การสร้างในภาพยนตร์ภาคต่อที่ได้รับการคาดหวังอย่างสูง THE HANGOVER 2 ที่เดินหน้าต่อไปในเมืองไทย

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / การสร้างในภาพยนตร์ภาคต่อที่ได้รับการคาดหวังอย่างสูง THE HANGOVER 2 ที่เดินหน้าต่อไปในเมืองไทย

กรุงเทพฯ, ประเทศไทย, 8 พฤศจิกายน การถ่ายทำดำเนินต่อไปที่เมืองไทย ภาพยนตร์ของวอร์เนอร์ บราเดอร์ส พิกเจอร์ และ เลเจนดารี่ พิกเจอร์ส ผลงานคอมเมดี้ภาคต่อของ ทอดด์ ฟิลลิปส์ ในปี 2009 เรื่อง The Hangover ภาพยนตร์คอมเมดี้เรท R ที่กวาดรายได้สูงสุดตลอดกาล และยังคว้ารางวัล Golden Globe สาขาภาพยนตร์คอมเมดี้ยอดเยี่ยม

ภาพยนตร์ที่เริ่มต้นถ่ายทำในลอส แองเจลิส จะใช้เวลาถ่ายทำ 8 อาทิตย์ โดยรวมถึงการใช้สถานที่ในกรุงเทพฯ เช่นเดียวกับสถานที่บางแห่งที่เป็นจุดสังเกตโดดเด่นของเมืองไทย การถ่ายทำเป็นการเสนอให้เห็นถึงการผสมผสานอันโดดเด่นของวัฒนธรรม 2 เชื้อชาติ พร้อมกับทีมชาวอเมริกัน 1 ใน 3 และทีมไทยอีก 2 ใน 3 การทำงานร่วมกันในการสร้างภาพยนตร์ของอเมริกา สำหรับภาคต่อที่ได้รับการคาดหวังอย่างสูงภาคนี้ พร้อมด้วยทีมผู้เชี่ยวชาญด้านศิลปะของเมืองไทย การสร้างภาพยนตร์ได้รับการคาดหวังว่า จะมีการใช้ทรัพยากรและเครื่องมือเครื่องใช้ของท้องถิ่นให้เป็นประโยชน์ เพื่อเป็นผลดีต่อการสร้างภาพยนตร์และส่งเสริมเศรษฐกิจภายในประเทศ

ประเทศไทยเป็นสถานที่สำหรับหลายฉากมากมายในภาพยนตร์ มันจึงเป็นสิ่งสำคัญต่อผู้สร้างภาพยนตร์ในการใช้สถานที่จริงต่าง ๆ เพื่อให้ภาพยนตร์มีความรู้สึกดูน่าเชื่อถือและเหมือนของจริง ทีมผู้สร้างภาพยนตร์ได้รับการยอมรับอย่างมากจากกองกิจการภาพยนตร์ สังกัดกรมการท่องเที่ยว สังกัดกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา

การกลับมารับบทบาทของพวกเขาในภาพยนตร์เรื่อง The Hangover ประกอบด้วยนักแสดงนำ แบรดลีย์ คูเปอร์, เอ็ด เฮล์มส, แซ็ค แกลิเฟียนาคิส และ จัสติน บาร์ธา มาแสดงในภาพยนตร์

ฟิลลิปส์ทำการกำกับอีกครั้งจากบทภาพยนตร์ที่เขาประพันธ์ขึ้นร่วมกับ สก็อต อาร์มสตรอง และ เครก มาซิน ฟิลลิปส์ ยังอำนวยการสร้างภาพยนตร์ภายใต้สัญลักษณ์ Green Hat Films ของเขา, ร่วมกับ แดน โกล์ดเบิร์ก โดยมี โธมัส ทัล, จอน แจชนี่, วิลเลียม เฟย์, สก็อต บัดนิค, คริส เบ็นเดอร์ และ เจ.ซี. สพิงค์ ทำหน้าที่เป็นผู้อำนวยการสร้างบริหาร, พร้อมด้วย เดวิด เอ. ซีเกล และ เจฟฟรีย์ เว็ทเซล ทำหน้าที่เป็นผู้ร่วมอำนวยการสร้างบริหาร ผู้อำนวยการสร้างที่ดูแลด้านงบประมาณแห่งประเทศไทย คริส โลเว็นสไตน์ คือบริษัท Living Films ที่ให้บริการด้านการถ่ายทำภาพยนตร์ในประเทศไทย

ผู้ทำงานร่วมกับฟิลลิปส์ที่อยู่เบื้องหลังฉากคือผู้กำกับภาพ ลอว์เรนซ์ เชอร์, ผู้ออกแบบฉาก บิล บรีสกี, ผู้ลำดับภาพ เดบรา นีล-ฟิชเชอร์ และผู้ออกแบบเครื่องแต่งกาย หลุยส์ มินเก็นบาค , ทีมงานนี้เคยทำงานร่วมกับภาพยนตร์มาก่อนในเรื่อง ?The Hangover?