?ริชาร์ด? ควงเพื่อนซี้ ?ไข่เล็ก? เปิดตัวหนังใหม่ ?กะปิ ลิงจ๋อไม่หลอกจ้าว?

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / ?ริชาร์ด? ควงเพื่อนซี้ ?ไข่เล็ก? เปิดตัวหนังใหม่ ?กะปิ ลิงจ๋อไม่หลอกจ้าว?

ได้ฤกษ์แถลงข่าวกันไปแล้วสำหรับภาพยนตร์แนวอบอุ่นคอมเมดี้ เรื่อง กะปิ ลิงจ๋อไม่หลอกจ้าว ของสหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ที่ SF มาบุญครอง เมื่อวันที่ 3 พฤษภาคมที่ผ่านมา โดยมีเหล่านักแสดง และผู้กำกับที่มาร่วมงานกันพร้อมหน้า นำโดย ริชาร์ด เกียนี่ ที่วันนี้ชวน จ้าไข่เล็ก เพื่อนซี้นักแสดงจากในเรื่อง ขึ้นมาจากสมุยเพื่อมาร่วมงานแถลงข่าวกัน พร้อมด้วย มิลค์-ภาวิณี วิริยะชัยกิจ, เป้-ทวีฤทธิ์ จุลละทรัพย์,กังฟู-นิติวัฒน์ ชลวณิชสิริ, ผู้กำกับ โปรดิวเซอร์ ปรัชญา ปิ่นแก้ว และผู้ฝึกสอนลิง อาจารย์ประหวัด รักด้วง

โดยบรรยากาศภายในงานเป็นไปอย่างสนุกสนาน ได้รับความสนใจจากสื่อมวลชนและประชาชนที่เดินผ่านไปผ่านมาแถวนั้นเป็นอย่างมาก โดยงานนี้ไข่เล็กยังได้อวดความสามารถกันแบบสดๆ ให้ทุกคนได้เห็นอย่างเต็มที่ ไม่ว่าจะเป็นการยกมือสวัสดีทักทายสื่อมวลชน แข่งชู๊ตบาสเก็ตบอลกับนักข่าว และโชว์การกู้ภัยด้วยการมัดเชือกไว้ที่มือตัวประกัน แล้วให้ไข่เล็กมาช่วยแก้เชือกให้อย่างง่ายได้ ซึ่งตลอดทั้งงานไข่เล็กสามารถเรียกเสียงหัวเราะ และเสียงปรบมือจากทุกคนภายในงาน ที่เข้ามาร่วมชมความน่ารักอีกทั้งความสามารถหลากหลายของเจ้าจ๋อ ได้เป็นระยะจากนั้นจึงปิดท้ายงานด้วยการเรียนเชิญเหล่าผู้บริหารขึ้นถ่ายรูปร่วมกันบนเวที คุณอวิกา เตชะรัตนประเสริฐ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดอาวุโส, คุณจาตุศม เตชะรัตนปรเสริฐ ผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารการตลาด ผู้บริหารของบริษัทสหมงคลฟิล์ม และคุณสุพัฒน์ งามวงส์ไพบูลย์ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บ. SF Cinema City จก. ร่วมเป็นเกียรติถ่ายภาพหมู่กับเหล่านักแสดง และทีมงานในครั้งนี้

สำหรับภาพยนตร์เรื่อง ?กะปิ ลิงจ๋อไม่หลอกจ้าว? มีคิวฉายสร้างความหรรษา ในวันที่ 2 ธันวาคม ทุกโรงภาพยนตร์นี้แน่นอนทั่วประเทศ