มีโปสเตอร์ คาแรกเตอร์ สาระแนเห็นผี มาให้ยลโฉมกันแล้ว มีตั้ง 6 แบบแน่ะ พร้อมเรื่องราวย่อ ๆ

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / มีโปสเตอร์ คาแรกเตอร์ สาระแนเห็นผี มาให้ยลโฉมกันแล้ว มีตั้ง 6 แบบแน่ะ พร้อมเรื่องราวย่อ ๆ

คุณพร้อมหรือยังที่จะพบกับ!!!!

ครั้งที่ 3 ของ “ลักษ์ฟิล์ม” และ “สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล”

กับปรากฏการณ์ทางภาพยนตร์ที่ทุกอรรถรส ทาง ภาพ เสียง และการสัมผัส
จะทำให้เกิดอาการ ?ฮา-สยอง? โดยไม่รู้ตัว เมื่อทุกอย่างอยู่เหนือการคาดเดา

“สาระแนเห็นผี”

ครั้งแรกชวน “ตะลึง” ของ “เซ็กซี่ตัวแม่-อั้ม พัชราภา” กับบท “โคโยตี้สาวขี้เมา” ปะทะ 2 หนุ่มแสบซ่าส์ “มาริโอ้ เมาเร่อ-สตาร์บัคส์” พลิกลีลาตีลังกาฮา 360 องศา กับ “เหล่าสาระแนตัวดี-วิลลี่-เปิ้ล-หอย” พร้อมยกขบวนก๊วนซูเปอร์สตาร์ หม่ำ จ๊กม๊ก, ซูโม่กิ๊ก, เด๋อ ดอกสะเดา, จาตุรงค์ ม๊กจ๊ก, บอลเชิญยิ้ม, เฮียหมูบางรัก, เป้ย ปานวาด, กระแตศุภักษร, น้องอรสิบล้อ, หลังเลนส์, อาสุเชาว์, ปลาคาร์ฟ ฯลฯ

ด้วยอารมณ์ขนพองสยองฮาภายใต้การกำกับภาพยนตร์ “เป้ นฤบดี เวชกรรม” (สาระแนห้าวเป้ง, สาระแนสิบล้อ,12ปีของสาระแนจอตู้) กับหนังผีเรื่องแรกในแบบสาระแน๊ สาระแน “สาระแนเห็นผี”

ลองนึกดูซิว่าจะมีอะไรในชีวิตที่ทำให้คนเราตกอยู่ในฐานะ “คนดวงซวย” ได้ แต่สาหรับ 2 หนุ่มเพื่อนซี้วัยเบญจเพสอย่าง “ยี” (สตาร์บัคส์) และ “โด้” (มาริโอ้ เมาเร่อ) คือคนดวงตกโคตรซวยขนานแท้ เมื่อดันแสบซ่าส์ไม่เลือกที่ เป็นเหตุให้ถูก “สจ. อ๋า” (สุเชาว์ พงษ์วิไล) ผู้มีอิทธิพลไล่ยิงหนีตายกันอุตลุด ก่อนที่จะพากันโดดหนีขึ้นรถ “ราตี้” สาวโคโยตี้ (อั้ม พัชราภา) ที่เมาไม่ได้สติแถมบังคับให้เจ้าหล่อนช่วยซิ่งรถพาหนี

แต่เคราะห์ซ้ำกรรมซัดน้ำมันหมด ทั้ง 3 เลยต้องแวะเข้าวัดเจอสัปเหร่อหน้าเหมือนผี ทำให้นับจากวินาทีนี้ไปทั้ง 3 ได้ก้าวเข้าไปสู่โลกเร้นลับที่ไม่ควรสัมผัส กลายเป็นจุดเริ่มต้นของหายนะที่ไม่ควรเกิดขึ้น มันคือสุดยอดความซวยสมบูรณ์แบบที่ไม่มีใครอยากได้เจอ เมื่อต้องรับรู้และเห็นในสิ่งที่ไม่ควรเห็น ผ.สระอี…ผี

จากเหตุการณ์ดังกล่าวทำให้ทั้ง 3 กลายเป็นที่ต้องการตัวของทุกหน่วยงาน ทั้งหมดต้องรวบรวมความกล้าชิ่งผีหนีตำรวจแถมงานนี้ยังมี สายสืบนอกเครื่องแบบ (เปิ้ล,หอย) ที่ออกตามล่า แหม!!! มันบ้าจริงๆเล้ย!!!

แต่ เนี่ยเพียงแค่เริ่มต้นเท่านั้นนะ ยังมีอีกสารพัดเรื่องชวนช็อคที่พร้อมจะน็อค 2 หนุ่ม 1 สาว จนแทบเอาชีวิตไม่รอด ชนิดที่ว่าทั้งฮาทั้งหลอนไปตลอดทาง และนี่คือเรื่องราวที่ชวนขนพองสยองฮาของ “สาระแนเห็นผี” รับรองว่าทุกอย่างที่เกิดขึ้นย่อมเหนือการคาดเดา….หุหุหุ ฮิฮิฮิ

สาระแนเห็น
หน้าแต่ละคน ใครน่าผวาสุดเนี่ย

สาระแนเห็น

สาระแนเห็น

สาระแนเห็น

สาระแนเห็น

สาระแนเห็น