?เป้ สาระแน? มั่นใจ ?สาระแนเห็นผี? มีดีที่ ?อั้ม? ส่งเปิ้ลชวนเซ็กซี่ตัวแม่ขยี้อารมณ์ฮาสยอง

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / ?เป้ สาระแน? มั่นใจ ?สาระแนเห็นผี? มีดีที่ ?อั้ม? ส่งเปิ้ลชวนเซ็กซี่ตัวแม่ขยี้อารมณ์ฮาสยอง

เคยร่วมงานกับ ?สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล? เมื่อตอน ?Fake โกหกทั้งเพ? หนังเรื่องแรกในชีวิตของ ?สาวอั้ม-พัชราภา ไชยเชื้อ? 7 ปีผ่านไปมีโอกาสได้กลับมาร่วมงานกับค่ายใบโพธิ์อีกครั้ง เมื่อ ?ลักษ์ฟิล์ม? รวมหัวกับ ?สหมงคลฟิล์มฯ? ลงขันร่วมกันทำ ?สาระแน เห็นผี? ภาพยนตร์สยองฮาเรื่องล่าสุด

โดยมี สาระแนเปิ้ล-นาคร ศิลาชัย ส่งเทียบเชิญตามคำขอร้องแกมบังคับจาก เป้-นฤบดี เวชกรรม ผู้กำกับผู้อยู่เบื้องหลังความสำเร็จของ สาระแน 12 ปี, สาระแนห้าวเป้ง, สาระแนสิบล้อ ว่าพร้อมหยิบยื่นบท ?ราตี้? สาวโคโยตี้ไฟแรงสูงสุดเซ็กซี่ที่ไม่ว่าจะเยื้องย่างกรายไปไหน ล้วนมีลำแสงออร่า เปล่งประกายระยิบระยับ ทำเอาหนุ่มๆ หันขวับกันเป็นแถว คือตัวละครสำคัญที่จะพาผู้ชมและ 2 หนุ่มสุดซ่าส์ มาริโอ้ และสตาร์บัคส์ไปสัมผัสกับอาการสยองฮากระตุกต่อมอะดรีนาลีนให้พุ่งปรี๊ดกับ หลากหลายสถานการณ์ตรงหน้าที่ไม่อาจคาดเดาได้ ถึงขนาดประกาศว่าบทนี้เป็นใครไม่ได้ถ้าไม่ใช่ระดับ ?เซ็กซี่ตัวแม่อย่างอั้ม? งานนี้ถึงกับทำเอาเปิ้ลกุมขมับเตรียมใจว่างานนี้โดนปฏิเสธแน่นอน แต่กลับกลายเป็นว่าสาวอั้มตกปากรับคำเฉยเลย

?บทราตี้ สาวโคโยตี้เซ็กซี่สุดสุด พี่เป้ ผกก. Request มาเลยต้องเป็นอั้ม เราก็เฮ้ยบ้า!!! เขาจะมาเล่นเหรอ เราทำหนังตลก เป้บอกเฮ้ย ดูแล้วสายตาอั้มเนี่ยะขี้เล่นนะ เราก็เหรอวะ ก็เลยลองชวนอั้มมาเล่นดู ก็โทรหาอั้มเล่นมั้ย เกรงใจมากเลย ในใจคิดว่าถ้าเขาไม่เล่นเราก็หน้าแตก ปรากฎว่าอั้มตอบมาเล่นค่ะ เราก็เฮ้ย อั้มง่ายวะ จริงๆ แล้วหนูชอบพวกสาระแนมาก แบบโอเค ตกลง เราโคตรดีใจเลย ต่างคนต่างชอบกัน พวกเราทีมสาระแนก็ชอบอั้มมานานแล้ว แต่ไม่มีโอกาสร่วมงานกับอั้ม พอมาอันนี้พวกเราดีใจกันมาก แล้วพอได้ร่วมงานกัน ทีมงานสาระแนรักอั้มมาก เพราะเขาโปรเฟชชั่นแนลมากเลย ทำงานแบบมืออาชีพ ซึ่งพวกเราประสบการณ์น้อยกว่าอั้มมากในเรื่องของวงการทำหนังหรือทำอะไร แล้วปรากฎว่าอั้มโคตรรีแล็กซ์เลย ให้เป็นโคโยตี้ก็เป็น ให้เต้น ให้ทำอะไรแบบรับรองว่าคนไม่เคยเห็นลุคส์นี้ของอั้มไม่ว่าจะเป็นละครทีวี หรือโฆษณา แต่สาระแนเห็นผีเรื่องนี้เรื่องเดียวที่อั้มเล่นให้กับเรา แล้วเป้เขาก็ขยี้อั้มซะแบบ ต้องดู เป็นลุคส์ที่ทุกคนไม่เคยดู และพวกเราก็ปลื้มและภูมิใจมากที่ได้ขยี้อั้ม?

อยากรู้ว่าเหล่า สาระแนขยี้อั้มอย่างไร และสาระแนเห็นผีฉีกบทบาทอั้มอย่างที่ไม่เคยเห็นแบบไหน 30 ธ.ค. ได้ดูกันแน่ ทุกโรงภาพยนตร์