โรเบิร์ต แพ็ตทินสัน ปัดเงินล้าน ไม่ร่วมงานเบอร์เบอรี่

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / โรเบิร์ต แพ็ตทินสัน ปัดเงินล้าน ไม่ร่วมงานเบอร์เบอรี่

แวมไพร์หนุ่ม “โรเบิร์ต แพ็ตทินสัน” ปฏิเสธเงิน 1 ล้านปอนด์ กับการเป็นนายแบบให้กับเบอร์เบอรี่ โดยอ้างว่า “ผมเป็นนักแสดงไม่ใช่นายแบบ”

รับบทเป็นเจ้าชายแวมไพร์ “เอ็ดเวิร์ด คัลเลน” สำหรับนักแสดงหนุ่มวัย 24 ปี “โรเบิร์ต แพ็ตทินสัน” ทั้งรูปลักษณ์ และความมีเสน่ห์ของเค้า ละลายใจสาวๆ หลายคน และเป็นนักแสดงที่หลาย ๆ คน จับตาอย่างมาก

แต่เมื่อดีไซนเนอร์ชื่อดัง “คริสโตเฟอร์ เบย์ลี่” ผู้สร้างสรรค์แบรนด์หรูอย่างเบอร์เบอรี่ ยกหูหาเค้ากลับกล่าวคำว่า “ไม่”

แหล่งข่าวในแวดวงแฟชั่นเปิดเผยว่า “คริสโตเฟอร์ และทีมแฟชั่นเบอร์เบอรี่ รู้สึกผิดหวังกับคำตอบของร็อบอย่างมาก เพราะเค้าได้วางตัวร็อบเป็นตัวหลักให้กับแคมเปญใหม่แล้ว มันจะเยี่ยมแค่ไหน ลองนึกดูตามร้านค้าต่าง ๆ ทั่วโลก และในทุก ๆ สื่อสาธารณะ ทุก ๆ คนต่างต้องการตัวร็อบ แต่เค้ากลับปฏิเสธทันทีอย่างสุภาพ ซึ่งเราก็ต้องปล่อยเค้าไป”

“เท่าที่ฟังดูเหมือนว่าร็อบ เห็นว่าตัวเค้านั้นเป็นแค่นักแสดง ไม่ใช่สินค้าเค้าเป็นศิลปิน เค้าไม่ต้องการเป็นดารา หรือกลายเป็นแบรนด์สินค้าของอะไรทั้งสิ้น”

แหล่งข่าวยังกล่าวต่อไปว่า “เบอร์เบอรี่ ยังคาดหวังว่าร็อบจะเปลี่ยนใจ พวกเค้ารู้ดีกว่าเบอร์เบอรี่น่าจะมีโอกาส หากเพียงแต่ร็อบได้พบกับคริสโตเฟอร์และทีมงานเสียก่อน”

ก่อนหน้านี้ราวหนึ่งสัปดาห์ที่ผ่านมา มีรายงานว่า โรเบิร์ต ถึงกับกล่าวว่า “ไม่เว้ย!” กับสัญญาร่วมงานดนตรีกับ “ไซมอน โคเวล มาแล้ว

แร๊งงงส์!! ได้อีก กับหนุ่มหล่อขวัญใจสาว ๆ คนนี้.

ที่มา : มติชน