?หม่ำ? ควง ?จีจ้า? เปิดกองถ่าย ?จั๊กกะแหล๋น? โชว์คิวบู๊หวาน แสบ ซ่าส์ ฮาสะบั้น

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / ?หม่ำ? ควง ?จีจ้า? เปิดกองถ่าย ?จั๊กกะแหล๋น? โชว์คิวบู๊หวาน แสบ ซ่าส์ ฮาสะบั้น

ซุ่มเงียบถ่ายทำอยู่นาน สำหรับภาพยนตร์คอเมดี้-แอ็คชั่นเรื่องล่าสุดของผู้กำกับหลายร้อยล้าน ?หม่ำ จ๊กม๊ก? ที่คว้าเอาแอ็คชั่นฮีโร่สาวนักบู๊ ?จีจ้า-ญาณิน วิสมิตะนันทน์? มาโชว์แอ็คชั่นควบบทตลกเป็นครั้งแรกในภาพยนตร์ที่แค่ชื่อก็ได้อารมณ์ฮาแล้วเรื่อง ?จั๊กกะแหล๋น? ซึ่งได้ฤกษ์ดีเปิดกองถ่ายให้บรรดากองทัพนักข่าวเข้าไปเยี่ยมชมการถ่ายทำเป็นครั้งแรก ณ โกดังท่าเรือศุภนาวา พระประแดง สมุทรปราการ

นื่องด้วยวันนี้เป็นฉากไฮไลต์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของเรื่อง ผู้กำกับหม่ำเลยขอโชว์คิวบู๊หวานปนขำของ ?จีจ้า ญาณิน? กับ ?ติ๊ก อริสา รอดสนธิ? (ติ๊ก Big Brother) พร้อมรวมดาวตลกทั่วฟ้าเมืองไทยมาระเบิดมุกกันแบบไม่ยั้ง ไม่ว่าจะเป็น ?จิ้ม, จอย, แจ๊ส, พ่อดม, น้าค่อม แห่งคณะชวนชื่น, แอนนา มกจ๊ก, นุ้ย เชิญยิ้ม, ตั๊ก ศิริพร, หนูเล็ก ก่อนบ่าย? และพระเอกหน้าหล่อทะเล้น ?ตั๊ก บริบูรณ์ จันทร์เรือง? ซึ่งผู้กำกับหม่ำได้เปิดใจถึงหนังเรื่องล่าสุดที่กำลังถ่ายทำนี้ว่า

?เรื่องนี้ก็เป็นหนังเรื่องใหม่ของผมเองครับ ชื่อเรื่อง ?จั๊กกะแหล๋น? ครับ ผมทั้งกำกับและนำแสดงเช่นเคยครับ แต่เรื่องนี้ผมจะควงน้องจีจ้า ญาณินมาร่วมแสดงด้วย ชื่อหนังก็คือชื่อตัวละครของจีจ้านั่นแหละครับ หลายคนถามผมว่า จั๊กกะแหล๋น แปลว่าอะไร ผมเองก็ไม่รู้เหมือนกันครับ (หัวเราะ) จริงๆ มันก็คือคาแร็คเตอร์ของจีจ้าในเรื่องนี้แหละครับ เป็นเด็กผู้หญิงตัวเล็กๆ นิสัยห้าวๆ แก่นๆ? คือผมเองก็เฝ้าดูการแสดงของน้องเขามานานแล้ว ตั้งแต่ ?ช็อคโกแลต? และ ?ดื้อ สวย ดุ? ก็เลยลองชวนเขามาร่วมในเรื่องนี้ด้วย ซึ่งจีจ้าก็ยังได้บู๊อยู่เหมือนเดิม แต่จะพิเศษตรงที่จีจ้าจะได้พูดเยอะขึ้นและยังมีบทตลกให้ได้ฮาด้วย ก็จะเป็นหนังแนวตลก-แอ็คชั่นเรื่องแรกของจีจ้าด้วยเหมือนกัน สำหรับตอนนี้ก็ถ่ายทำไปกว่า 85 เปอร์เซ็นต์แล้วครับ

อย่างฉากที่เห็นในวันนี้ก็ถือเป็นไฮไลต์ของเรื่องเลยก็ว่าได้ มีนักแสดงหลายคนร่วมเข้าฉาก ทั้งจิ้ม, แจ๊ส, จอย ป๋าดม, พี่ค่อมจากคณะชวนชื่น, คุณแอนนา ม๊กจ๊ก, คุณนุ้ย, คุณตั๊ก ศิริพร แล้วก็ไอ้บ้า เอ้ย คุณตั๊ก บริบูรณ์ด้วยครับ ก็เป็นอีกเรื่องที่รวมเอานักแสดงตลกไว้มากมาย อย่างพ่อลูกจากคณะชวนชื่น ผมก็จัดให้เอามาฆ่ากันเอง เน้นสนุกสนานไปเลย ก็จะเป็นภาพยนตร์แนวคอเมดี้ แล้วก็มีแอ็คชั่นจากจีจ้ามาโชว์ เรื่องนี้แอ็คชั่นของจีจ้าก็จะแตกต่างจากเรื่องที่ผ่านมาอย่างแน่นอน เพราะเขาต้องบู๊ร่วมกับจักรยานด้วย คือจะใช้จักรยานที่เค้าเรียกว่าอะไรฟิคๆ นี่แหละครับ (?ฟิกซ์ เกียร์ ค่ะพี่? จีจ้าออกปากแซว) เอ่อนั่นแหละจักรยานฟิกซ์เกียร์ครับเป็นอาวุธใหม่ของจีจ้า อย่างวันนี้ก็เป็นซีนที่จีจ้าต้องต่อสู้กับน้องติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ในโกดัง ก็ได้ทีมออกแบบคิวบู๊ของพี่พันนามาช่วยควบคุมดูแล รับรองว่าทั้งมันส์ทั้งฮาจั๊กแร้สั่นแน่ๆ ครับ ก็ประมาณเดือนมีนาปีหน้าคงได้ชมกันครับ อย่าลืมนะครับหนังเรื่อง ?จั๊กกะแหล๋น? ครับ?

จีจ้า ใน จั๊กกะแหล๋น

ขอบู๊ด้วยคน…

ขอเช็คผลงานก่อนว่าเล่นผ่านไหม

ติ๊ก Big Brother ปะทะ จีจ้า

จั๊กกะแหล๋น

ใครที่เป็นแฟนหนังของผู้กำกับ-นักแสดงตลกตัวพ่อ ?หม่ำ จ๊กม๊ก? ก็นั่งนับวันรอกันได้เลยกับ ?จั๊กกะแหล๋น? ภาพยนตร์ที่ ?เล่นจริง ฮาจริง? (และบู๊จริง ยิ่งกว่า…) เป็นครั้งแรกของ ?จีจ้า ญาณิน? มีนาคม 2554 ได้ดูแน่นอน