?เสี่ยเจียง? ใจป้ำ มอบเงินรายได้หนัง 1 ล้านบาท ช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัย

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / ?เสี่ยเจียง? ใจป้ำ มอบเงินรายได้หนัง 1 ล้านบาท ช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัย

เสี่ยเจียง หรือ สมศักดิ์ เตชะรัตนประเสริฐ ประธานบริษัท สหมงคลฟิล์มอินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด? ร่วมกับ คุณสุวัฒน์ ทองร่มโพธิ์ ประธานกรรมการบริษัท เอส.เอฟ ซีเนม่า ซิตี้ จำกัด, คุณธนากร ปุลิเวคินทร์ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายธุรกิจฟิล์มภาพยนตร์ บริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จำกัด (มหาชน), คุณบุศรินทร์ จริยาพรพงศ์?? Planning & Development Manager Film Business? บริษัท เอกมหากิจ จำกัด (โรงภาพยนตร์เซ็นจูรี่),คุณธนภัทร อ่อนดำ Programming Manager? บริษัท เมเจอร์ฮอลลีวูด เอ็นเตอร์เทนเมนท์ จำกัด และ คุณปรัชญา ปิ่นแก้ว ผู้ควบคุมงานสร้างและผู้กำกับภาพยนตร์ไทย ร่วมกันนำเงินรายได้จากการจำหน่ายบัตรชมภาพยนตร์ของภาพยนตร์เรื่อง ?น้ำตาลแดง 2? และ ?แซมมี่ ต. เต่าซ่าส์ไม่มีเบรค หรือ Sammy?s Adventure 3D? ที่เข้าฉายในที่ 4 พฤศจิกายน 2553

ซึ่งเป็นวันแรกที่เข้าฉายในโรงภาพยนตร์ทุกรอบ ทุกเครือของโรงภาพยนตร์ในกรุงเทพฯโดยไม่หักค่าใช้จ่ายใดๆ จำนวน 1,000,000 บาท? ไปมอบให้กับ คุณสุรางค์ เปรมปรีดิ์ กรรมการผู้จัดการ สถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7? และคุณศรัณย์ วิรุตมวงศ์ รองกรรมการผู้จัดการสถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 ในวันที่ 9 พฤศจิกายน 2553 เวลา 13.45 น. ณ. สถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7ซึ่งเป็นศูนย์อำนวยความสะดวกและแจกจ่ายเงินและสิ่งของให้กับผู้ประสบภัยน้ำท่วมอย่างเร่งด่วน? โดยมีจุดประสงค์เพื่อให้ความช่วยเหลือนี้ถูกส่งต่อไปถึงยังพี่น้องคนไทยในทุกๆ จังหวัดที่ทุกข์ยากลำบากจากภัยน้ำท่วมในครั้งนี้

ทั้งนี้เสี่ยเจียงได้กล่าวถึงการร่วมแรงร่วมใจในครั้งนี้ว่า ?จากที่เราเคยบอกทุกคนว่าเราจะขอเป็นตัวแทนของคนบันเทิงที่จะลุกขึ้นมาเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วมนั้น มาคราวนี้สหมงคลฟิล์มและตัวแทนจากโรงภาพยนตร์ทุกเครือในกรุงเทพฯ จึงรีบรวบรวมและร่วมกันนำเงินรายได้ทั้งหมดจำนวน 1,000,000 บาท จากการฉายวันแรกของภาพยนตร์เรื่อง?น้ำตาลแดง2?และ?แซมมี่ต.เต่าซ่าส์ไม่มีเบรค? ที่ฉายในกรุงเทพฯโดยไม่หักค่าใช้ จ่ายใดๆ นั้นมามอบให้กับตัวแทนของสถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 อย่างเร่งด่วน เพื่อฝากให้สถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 ซึ่งเป็นอีกศูนย์หนึงที่เข้าไปช่วยเหลือพี่น้องประชาชนที่ประสบภัยน้ำท่วมในครั้งนี้ได้ประสาน และส่งต่อไปยังผู้ประสบอุทกภัยตามจังหวัดต่างๆ เพราะถึงแม้ปัญหาน้ำท่วมในบางที่บางจุดจะกลับมาสู่สภาพที่ดีแล้ว แต่มีคนอีกจำนวนมากที่ยังไม่มีที่อยู่อาศัย เพราะบ้านของเค้าพังและหายไปกับสายน้ำในครั้งนี้จนหมด เราคนบันเทิงทั้งสหมงคลฟิล์ม และโรงภาพยนตร์ทุกเครือในกรุงเทพฯจึงอยากช่วยเหลือพวกเค้าเหล่านั้นเท่าที่เราสามารถจะช่วยเหลือ คนไทยด้วยกันได้?