‘พีค’ เสียความมั่นใจ ‘จตุรงค์’ สั่งห้ามกรีดตา

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / ‘พีค’ เสียความมั่นใจ ‘จตุรงค์’ สั่งห้ามกรีดตา

พีค-ภัทรศยา เครือสุวรรณศิริ นางเอกเจ่อเสน่ห์ ที่รับเล่นหนังมอนสเตอ-คอมเมอดี้ เรื่องใหม่ ที่ชื่อเรื่อง “กระดึ๊บ” ของผู้กำกับสุดฮา จตุรงค์ พลบูรณ์ ที่จับพีค พลิกคาแร็กเตอร์ใหม่ เป็นสาววัยรุ่นใสๆ ที่ห้ามกรีดตา แต่งหน้า ปัดมาสคาร่า งานข่าวว่าทำเอาพีคเสียความมั่นใจ และวันเปิดตัวหนัง แฟนหนุ่มของสาวคนนี้ เต๋อ ดอดมาให้กำลังใจอีกต่างหาก

“หนังเรื่องกระดึ๊บ พีคได้เปลี่ยนตัวเองเยอะมาก ในเรื่องไม่ต้องแต่งตัว ไม่ต้องแต่งหน้า พี่รงค์ จะห้ามกรีดตา ปัดมาสคาร่า หน้าก็แทบจะไม่ได้แต่ง พีคจะไม่ค่อยมั่นใจเท่าไร แต่พี่ๆ ทีมงาน จะบอกน่ารักดี ใสๆ ดูเปลี่ยนลุค ให้เข้ากับบท หมูแดง ที่เพิ่งเรียนจบแล้วมาช่วยพ่อ พี่รงค์ ขายซาลาเปา และในเรื่อง พีค จะแอบรักกับ ฟรอยด์ ซึ่งเป็นหนุ่มข้างบ้าน ทำโรงงานน้ำแข็ง แต่ถูกพ่อกีดกัน เวลาเข้าฉากด้วยกันกับพี่รงค์ พี่จิ้ม และฟรอยด์ ทีไร พีคจะหลุดขำทุกที แต่ละคนปล่อยมุกฮามากๆ

หนังเรื่องนี้ยอมรับว่าเหนื่อย เพราะถ่ายสว่างเกือบทุกวัน และถ่ายกลางทุ่งนา ยุง และแมลงเยอะมาก พีคแพ้ยุงด้วย ขาเป็นรอยยุงกัด ต้องฉีดยากันยุงตลอด และพีคได้กำลังใจจากพี่เต๋อด้วย ว่าเหนื่อยก็ต้องอดทน เพราะหนังเรื่องนี้ จะทำให้เราได้ประสบการณ์ดีๆ ได้เปลี่ยนลุค เปลี่ยนบทตัวเอง และได้เล่นกับตลกขั้นเทพ อย่างพี่รงค์ พี่จิ้ม ,โก๊ะตี๋ ที่ขอบอกว่าสนุกจริงๆ ค่ะ อยากรู้ว่า สนุกแค่ไหน 2 ธันวาคมนี้ ทุกโรงภาพยนตร์ค่ะ”

ที่มา/เดลินิวส์