ริชแมนทอยติดใจ!! เล่นเอ็มวี หัวใจไม่กระดึ๊บ

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / ริชแมนทอยติดใจ!! เล่นเอ็มวี หัวใจไม่กระดึ๊บ

เคยส่งเพลง “อ๊อด…อ๊อด” มากระชากใจเด็กแนว จนร้องตามกันได้ทั้งบ้านทั้งเมือง!! ล่าสุด? “วงริชแมนทอย” ขอส่งเพลง “หัวใจไม่กระดึ๊บ” เพลงประกอบภาพยนตร์แนวมอนสเตอร์-คอมเมอดี้ เรื่องใหม่ “กระดึ๊บ” ค่ายจีทีเอช มาเอาใจแฟน ๆ ที่ชอบเพลงจังหวะมัน ๆ? เนื้อหากวน ๆ กันโดยเฉพาะ!!

งานนี้ “เมษ ธราธร” ขอรับหน้าที่กำกับเอ็มวี? โดยเปิดสตูดิโอ เวสต์วูด ย่านลาดพร้าว จัดให้ 4 หนุ่มวงริชแมนทอย แต่งตัวหล่อ ใส่สูทสุดเนี้ยบ โชว์ลีลาแอ็คชั่นมัน ๆ บนกรีนสกรีน เพื่อนำไปแมทช์ภาพในคอมพิวเตอร์กราฟฟิค? ให้ออกมาเป็นซีจีแบบป๊อบอัพ หรือเรียกว่าแนว 2D โดยได้ไอเดียจากเพลง “หัวใจไม่กระดึ๊บ” ในท่อน ที่ร้องว่า “รักฉันติดเทอร์โบพุ่งตรงไป” นำมาต่อยอดเป็นภาพกราฟฟิก ที่เหมือนว่าวงริชแมนทอย กำลังยืนบนรถสิบล้อ และกำลังพุ่งตรงไปหาสาว ๆ

โดยเบื้องหลังการถ่ายทำครั้งนี้คึกคักคึกครื้นสุด ๆ เพราะ หนุ่ม “แจ๊บ-วีรณัฐ ทิพยมณฑล” นักร้องนำ ขอเป็นหัวหน้าทีมในการโชว์ลีลาการร้อง และชวนเพื่อน ๆ มาเต้นคู่กับ 4 สาวแดนซ์เซอร์? แม้จะต้องทำงานแข่งกับเวลา แต่ว่าทุกคนก็ทุ่มเทเต็มที่ เพื่อให้ได้ภาพเก๋ ๆ ออกมาโดนใจแฟน ๆ

ติดตามชมมิวสิกวิดีโอเพลง “หัวใจไม่กระดึ๊บ” ได้ในรายการเพลงในเครือแกรมมี่? และเตรียมชมภาพยนตร์แนวมอนสเตอร์-คอมเมอดี้ เรื่อง “กระดึ๊บ” ค่ายจีทีเอช ในวันที่ 2 ธันวาคมนี้ ทุกโรงภาพยนตร์