หนอ-วีระชัยศรีวณิก โชว์เซ็กส์อารมณ์รัก สื่อความหมายดีไม่หยาบคาย

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / หนอ-วีระชัยศรีวณิก โชว์เซ็กส์อารมณ์รัก สื่อความหมายดีไม่หยาบคาย

ก่อนหน้านี้ผู้กำกับโจ้-อนุรักษ์ จรรโลงศิลป ของตอน “คู่รักบนดาวโลก” ใน “น้ำตาลแดง 2” เอ่ยปากชมถึงสปิริต และความกล้าหาญของพระเอกหนุ่ม “หนอ-วีระชัยศรีวณิก วรรณึกกุล” ที่ขอให้แสดงอะไรก็ได้ดั่งใจทุกอย่าง ทำให้พระเอกหนุ่มถึงกับยิ้มหน้าบาน และเล่าถึงซีนอีโรติกไม่หยาบคาย เน้นภาพสวยงาม หรือแม้แต่ซีนอารมณ์จินตนาการของผู้ชายที่มีเหตุและผลในเรื่องนี้ว่า

“เลิฟซีนมันไม่ใช่เลิฟซีนที่ไม่มีเหตุผล ตามเนื้อเรื่องมันคือจินตนาการของผู้ชาย ในตอนคู่รักบนดาวโลก จะมีเลิฟซีนทั้งหมด 3 ซีนคือ การช่วยตัวเองของผู้หญิง เพราะว่าผู้หญิงก็มีความต้องการเหมือนกัน เพียงแต่เขารักนวลสงวนตัวไม่พร้อมที่จะมีความสัมพันธ์กับผู้ชาย ส่วนผู้ชายก็มีความต้องการเมื่อมีความใกล้ชิดกับผู้หญิง แล้วเมื่อเหตุการณ์ที่ทำให้ทั้งคู่ต้องอยู่ด้วยกันสองต่อสอง จึงทำให้เกิดความต้องการก็เลยต้องมีการนำเสนออารมณ์ด้านความต้องการทางเพศ ของผู้ชายขึ้นมาครับ ส่วนเลิฟซีนที่เข้าคู่กันมันเป็นการจินตนาการของผู้ชาย จะเน้นการถ่ายทอดด้วยแสง อารมณ์ คือผู้กำกับจะให้โจทย์มาเสมอว่านักแสดงตัวเดี่ยวกับแก้วเต้นรำไปด้วยกัน จะไม่ได้สื่อความหมายที่หยาบคาย แต่เป็นความหมายที่สวยงาม ฉะนั้นเรื่ององค์ประกอบของแสง และด้านอารมณ์จะเข้ามาช่วยเยอะมากครับ”

สัมผัสความหวานอีกระดับของ อีโรติก ในโปรเจ็คต์ “น้ำตาลแดง 2” จาก 3 ผู้กำกับรุ่นใหม่มือรางวัล และการพลิกบทบาทครั้งสำคัญของนักแสดงคุณภาพ และนักแสดงหน้าใหม่แต่ดีกรีมืออาชีพ เปิดกว่า…เผยกว่า…ลึกกว่า…ทุกแง่มุมเรื่องราวความรักและเซ็กส์ วันนี้ทุกโรงภาพยนตร์