SKYLINE สงครามสกายไลน์ดูดโลก เผยคลิปลับมนุษย์ต่างดาวบุกโลก

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / SKYLINE สงครามสกายไลน์ดูดโลก เผยคลิปลับมนุษย์ต่างดาวบุกโลก

มงคลเมเจอร์ เตรียมนำปรากฏการณ์แห่งสงครามแอคชั่นไซไฟฟอร์มยักษ์ส่งท้ายปี เข้าฉายในไทยในวันที่ 11 พฤศจิกายนนี้

นอกจากเป็นภาพยนตร์ที่รวมเอาทีมเอฟเฟคขั้นเทพจากฮอลลีวู้ดมารวมตัวกันไว้ใน ภาพยนตร์เรื่องนี้แล้ว ในภาพยนตร์ยังเต็มไปด้วยฉากแอคชั่นใหญ่ ๆ มากมาย และยังเป็นการแจ้งเกิด 2 นักแสดงนำ เอริค บัลโฟร์ (หนุ่มหล่อจากซีรีย์ 24) และ สก็อตตี้ ธอร์มสัน (สาวสวยจากซีรีย์ Trauma) ที่รับบทเป็น 2 หนุ่มสาวที่รู้ความลับของแสงสีฟ้าที่ฉายลงมาจากกองทัพเอเลี่ยนที่มาบุกรุกโลก และต้องร่วมกันต่อสู้เพื่อปกป้องคนที่ตัวเองรักจากการรุกรานครั้งนี้ โดยทั้งคู่ต้องแสดงซีนต่อสู้ด้วยตัวเองทั้งหมด และต้องเสี่ยงตายจน เอริค บัลโฟร์ เกือบต้องเข้าโรงพยาบาลจากเหตุระเบิด เฮลิคอปเตอร์ “หนังเรื่อง นี้เต็มไปด้วยทีมงานบ้าพลัง ทุกคนปล่อยของกันเต็มที่ จนทำให้ เราสนุกและอยากทำทุกอย่างด้วยตัวเอง อย่างฉากระเบิดเป็นฉากใหญ่ ที่ผมต้องสู้กับ เอเลี่ยนยักษ์ จนเกิดผิดคิวและไปโดนสะเก็ดระเบิดโดยไม่ตั้งใจ แต่ก็เย็บไม่กี่เข็บเท่านั้นครับ” เอริค บัลโฟร์เผย

SKYLINE : สงครามสกายไลน์ดูดโลก เป็นเรื่องราวของเพื่อนกลุ่มหนึ่งที่ปาร์ตี้กันบนคอนโดหรู แล้วจู่ ๆ ก็เห็นลำแสงสีฟ้าส่องลงมายังพื้นโลก และดูดเอามนุษย์โลกขึ้นไปด้วย แท้จริงแล้วแสงสีฟ้าพวกนั้นคือแสงจากยานของผู้บุกรุกที่ได้ยินเสียงคลื่นสัญญาณจากนาซ่า และเข้าใจผิดคิดว่าเป็นการส่งสารท้ารบ กองทัพเอเลี่ยนที่มีเทคโนโลยี และดุร้ายเกินความสามารถที่มนุษย์ธรรมดาจะต้านทาน จึงพร้อมกรีฑาทัพเพื่อยึดครอง ทางเดียวที่มนุษย์ที่เหลืออยู่จะรอดชีวิตได้คือพวกเขาต้องร่วมมือกันเพื่อปกป้องคนที่เขารัก และเสียสละเพื่อร่วมต่อสู้ด้วยกันเพื่อไม่ให้วันสิ้นโลกเดินทางมาถึง

“คนมักจะพูดว่า วันสิ้นโลกกำลังจะเกิดขึ้นในไม่ช้า หนังเรื่อง SKYLINE : สงครามสกายไลน์ดูดโลก อาจทำให้เรานึกถึง สงครามในหนังเรื่อง ID4 และ มหันตภัยใน 2012 ผมว่านอกจากสเปเชียลเอฟเฟคที่ถือว่าเป็นที่สุดในหนังเรื่องนี้แล้ว ผมเชื่อว่ามนุษย์ถ้าร่วมมือกันทำสิ่งที่ถูกต้องก็จะสามารถเอาชนะทุกอย่างได้” ผู้กำกับ เกร็ก สเตราส์ เผย

11 พฤศจิกายนนี้ …ก่อนอเมริกา