?เปิ้ล? มั่นใจแฟนๆ โดนแน่ ?สาระแนเห็นผี? ดึง ?มาริโอ้? ปะทะ?สตาร์บัคส์?

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / ?เปิ้ล? มั่นใจแฟนๆ โดนแน่ ?สาระแนเห็นผี? ดึง ?มาริโอ้? ปะทะ?สตาร์บัคส์?

แฟนๆ สาระแน เตรียมตัวได้เลย สิ้นปีนี้เจอกันแน่กับ ?สาระแนเห็นผี? นอกจากจะได้ฮากระจายชนิดเนื้อๆ เน้นๆ แบบไร้ไขมันกับเหล่าสาระแนตัวดี ?วิลลี่-เปิ้ล-หอย? ที่พร้อมอกพร้อมใจปล่อยของกันสุดฤทธิ์แล้ว แถมงานนี้เบิ้ลด้วย ?ซูเปอร์สตาร์หล่อแห่งยุค มาริโอ้ เมาเร่อ? และ ?สตาร์บัคส์ หนุ่มติสต์เซอร์ จิตรกรรมศิลปากร? ที่จะมาแท็คทีม ?ฮาสยอง? ในแบบที่รับรองแฟนๆ ไม่เคยได้เห็นมาก่อน โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ?จังหวะตลกของหนุ่มโอ้? ที่ต้องปะทะอารมณ์กวนซ่าส์ติสต์เซอร์ของเด็กปั้นสาระแนอย่าง ?สตาร์บัคส์?งานนี้ ?เปิ้ล นาคร ศิลาชัย? โปรดิวเซอร์และนักแสดงนำ มั่นใจว่าโดนใจแฟนๆ อย่างแน่นอน ยืนยันว่าต้องเป็น 2 หนุ่ม ?มาริโอ้ และสตาร์บัคส์? เท่านั้น

?คือต้องบอกว่าในส่วนของมาริโอ้เอง คุณเป้เขาไปเห็นจังหวะตลกซึ่งเราไม่ค่อยได้เห็นในการแสดงของเขา เราไปเห็นในสาระแนสิบล้อ จังหวะที่เขาเล่าเรื่องผีในโรงแรม มันเป็นจังหวะที่ตลกลึกมาก จนคนดูในหนังต้องปรบมือให้กับเขา เป้เลยบอกว่าเรื่องต่อไปตลกมาก คือสาระแนเห็นผี ขอว่าพระเอกยังไงต้องเป็นมาริโอ้ เป้บอกเลยว่า มาริโอ้ตลกมาก เขามั่นใจมาก เราก็เฮ้ยมันขนาดนั้นเลยเหรอวะ เอาก็เอา ถ้ามั่นใจขนาดนั้น มาลองดูกันว่ามันจะตลกขนาดไหน ต้องดูในหนังว่าเขามีจังหวะลึกๆ ของเขาที่ไม่เหมือนคนอื่น? คือมาริโอ้เขาจะมีมุมตลกกวนตีน น่ารักแอบน่ารัก เห็นแล้วอยากไซ้ ไซ้ก้อยนะ คือเตะเข้าน่อง คือน่าหมั่นไส้นะ คือเขาจะมีลูกกุ๊กกิ๊กของเขาอยู่ ไม่ใช่กุ๊บกิ๊บนะ กุ๊บกิ๊บอยู่บ้าน

ส่วนสตาร์บัคส์อีกคนหนึ่งเป็นเพชรในตม สตาร์บัคส์เจอเขาจากห้าวเป้ง เขามาสมัครเองเลยนะ จาก จิตรกรรม ศิลปากรเลย มาถึงเป้เป็นคนที่จากเป็น 100 คนมาคัดตัวมาสมัครพนักงานในห้าวเป้ง เป้เป็นคน

เดียวที่บอกว่าไอ้เนี่ยะ ตลกลึกวะ พี่เป้เป็นคนบอกว่ากูจะเอาไอ้เนี่ยะ สตาร์บัคส์ ชอบมาก พอมาแล้ว…กวนตี..น สตาร์บัคส์ คุยธรรมดาไม่ได้ มันต้องไม่ปกติ คุยกับเขา ลึกจนงง(หัวเราะ) บางทีก็งง แต่เขาจะมีจังหวะที่…คือเด็กจิตรกรรม เขาจะมีพื้นฐานที่สร้างมาอย่างหนึ่งคือศิลปะต้องมีชิ้นเดียวในโลก เพราะฉะนั้นไอ้บัคส์ เวลาเขาพูดเขาถ่ายทอดมา อะไรที่มีอยู่แล้วในโลก มันจะไม่ทำ มันจะไปทำอีกอย่างหนึ่งจนงง!!?

งานนี้สาระแนเปิ้ลไม่วายทิ้งท้ายชวนแฟนๆ สาระแน ?ก็ต้องจับตาดูกันนะครับสำหรับการแท็คทีมของสองซ่าส์ โอ้กับบัคส์ ก็เป็นคาแรคเตอร์ที่โอ้บอกว่าโอ้ก็ไม่เคยเล่นเป็นเด็กเฮี้ยวซ่าส์แบบนี้? ปรากฎว่าเขาทำออกมาได้ก๊อยซ์เลย ก๊อยซ์ ต้องดู ก๊อยซ์คู่เพราะบทนี้ตั้งใจเขียนมาให้คู่นี้โดยเฉพาะเลยครับ?

จะแสบเซี้ยวเฮี้ยวซ่าส์ขนาดไหนเมื่อ ?มาริโอ้ เมาเร่อ? ปะทะ ?สตาร์บัคส์?? เห็นทีต้องไปพิสูจน์ในโรงภาพยนตร์ แต่รับประกันว่าจะมากระตุกต่อมฮาสยอง อย่างแน่นอน.