?โทโมะ-แก้ว? ซ้อมหนัก!!พร้อมลุย ?บางกอกกังฟู?

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / ?โทโมะ-แก้ว? ซ้อมหนัก!!พร้อมลุย ?บางกอกกังฟู?

นับถอยหลังรอวันถ่ายทำสำหรับภาพยนตร์ ?บางกอกกังฟู? จากค่าย ฟิล์ม อาร์ อัส ซึ่ง ?โด่ง-องอาจ สิงห์ลำพอง? ผ.อ.การผลิตและปฏิบัติงานการตลาด บริษัท อาร์เอส จำกัด (มหาชน) คอนเฟิร์มว่าลงตัว!! วันนี้จึงขอพาไปชมบรรยากาศการซ้อมกังฟูของ 2 นักแสดงนำ ?โทโมะ-วิศวะ ไทยานนท์? หรือโทโมะ เค-โอติค และ ?แก้ว-จริญญา ศิริมงคลสกุล? หรือแก้ว เฟย์-ฟาง ณ โรงเรียนสอนกังฟู เส้าหลิน อะคาเดมี่

โทโมะ: เมื่อยแขน แล้วก็เมื่อยขามากๆ ครับ แล้วกก็ยากมาก แต่ว่าก็เต็มที่ ถามว่าตื่นเต้นไหมตื่นเต้นมากๆ มันเป็นงานแสดงครั้งแรกด้วย แล้วก็เจอบทหนักเลยคือต้องเป็นกังฟู เรื่องท่าทางก็เลยต้องเป๊ะ ซ้อมหนักหน่อยแต่ก็สู้ๆ ครับ(ยิ้ม)ตอนนี้มีเรียนแอคติ้งแล้วก็ เรียนกังฟูไปพร้อมๆ กัน ก็ต้องตั้งใจทั้งคู่ งานแสดงครั้งแรกก็อยากให้ออกมาดี วันนี้ก็มาซ้อมกังฟูกับแก้วครับ ทางครูที่สอนก็บอกว่าดีขึ้น เรื่องท่าทางก็เริ่มจะโอเค คือเขาอยากให้เวลาถ่ายแล้วท่าออกมาสวยๆ โทโมะก็พยายามจะเรียนรู้ให้เร็วที่สุดเพื่อที่จะได้เริ่มถ่ายเร็วๆ ยังไงก็เป็นกำลังใจให้ด้วยครับ(ยิ้ม)

แก้ว: แก้วรับบทเป็นกอหญ้า ก็จะเป็นตัวดำเนินเรื่องที่เกี่ยวกับความรัก เป็นผู้หญิงคนเดียวก็หนักหน่อย เวลาซ้อมกังฟูก็พยายามทำให้ได้เท่าๆ กับพี่ๆ ผู้ชายเขา(หัวเราะ) แต่ครูฝึกก็เข้าใจ ในเรื่องความแข็งแรง เรื่องกำลังอาจจะไม่เท่าผู้ชาย ของแก้วก็จะเรียนท่ากังฟูที่ใช้ประกอบกับการใช้ขลุ่ย เรื่องการเตะต่อยก็เน้นท่าสวย พละกำลังอาจจะไม่สู้ผู้ชาย ตอนนี้ก็พยายามจำท่า ฝึกท่าต่อสู้ให้โอเคที่สุด เวลาถ่ายจะได้ไม่ต้องเทคบ่อย(หัวเราะ) กลัวถ่วงคนอื่นๆ เขา เพราะพี่โด่ง-องอาจ บอกว่าเร็วๆ นี้น่าจะเริ่มถ่ายได้แล้วก็ตื่นเต้นมากๆ ค่ะ

โทมะ-แก้ว

โทมะ-แก้ว

อย่าลืมเป็นกำลังใจให้ ?โทโมะ-แก้ว? ในภาพยนตร์บางกอกกังฟูนะจ๊ะ