เปิดใจ ?ป๊อช-ชัชพล? คนไม่กลัวตาย สู้ฝันตามรอยพ่อนักบู๊ ?ลักษณ์ อภิชาติ? ในหนัง โคตรสู้ โคตรโส

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / เปิดใจ ?ป๊อช-ชัชพล? คนไม่กลัวตาย สู้ฝันตามรอยพ่อนักบู๊ ?ลักษณ์ อภิชาติ? ในหนัง โคตรสู้ โคตรโส

ถือเป็นการรวมเอาสุดยอดสตั้นท์แมนมือหนึ่งของเมืองไทยมารวมไว้ในนาม ?FIGHTING CLUB? สำหรับภาพยนตร์แอ๊คชั่นเสี่ยงตายทุกวินาทีเดิมพันด้วยชีวิต ?โคตรสู้ โคตรโส? (โส คือ ภาษาอีสานแปลว่า เสี่ยง) จากการแท๊กทีมกันมันส์ระห่ำของค่ายใบโพธิ์ ?สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล? และ ?นาฟิล์ม? กำกับโดยปรมาจารย์คิวบู๊ของเมืองไทย ?พันนา ฤทธิไกร? และมือขวา ?มรกต แก้วธานี? โดย 9 แอ๊คชั่นฮีโร่พันธุ์ใหม่ ?FIGHTING CLUB? เคยผ่านผลงานแสดงระดับอินเตอร์มาแล้วนับไม่ถ้วน รวมไปถึงหนังแอ๊คชั่นฟอร์มยักษ์ในเมืองไทยอย่าง ?องค์บาก? ?ต้มยำกุ้ง? ?ปืนใหญ่จอมสลัด?? ?ช๊อคโกแลต? ?จีจ้าดื้อสวยดุ?

ซึ่งในเรื่อง ?โคตรสู้ โคตรโส? ทั้ง 9 คนก็จะได้เป็นนักแสดงเต็มตัวครั้งแรกในชีวิตและถือเป็นการประกาศศักดาให้ทุกคนเห็นความสามารถในทุกศาสตร์การต่อสู้ที่มีอยู่ในตัวของพวกเขาทั้งหมด กับการแสดงแบบไม่กลัวตายชนิดที่คงไม่มีใครกล้าทำ และหนึ่งในทีม ?FIGHTING CLUB? นามว่า ?ป๊อช-ชัชพล อภิชาติ? ซึ่งเป็นทายาทของสุดยอดตำนานนักบู๊ ?ลักษณ์ อภิชาติ? ก็ขอเป็นตัวแทนเพื่อน ๆ พูดถึงการได้ก้าวมาเป็นนักแสดงนำในหนังแอ๊คชั่นของตัวเองครั้งแรกในชีวิต และถือเป็นการทำตามรอยความฝันของคุณพ่อของตัวเองว่า

?คือทุกวันนี้ที่ผมมาทำตรงนี้ แรงผลักดันเต็ม ๆ เลยคือผมอยากเป็นนักบู๊เหมือนพ่อของผม ตอนที่ผมยังเด็กได้ดูหนังที่คุณพ่อเล่น แล้วเรารู้สึกอยากทำแบบนั้นบ้าง ครั้งแรกที่ได้ยินว่าพี่พันนาบอกว่ากำลังมีโปรเจกต์นี้ขึ้นมา ก็ทั้งตกใจแล้วก็ดีใจ คือมันเป็นเหมือนความฝันของพวกผมทุกคน เพราะทุกคนที่ก้าวมาเป็นสตั้นท์กับพี่พันนา ก็มีเป้าหมายเหมือน ๆ กัน นั่นคือได้เป็นนักแสดงแอ๊คชั่น ที่ผ่านมาพวกเราก็ได้มีโอกาสได้ร่วมงานในหนังเรื่องต่าง ๆ และฝึกฝนฝีมือการต่อสู้มาโดยตลอด แล้วยิ่งมีโอกาสได้เล่นหนังเรื่องนี้ก็ยิ่งทำให้พวกผมต้องตั้งใจและทุ่มกันสุดสุด ให้สมกับที่พี่พันนาให้โอกาส เรียกว่าปล่อยของกันไม่ยั้ง แสดงแบบไม่กลัวเจ็บ ก็อยากขอบคุณพี่พันนา แล้วก็อยากให้คอหนังแอ๊คชั่นเปิดโอกาสให้พวกผมได้พิสูจน์ฝีมือให้ได้เห็นกันครับ?

ถือเป็นกลุ่มแอ๊คชั่นพันธุ์ใหม่ที่น่าจับตาสำหรับ ?FIGHTING CLUB? ที่อาจแจ้งเกิดได้เหมือนกับนักบู๊รุ่นพี่เคยทำได้ ต้องไปพิสูจน์ฝีมือของพวกเขาในภาพยนตร์แอ๊คชั่นเสี่ยงตายทุกเสี้ยววินาที เดิมพันด้วยชีวิต ?โคตรสู้ โคตรโส? 16 ธันวาคมนี้ ทุกโรงภาพยนตร์