สิ่งเล็กเล็กที่เรียกว่ารัก คว้ารางวัลภาพยนตร์ไทยยอดนิยม

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / สิ่งเล็กเล็กที่เรียกว่ารัก คว้ารางวัลภาพยนตร์ไทยยอดนิยม

หลังจากที่ภาพยนตร์ไทยเล็กเล็กอย่าง ภาพยนตร์เรื่อง ?สิ่งเล็กเล็กที่เรียกว่ารัก? สามารถคว้าใจของผู้ชมทั่วทั้งประเทศได้มากที่สุดแล้ว ล่าสุดยังสามารถคว้ารางวัลภาพยนตร์ไทยยอดนิยม จากผลโหวตของผู้อ่านนิตยสารสุดสัปดาห์ เมื่อวันที่ 6 พฤศจิกายน 2553 ที่ผ่านมาได้อย่างไม่มีใครเทียบได้อีกด้วย

ซึ่งในงานนี้ นิตยสารสุดสัปดาห์ จัดงาน สุดสัปดาห์ ช๊อปปิ้ง มาร์เกต ครั้งที่ 7 หรือ สุดสัปดาห์ อวอร์ด ขึ้นพร้อมประกาศผล สุดสัปดาห์ Young&Smart Vote 2010 ณ ลานปาร์ค พารากอน ซีเนเพล็กซ์ และภาพยนตร์เรื่อง ?สิ่งเล็กเล็กที่เรียกว่ารัก? เป็นภาพยนตร์ไทยเพียงเรื่องเดียว ที่ได้รับรางวัลจากนิตยสารสุดสัปดาห์ ใน สาขาภาพยนตร์ไทยยอดนิยมในครั้งนี้ ซึ่งในวันงาน ?มาริโอ้ เมาเร่อ?, ?วศิน ปกป้อง? และ ?พุฒิพงศ์ พรหมสาขา ณ สกลนคร? เป็นตัวแทนของ บ.สหมงคลฟิล์มอินเตอร์เนชั่นแนล จก , ?เวิร์คพอยท์ เอนเตอร์เทนเม้นท์? และภาพยนตร์เรื่อง สิ่งเล็กเล็กที่เรียกว่ารัก ขึ้นรับรางวัลภาพยนตร์ไทยยอดนิยมจาก คุณมนทิรา ภูปากน้ำ บรรณาธิการบริหารนิตยสารสุดสัปดาห์ ในวันดังกล่าว

โดยบรรยากาศการขึ้นรับรางวัลก็เป็นไปอย่างอบอุ่น เพราะมีแฟนคลับของภาพยนตร์จำนวนไม่น้อยต่างมาร่วมให้กำลังใจและแสดงความยินดี จนทำเอาลานพารากอนเล็กไปถนัดตา

งานนี้นักแสดงนำอย่าง มาริโอ้ และ 2 ผู้กำกับภาพยนตร์ ถึงกับเก็บอาการไว้ไม่อยู่ รวมไปถึง 2 บริษัทยักษ์ใหญ่ของวงการบันเทิงอย่าง ?สหมงคลฟิล์มอินเตอร์เนชั่นแนล? และ ?เวิร์คพอยท์ เอนเทอร์เทนเม้นท์? ต่างปลื้มในความสำเร็จของภาพยนตร์เรื่องสิ่งเล็กเล็กที่เรียกว่ารักในครั้ง นี้ เพราะนอกจากต้องการนำเสนอภาพยนตร์ที่มีนิยามสั้น ๆ เข้าใจง่าย ให้ความหมายที่ลึกซึ้ง อีกทั้งยังโดนใจแล้ว หนังเรื่องนี้ยังสามารถให้แง่คิดพร้อมสะกดอารมณ์คนดูจนยิ้มทั้งน้ำตาไป พร้อม ๆ กันอีกด้วย

?ก่อนอื่นโอ้ต้องขอขอบคุณสหมงคลฟิล์ม และเวิร์คพ้อยท์รวมทั้งพี่วศินและพี่เพชรที่ทำให้เกิดภาพยนตร์ดีๆเรื่องนี้ ขึ้นมา และขอขอบคุณนิตยสารสุดสัปดาห์และแฟนๆของหนังทุกคนที่สนับสนุนหนังเรื่องนี้ รวมทั้งขอบคุณทุกเสียงที่ร่วมโหวตเข้ามาให้ภาพยนตร์เรื่องนี้ด้วยครับ แล้วโอ้ก็ขอมอบรางวัลนี้ให้กับทีมงานทุกคนที่ทำให้หนังรักดีๆเรื่องนี้ให้ เกิดขึ้นมา เป็นเพราะทุกคนตั้งใจกับหนังเรื่องนี้ จนสิ่งเล็กเล็กสิ่งนี้กลายเป็นสิ่งที่ยิ่งใหญ่ในความรู้สึกของทุกคน ขอบคุณมากครับ? มาริโอ้กล่าว