?หลวงพี่เท่ง 3? หนังฮาแฝงธรรมะ พร้อมให้คุณฮาอย่างมีสติถึงบ้าน

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / ?หลวงพี่เท่ง 3? หนังฮาแฝงธรรมะ พร้อมให้คุณฮาอย่างมีสติถึงบ้าน

?หลวงพี่เท่ง 3? ผลงานฮา ๆ ของผู้กำกับอารมณ์ดี ?โน้ต เชิญยิ้ม? ที่การันตีความฮามาแล้วถึงสองภาค แน่นอนว่า ?หลวงพี่เท่ง 3? จะไม่ทำให้คุณต้องผิดหวังแน่นอน เรื่องราวของ น้อย (น้อย วงพรู) นักร้องหนุ่มมาดเซอร์ ที่พยายามจะหลีกหนีจากโลกที่วุ่นวาย และความจริงที่ตนเองได้รับ โดยหนทางที่เค้าเลือก เพื่อหวังจะพบกับความสงบนั้น คือ การเปลี่ยนแปลง จากนักร้องหนุ่มเป็นพระ

พระน้อย เป็นพระขวางโลก รักความยุติธรรม พูดจากำปั้นทุบดิน เป็นคนตรงเหมือนไม้บรรทัด ความวุ่นวายจะถูกแทนที่ด้วยความสงบเมื่อห่มผ้าเหลืองได้อย่างไร ในเมื่อในวัดยังมี พระประเสริฐ (อุ๋ย บูดาเบลส), พระโยกเยก (โยกเยก เชิญยิ้ม), ตาส่ง (โน้ต เชิญยิ้ม) มัคนายกประจำวัด และ เด็กวัดตัวแสบ อีก 2 คน (เอ็ม บูดาเบลส, แจ็ค แฟนฉัน) ที่คอยสร้างความวุ่นวายให้วัดอยู่เสมอ ไม่เพียงเท่านั้น พระน้อยยังเจอเรื่องราวสุดป่วนที่มารศาสนานำมาให้ต้องวุ่นวายแก้ไขอีกด้วย

การบวชจะช่วยให้พระน้อยสงบลงได้จริงหรือไม่ เรื่องราวจะดำเนินไปอย่างไร สุดท้ายแล้ว ศาสนาจะนำทางให้พระน้อยค้นพบอะไร พบกับ?หลวงพี่เท่ง 3?? หนังฮาแฝงสาระ ผลงานเรียกเสียงฮาของค่ายพระนครฟิลม์ กำกับการแสดงโดย โน้ต เชิญยิ้ม นำแสดงโดย น้อย วงพรู, อุ๋ย-เอ็ม-โต้ง บูดาเบลส, โยกเยกเชิญยิ้ม, แจ็ค แฟนฉัน, เด๋อ ดอกสะเดา, ค่อม ชวนชื่น และนักแสดงอีกคับคั่ง? DVDและVCD? เร็วๆนี้ ที่เซเว่นอีเลฟเว่นทุกสาขา ผลิตโดย บริษัท เมโทรโปรดิส ในเครือ พระนครฟิลม์ สามารถสอบถามข้อมูลได้ที่? บ.เมโทรโปรดิส?? 02-9539250? ต่อ 500?? โทรสาร 02-9539249 ศูนย์เช่า ดูแลโดย บริษัท ยูไนเต็ด 02-5034477