ชวนไปดูหนังฟังคอนเสิร์ต บรรยากาศริมทะเลสาป ที่งาน “แฟตเฟสติวัล ครั้งที่10” 6-7 พ.ย.

Home / ข่าวหนัง / ชวนไปดูหนังฟังคอนเสิร์ต บรรยากาศริมทะเลสาป ที่งาน “แฟตเฟสติวัล ครั้งที่10” 6-7 พ.ย.

แฟตเฟส10

เสาร์อาทิตย์นี้ หากยังไม่มีโปรแกรมไปไหน เราจะมาชวนท่านไปเที่ยวงานแฟตนะจ๊ะ “แฟต เฟสติวัล 10 : 10 (หึ่ม..) ปี…แห่งความหลัง” มีคอนเสิร์ตมากมาย ค่ายเพลงไปขายซีดี ศิลปินลงมาขายเอง พบปะแฟนเพลงชิดใกล้,? คนทำงานฝีมือไปขายของกระจุ๊กกระจิ๊ก, ค่ายหนังก็ไปเปิดบูทขายของ สหมงคลฟิล์มฯ จีทีเอช, ไฟว์สตาร์, ฯลฯ ที่บูทก็มีของที่ระลึกเกี่ยวกับหนัง เสื้อยืดงี้ อะไรต่อมิอะไรงี้ ให้ได้ระลึก, สำนักพิมพ์ไปขายหนังสือ, งานศิลปะไปจัดแสดง, นักดนตรีก็ไปแสดงคอนเสิร์ต ตั้งหลายเวที 4โมงเย็นถึงเกือบเที่ยงคืน น่าจะหนาวนะครับ งานนี้

ที่งานมีฉายหนังด้วย โรงหนังจักรยาน เป็นยังไงไม่รู้ ไปดูที่งาน, โรงหนัง Feel Goose ที่ต้องถีบห่าน ออกไปดูหนัง ที่กางจอ กลางทะเลสาป ลมงี้แรง อากาศกำลังชิว อย่าพลาดๆๆๆ ถีบเรือห่านชมวิวและหนังในทะเลสาปสุดโรแมนติค โดยฉายหนังการ์ตูนสั้น ที่เข้าชิงออสการ์ยุค80 และการ์ตูนสั้นจากทั่วโลก ฉายรอบละ20นาที ดำเนินการฉายโดย ผจก.ห่าน ป้อง แห่งโรงเฮาส์ ต้องลองฮะ งานนี้

เกิน25แล้ว ก็ยังไปงานแฟตได้นะ แม้งานนี้ เด็กวัยรุ่นจะเยอะ แต่คนที่เคยไปงานแฟตตั้งแต่ครั้งที่หนึ่ง 10ปีที่แล้ว ตอนนี้ก็ฌตกันหมดแล้ว กลับไปรำลึกความหลังกันจ้า (อันที่จริง ไปเดินดูสาวๆ)

ฝากอีกนิดนึง 7 พ.ย. ตรงกับตลาดนัดใหญ่เมืองทองธานี แวะช้อปปิ้งได้อีก แถวๆตลาดเมืองทองนะจ๊ะ

————————————————————–

แฟต เฟสติวัล 10 : 10 (หึ่ม..) ปี…แห่งความหลัง

แฟตเฟส10

นัดรวมพลคนมีความหลังพร้อมกัน.. ใน วันเสาร์ที่ 6 พฤศจิกายน และวันอาทิตย์ ที่ 7 พฤศจิกายน 2553 ตั้งแต่เวลา 16.00 น. เป็นต้นไป ณ? ริมทะเลสาบ เมืองทองธานี? บัตรเข้างานมีสองราคาด้วยกัน คือ บัตรแบบ 2 วันราคา 300 บาท และ บัตรวันเดียวราคา 200 บาท ที่ เค้าน์เตอร์ Webooking ใน TRUE SHOP CENTRAL และ THE MALL 02-900-9999 กด 4 หรือทาง www.we-booking.com หรือหาบัตรหน้างาน วันเดียว 200

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 104.5 แฟต เรดิโอ ทุกช่วงดี.เจ. และข่าวดีสำหรับใครที่อยากได้หนังสือ a Fat ทางทีมงานกระซิบบอกมาว่าจะมีการแจกฟรี!! ส่วนวัน / เวลาจะมาแจ้งให้ทราบทาง www.fatdegree.com / www.facebook.com/fatradio โปรดระวัง!! ของลอกเลียนแบบ

กระทิงแดง เป้าหมายมีไว้พุงชน ร่วมกับ 104.5 แฟต เรดิโอ เสนอ “แฟต เฟส 10 : 10 (หึ่ม…) ปี แห่งความหลัง” เทศกาลดนตรี (และศิลปะ) (และต่างๆ นานา) …ตั้งแต่ไอ้จุงยังเรียนอยู่ จนป่านนี้ทำงานแล้ว

– ดูตาแฉะ!!! คอนเสิร์ต 6 เวที ยั้วเยี้ยกว่า 151 ศิลปิน
– ตลาดค่ายเพลงทำมือและหนังสือกว่า 250 ร้าน
– โรงหนังจักรยาน เคยเห็นป่ะ??
– กระทบผิวน้ำ ดูหนังเรือห่านกลางทะเลสาบกับ โรงหนัง FEEL GOOSE
– โคตรแปลก!! ห้องไฟ UFO
– เธครถบั๊ม
– ผลไม้หลายมิติ ไรอ่ะ!!
– บ่อศิลปะจากแมลง อ่ะจิงดิ !!
– ว้าวว!! เลือกซื้อเสื้อ แฟต เรดิโอ 10 ปี ย้อนหลัง ในงานเดียวฯ

แฟตเฟส10
ริมทะเลสาป ที่เคยจัดงานจุดพลุไง

นอกจากนี้ยังทีหนังสือแจกฟรี จากใจแฟต เรดิโอ ด้วยย ชื่อว่า a FaT !! สามารถรับได้ที่แฟต เรดิโอ และสถานที่ที่แฟตแจ้งว่าจะมีการไปแจกหนังสือ และยังสามารถโหลดเป็นไฟล์ PDF ได้จาก www.fatdegree.com

ส่วนชาวต่างจังหวัดที่อยากได้หนังสือ a FaT เป็นเล่มๆ เราสามารถส่งให้คุณ ได้ครับ โดยส่งซองติดแสดมป์ จ่าหน้าซองถึงตัวคุณเอง มาที่
Fat Radio 21/54-55 ซอยศูนย์วิจัย ถ.พระราม 9 บางกะปิ ห้วยขวาง กท. 10310
ขนาดซองห้ามเล็กกว่า 10.5 x14.5 นิ้ว แล้วเราจะจัดส่งหนังสือให้คุณได้ทันทีครับ แต่ย้ำนิดนึงว่า ต้องส่งซองติดแสดมป์ จ่าหน้าซองถึงตัวคุณเองมาให้เรียบร้อย รับรองได้หนังสือแน่นอน

สอบถามเพิ่มเติมที่ 104.5 แฟต เรดิโอ
โทร: 02-641-5394 SMS: 4219328
http://www.fatdegree.com,
http://www.facebook.com/fatradio,
http://twitter.com/1045fatradio

แฟตเฟส 10 มี 6 เวที 1 เวที Size L,? 1 เวที Size M, 3 เวที Size S , 1 เวที Size จิ๋ว (วงหน้าใหม่) แถมมีโชว์ในห้องไฟ UFO ด้วย

ดูตารางวงดนตรีที่นี่เลย …. อยากดูว่าวงไหนเล่นกี่โมง จัดไป

แฟตเฟส10
อันนี้อยากดู บุดดิิส ฮอลิเดย์, เทอราคอตต้า มาดึกจัง, เดอะเยอร์, 21 กันส์, เพนกวิ้นวิลล่า, จุ๋ย จุ๋ย, เบสเมนต์เทป, ราโชมอน วรรณสิงห์แห่ง อินทรีแดง อยู่วงนี้

แฟตเฟส10
แนะนำวง เดอะแพสชั่นออฟแอนนานะครับ อิอิ ต่อด้วยเรดทเวนตี้, ว้าว รูม39 มาด้วย, ลิ้งค์คอร์นเนอร์ห้ามพลาด, ทะโมน แบนด์ สกากันดีกว่า คืนวันเสาร์นี่ สกาตั้งแต่หัวค่ำเลยนี่

แฟตเฟส10
วงดนตรีหน้าใหม่ครับ แวะไปหาช้างเผือก

แฟตเฟส10
ซิงกูล่าร์พลาดได้ไง, เดอะบอตต้อมบลู, มุสเกตเทียร์, ewery

แฟตเฟส10
ออกัสเล่นเวทีนี้จ้า, แบรนด์นิวฯ – อพาร์ตเมนต์คุณป้า แน่นอน, บรา บราเนอร์กันหน่อย, อินสติงค์ พาวงเกิร์ลกลับมา, ซิลลี่ฟูลลลลล

แฟตเฟส10
ทำไมพาราด็อกซ์เล่นวงแรกเนี่ย ปรกติต้องดึกนี่, สควีซแอนด์สครับโลด, บุริน,ไทเท-แทตทู, ริชแมนทอย จะมาเล่นเพลงกระดึ๊บไหม, สแตมป์,ฟรายเดย์, โป้โยคี, การกลับมาของทูดย์อะโกคิดส์, 25อาว, สเลอ , สลอต

แฟตเฟส10
เวทีนี้น่าจะตื๊ดตื๊ด ไดเอทพิล, สุหฤท, เดอะเปเปอร์, จีน, แบร์การ์เด้น เธคแน่ๆ

ดูตารางแบบละเอียดยิบยิบ ว่า มีร้า้นอะไรมาเปิดบูทบ้าง คลิกๆเลย