หนังตลก ก๊วนป่วน กวน มันส์ ฮา เรื่อง ชิป/หาย ปิดกล้องกันไปแล้ว

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / หนังตลก ก๊วนป่วน กวน มันส์ ฮา เรื่อง ชิป/หาย ปิดกล้องกันไปแล้ว

เลี้ยงปิดกล้องไปเรียบร้อยโรงลาบยโสธรแล้ว สำหรับภาพยนตร์แนวคอมมิดี้-แอ็คชั่นเรื่องล่าสุดของค่ายฟิล์มเฟรมโปรดักชั่นส์ของ ?เสี่ยหนุ่ม? ธนภณ? มลิวัลย์ โดยมีพระเอกมาดเซอร์ โจ๊ก-อัครินทร์ อัครนิธิเมธรัฐ นำทีมตลกยกแกงค์ อาทิ แอนนา ชวนชื่น, สายสิน วงษ์คำเหลา, โจอี้ เชิญยิ้ม ร่วมด้วย แจ้ง-อนุวัฒน์ ทาระพันธ์ นางเอกน้องใหม่ ลี่เล้ง-พรวิภา วัชรการุณย์ และที่ปรึกษาความฮา หม่ำ จ๊กมก ร่วมฉลองกันอย่างสนุกสนาน เมื่อค่ำวานนี้

ตลกร้อยล้าน หม่ำ จ๊กมก กล่าวว่า ?ชิป /หาย เป็นภาพยนตร์อีกเรื่องที่น่าติดตาม ผมได้เห็นบท และคิวทั้งหมดแล้วน่าสนใจ โหน่ง(ผู้กำกับ) ก็รู้จักกันมานาน ตั้งแต่สมัยผมเล่นเรื่องบอดี้การ์ดหน้าเหลี่ยม โหน่งเขามาทำคิวบู๊ ได้เห็นความตั้งใจเขาที่อยากทำหนังตลก ผมเองก็สนับสนุน ช่วยส่งนักแสดงมาให้บ้าง ให้คำปรึกษาบ้าง โดยส่วนตัวผมมองว่า ชื่อเรื่อง ชิป /หาย เป็นชื่อที่ดีนะ สะดุดหู? ชิป ช.ช้าง ไม่ใช่ ฉ. ฉิ่ง ไม่หยาบคาย และรู้สึกจะมีคำว่า เดอะ ไมโครชิป เป็นภาษาอังกฤษห้อยท้ายด้วย ผมว่าโอเคนะ?

พระเอกพ่อลูกอ่อน โจ๊ก-อัครินทร์ กล่าวเพิ่มเติมว่า ?ครั้งแรกที่ ผมได้อ่านบทรู้สึกหนักใจเล็กน้อย เพราะบทที่ได้รับมันไม่ยากและไม่ง่าย แต่พอได้ร่วมงานกับพี่ ๆ นักแสดงร่วมทั้งทีมงาน ทุคคนมืออาชีพครับ พี่โหน่งผู้กำกับก็ใจดี ตัวผมเองในเรื่องไม่ตลก แต่คนรอบข้างตลกขั้นเทพ ถ่ายแต่ละเทคมุขไม่เคยซ้ำ บางฉากพี่ตากล้องยังขำจนถ่ายไม่ไหว ผมเองยังเกือบหลุดหัวเราะตั้งหลายฉาก ยังไงก็ฝากผลงานภาพยนตร์เรื่องนี้ด้วย ถ่ายทำเสร็จเรียบร้อยแล้ว ฉายจริงวันที่ 10 กุมภาพันธ์ ปีหน้าครับ?

ภาพยนตร์เรื่อง ชิป/หาย (The Microchip) กำหนดฉายจริง 10 กุมภาพันธ์ปีหน้าจ้า