?กวน มึน โฮ? ดังไกลต่างแดน ออสเตรเลีย เต็มทุกรอบ เตรียมจ่อคิวฉายอีกหลายประเทศ

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / ?กวน มึน โฮ? ดังไกลต่างแดน ออสเตรเลีย เต็มทุกรอบ เตรียมจ่อคิวฉายอีกหลายประเทศ

“กวน มึน โฮ” ยังเตรียมจ่อคิวฉายที่ประเทศ สิงคโปร์, เกาหลี, มาเลย์,ไต้หวัน อีกด้วย

นอกจากประสบความสำเร็จทำรายได้ 131.9 ล้านบาทในประเทศไทยแล้ว ภาพยนตร์แนวโฮแมนติก กวนมิดี้ ?กวน มึน โฮ? ของผู้กำกับ โต้ง-บรรจง ปิสัญธนะกูล ค่าย จีทีเอช ยังดังไกลถึงต่างแดน

ล่าสุดฉายที่ซิดนีย์ ประเทศออสเตรเลีย ทำลายสถิติคนดูเต็มทุกรอบ ประสบความสำเร็จเกินคาด ศุกร์-เสาร์-อาทิตย์ คนดูเต็ม ท่านกงศุล ซิดนีย์ ให้เกียรติร่วมชมภาพยนตร์ พร้อมกับ โต้ง-บรรจง ผู้กำกับ และพระเอก เต๋อ-ฉันทวิชช์ ธนะเสวี เมื่อวันที่ 6 พ.ย.ที่ผ่านมา

โต้ง-บรรจง กล่าวว่า ?ดีใจมากครับ ที่หนัง กวน มึน โฮ กระแสตอบรับดีมากที่ออสเตรเลีย ถือว่าเป็นนิมิตหมายอันดี เพราะในรอบหลายปี กวน มึน โฮ คือหนังไทยที่เป็นหนังรักเรื่องแรกที่ได้ไปฉายที่โน่น ซึ่งคนที่ซิดนีย์ ทั้งคนไทย คนเอเชีย ต่างชาติ ต่างชื่นชอบหนังเรื่องนี้มาก เรียกว่าเต็มทั้ง 3 รอบ และท่านกงศุลซิดนีย์ ได้ให้เกียรติมาร่วมชมหนังเรื่องนี้ด้วยครับ

นอกจากฉายที่ซิดนีย์แล้ว 2 ธันวาคมนี้ เตรียมไปฉายที่สิงคโปร์, เกาหลี กลางเดือนธันวาคม และปีหน้าฉายที่ มาเลเซีย, ไต้หวัน ฯลฯ

ผมและทีมงาน รวมทั้งนักแสดง เต๋อ-ฉันทวิชช์ และหนูนา-หนึ่งธิดา โสภณ ดีใจมากครับที่หนังเรื่องนี้สร้างความสุข รอยยิ้ม เสียงหัวเราะ รวมถึงรายได้ทั้งเมืองไทยและต่างประเทศครับ?