ชิปหาย ไ้ร้เงา โก๊ะตี๋ ผู้กำกับ ยัน!ไม่ผิดใจ

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / ชิปหาย ไ้ร้เงา โก๊ะตี๋ ผู้กำกับ ยัน!ไม่ผิดใจ

เปิดตัวหนังว่ามีตลกร่างเล็ก “โก๊ะตี๋ อารามบอย” หรือ “เจริญพร อ่อนละม้าย” ร่วมแสดงในหนังคอมมาดี้ -? แอ็คชั่นเรื่อง ?ชิป/หาย ( The Microchip )? ของค่ายหนังคุณภาพ ?ฟิล์ม เฟรม โปรดักชั่นส์? แต่ทำไปทำมา ?โก๊ะตี๋? ดันหายไปจากเรื่อง จนต้องมีการเปลี่ยนตัวนักแสดงกันใหม่

งานนี้ผู้กำกับ “โหน่ง – กฤษณพงศ์ ราชธา” ขอออกมาชี้แจงเกี่ยวกับเรื่องนี้ว่า ไม่ได้มีการผิดใจกับตลกคิวทอง ?โก๊ะตี๋?? แต่อย่างใด


“ไม่ได้ผิดใจอะไรกันเลยครับ ความจริงคือ โก๊ะตี๋ เค้ามีคิวแน่นมาก แน่นจนทางเราเองก็รอไม่ไหว เรื่องหน้าก็ยังมีความตั้งใจ ผมยังอยากได้เค้ามาเล่นหนังให้ผมอยู่ คราวหน้าจะไม่ให้พลาด เพราะมองล่วงหน้าเอาไว้แล้ว เรื่องนี้โทษใครไม่ได้ ไม่มีการบาดหมางอะไรกันเลย เป็นแค่เรื่องคิวเฉยๆ อย่างที่รู้ๆ กันว่าเค้างานเยอะ บทนี้เลยให้คนอื่นเล่นแทน ก็เป็นหลานของพี่หม่ำ จ๊กม๊ก มาเล่นให้? ก็ไม่มีปัญหาอะไรผ่านพ้นไปได้ด้วยดี”

หนังเรื่องนี้เป็นอีกเรื่องที่รวมตลกระดับเทพไว้ในเรื่องเดียวกัน ?
“ธีมหนังของผม คือ เพื่อน? ความเป็นเพื่อน ความเป็นน้ำหนึ่งใจเดียวกัน เห็นประเทศชาติ? เห็นสังคมเป็นแบบนี้ มีการแบ่งพรรคแบ่งฝ่าย เลยเป็นที่มาของหนัง อยากให้คนรักกัน คนเราจะยากดีมีจนยังไง ถ้ารักกันแล้วก็ต้องช่วยเหลือกัน เมนหลักเป็นเรื่องของเพื่อนและ มิตรภาพ แต่ถ่ายทอดออกมาเป็นคอมมาดี้ – แอ็คชั่น ตลาดหนังทุกวันนี้ต้องขายคอมมาดี้ เน้นความตลกถึงจะขายได้ สำหรับผม พี่หม่ำ ถือเป็นไอดอลทางด้านคอมมาดี้ ยกให้แกเป็นปรมาจารย์ ในเรื่องก็มีเด็กๆ ของพี่หม่ำหลายคนที่มาเล่นให้ผมครับ” ผู้กำกับ กล่าวทิ้งท้าย

เตรียมพบความฮาส่งท้ายปี ในภาพยนตร์เรื่อง? ?ชิป/หาย ( The Microchip )?? 30 ธันวาคมนี้ทุกโรงภาพยนตร์