2-1-0 แอ๊คชั่น

ฮาย รับบท แววสวาท

ฮาย และลูกสมุนประชุมลับ หาวิธีจัดการเหล่า 3 เจ๊ (เจ๊แต๋ว,เจ๊มดดำ,เจ๊การ์ตูน)

“ฉันต้องหาวิธีกำจัดพวกเจ๊ 3 พี่น้องให้ได้” โปรดสังเกตุคนขวามือ

ฮาย หันมาหาลูกสมุนถึงกับตกใจ

แหละนี่คืออีกฉากที่พวกเจ๊ๆจะไปไหว์ที่เก็บศพ “แพนเค้ก”

ที่เก็บศพแพนเค้ก

เก็บตกมาฝาก

บ้านหรูริมน้ำย่านปทุมธานี

ฮายทุ่มเต็มที่ยอมข้ามน้ำข้ามทะเลมาเลยทีเดียว อิอิ

หนุ่มแทค-ภรัณญู ก็มาร่วมแจมในบท “แท่งทอง”

หนุ่มๆ รอเข้าฉากนานจัด…ของีบเอาแรงก่อน

มดดำมาในบท “สวนสวาท”

อ.ยิ่งศักดิ์ รับบท “เจ๊การ์ตูน”

จตุรงค์ รับบท “เจ๊แต๋ว”

เอกชัย รับบท “เจ๊มดดำ”