“พจน์” เดินหน้าใช้ชื่อ “แหวกชิมิ” ย้ำ! หนังไม่สอนคนเป็นกระเทย

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / “พจน์” เดินหน้าใช้ชื่อ “แหวกชิมิ” ย้ำ! หนังไม่สอนคนเป็นกระเทย

พจน์ อานนท์

โดนเซ็นเซอร์ชื่อภาพยนตร์จาก ?หอแต๋วแตกแหกชิมิ? (หอแต๋วแตก 3) ผู้กำกับภาพยนตร์ ?พจน์ อานนท์? จึงเดินหน้าเปลี่ยนชื่อใหม่เก๋ ไม่แพ้ของเดิมเป็น ?หอแต๋วแตกแหวกชิมิ? ภายใต้ค่ายพระนครฟิลม์ แถมบอกเล่าเก้าสิบมาด้วยว่า ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นคอมเมดี้แบบดูได้ทุกเพศทุกวัย แถมโปรดักชั่นยิ่งใหญ่อลังการงานสร้าง สมกับที่ทำมาจนถึงภาค 3

“คือมัน…ใช่มั้ยไง แต่พอกะเทยพูดมันก็ ชิมิ? ชิมิ ไง คือถ้ามันไม่ผ่านเนี่ย เพลงก็ต้องไม่ผ่านด้วย”

ถ้าไม่ผ่านอีกล่ะ?
“มันก็ไม่ขนาดนั้น ก็ไม่ผ่านแค่ชื่อ แหก แค่นั้นเอง เค้าบอกแหกมันดูแรงไป มันแบบแหกชิมิ มันฟังดูเป็น แหก…. อะไรหรือเปล่า (หัวเราะ) ภาคนี้ก็ตั้งใจทำ โปรดักชั่นมันไม่เหมือนภาคอื่น มันเยอะทั้งเสื้อผ้า ทั้งการแต่งหน้า ค่าเช่าสถานที่ โลเกชั่นต่าง ๆ ลงทุนเยอะ”

?อยากให้มันแปลกๆ งบประมาณหลายล้าน ก็เยอะกว่าเรื่องเก่า เอาหมาป่ามาสู้กับแดร๊กคิวล่า ล้อเลียนนิดหน่อย ล้อเลียนทไวไลท์ ก็ฝากภาพยนตร์เรื่องหอแต๋วแตกแหวกชิมิด้วยนะครับ เด็กก็ไปดูได้นะ คือเราไม่ได้สอนให้เด็กเป็นกะเทย เด็กมันเป็นกะเทยตั้งแต่เด็กนะ ใช่มะ.. การที่คิดว่าดูหนังแล้วทำให้เด็กเป็นกะเทยนี่ พี่ว่าความคิดอันนี้มันน่าจะโละออกไปจากหัวสมองคนไทยได้แล้ว มันเป็นไปไม่ได้หรอก?

?อย่างผู้ชายเนี่ย เวลาไปดูหนังแล้ว ออกมาเป็นกะเทยเหรอ ผู้ชายนะยังไงมันก็ต้องชอบผู้หญิงอยู่วันยังค่ำ แต่ถ้าใครไปดูหนังแล้ว ออกมาเป็นกะเทยอย่าไปเชื่อมัน มันเป็นมาตั้งแต่เกิดแล้ว แต่มันไม่กล้าแสดงออก แต่อย่าไปบอกว่าดูแล้วทำ ให้เป็นกะเทย ไม่ใช่?

หอแต๋วแตกแหวกชิมิ

ออกตัวแรงซะขนาดนี้ อย่าพลาดชม ?หอแต๋วแตก แหวกชิมิ? เข้าฉายต้นปีหน้า ทุกโรงภาพยนตร์ นำแสดงโดย จตุรงค์ มกจ๊ก, เอกชัย ศรีวิชัย,? อาจารย์ยิ่งศักดิ์, โก๊ะตี๋ อารามบอย, ร่วมด้วยนักแสดงอีกมากมาย.

ที่มา เดลินิวส์