“เป้ อารักษ์-ยิปโซ-โก๊ะตี๋-ตุ๊กกี้” ยกทีม “สุดเขต สเลดเป็ด”

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / “เป้ อารักษ์-ยิปโซ-โก๊ะตี๋-ตุ๊กกี้” ยกทีม “สุดเขต สเลดเป็ด”

ผู้กำกับร้อยล้าน อารมณ์ดี ?ยอร์ช-ฤกษ์ชัย พวงเพ็ชร์? พร้อมจับจองพื้นที่เพื่อมอบความสุขสนุกให้ผู้ชมกับภาพยนตร์เรื่องใหม่ ?สุดเขต สเลดเป็ด? ที่มีกำหนดเข้าโรงฉาย 30 ธ.ค.นี้ ก่อนจะได้ชมความฮาชุดใหญ่ของภาพยนตร์เรื่องนี้ ผกก.ยอร์ช ได้นำทีมนักแสดงนำยกทีมกันไปถ่ายโปสเตอร์ที่มายด์ สตูดิโอ ย่านเลียบทางด่วนรามอินทรา มาฝาก ?บันเทิงเดลิ นิวส์? เป็นการเรียกน้ำย่อยกันก่อน ซึ่งกว่าจะถ่ายทำเสร็จเสียงหัวเราะก็เกลื่อนสตูดิโอ

เปิดกองตอนเช้าตรู่กับนักแสดงคนแรก ?เทพ? ที่มาในมาดชุดหนังสวมบท ?โตโร่? นักร้องขวัญใจสาว ๆ ซึ่ง ?เทพ? ขอออกตัวว่า ความหล่อไม่ขอสู้ แต่ความฮา สิเต็มที่ หนุ่ม ?เป้ สเลอ? ตามมาติด ๆ ให้โพสท่าไหนก็กินขาดได้อย่างใจ เรียกเสียงกรี๊ดทุกท่า มาถึงคิว ?ยิปโซ? ทำท่าเขินอายไปมา แล้วก็ถึงคิวเริงร่าของ ?โก๊ะตี๋? ที่ได้ผู้กำกับ ?ยอร์ช? คอยกำกับท่าทางแบบต่าง ๆ อาทิ ?ทำหน้า เหมือนกินแกงจืดหน่อยสิ? หรือ ?รักนะ แต่แหวะ? หนุ่มฮิปฮอปหนวด เฟิ้ม ตัวสั้นของเราก็ทำตาม ได้แบบไม่ขาดตกบกพร่อง เสร็จคิว ?โก๊ะ? ก็เป็นคิว ?แจ๊ส? ที่มาพร้อมท่าประหลาด แบบไม่มีใครสามารถเลียนแบบ ได้ เล่นเอา ผก ก.ยอร์ช ขำแล้วขำอีก ส่วนสาว ?ตุ๊กกี้?มาปิดท้าย เพราะลงเครื่องปุ๊บก็บึ่งมาที่กองปั๊บ มาถึงนอกจากจะนำพาเสียงฮามาฝากแล้วยังพกเอาความเป็นมืออาชีพมาเต็มกระเป๋า เรียกว่าอยากได้อะไรอารมณ์แบบไหนขอให้บอก ไม่ว่าจะรัก ฮา เศร้า เหวอ

เตรียมพบกับโปส เตอร์ที่มาจากไอเดียสุดฮา พร้อมเรื่องราวของคนแนว ๆ ที่ยก พลกันมาตามความฝันแบบกวนประสาท และสร้างความสุขไปพร้อม ๆ กัน เร็ว ๆ นี้ และติดตาม ส.ค.ส. ฉบับเคลื่อนไหวได้ 30 ธันวาคมนี้ ทุกโรงภาพยนตร์ทั่วประเทศ.

ที่มา/เดลินิวส์