เปิดตัว ภาคแรกของการปิดตำนานการผจญภัย การต่อสู้ และมิตรภาพ ของพ่อมดน้อย แฮร์รี่ พอตเตอร์

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / เปิดตัว ภาคแรกของการปิดตำนานการผจญภัย การต่อสู้ และมิตรภาพ ของพ่อมดน้อย แฮร์รี่ พอตเตอร์

เปิดตัวรอบปฐมทัศน์กันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วสำหรับภาพยนตร์ที่มีผู้ชมรอคอย แฮร์รี่ พอตเตอร์ กับเครื่องรางยมทูต ภาค 1 ซึ่งเป็นภาคสุดท้าย ซึ่งเป็นภาคปิดตำนานพ่อมดน้อย ณ ชั้น 5 โรงภาพยนตร์พารากอน ซีนีเพล็กซ์ สยามพารากอน เมื่อค่ำคืนวันที่ 17 พฤศจิกายนที่ผ่านมา

โดยในงานมี ลอร์ด โวลเดอร์มอร์ จับมือ แฮร์รี่ พอตเตอร์ เข้าร่วมงานในวันนี้ด้วย เพื่อให้บรรดามักเกิ้ลผู้มาร่วมงานได้ร่วมถ่ายภาพเป็นที่ระลึก และมีสิทธิ์ร่วมลุ้นรางวัลบนเวทีอีกด้วย

นอกจากนี้เพื่อเป็นการเรียกน้ำย่อยให้กับผู้ร่วมงาน และก่อนเข้าไปชมภาพยนตร์ ทางค่ายวอร์เนอร์ บารเดอร์ส (ประเทศไทย) ได้เปิดให้ชมภาพยนตร์ตัวอย่าง และคลิปภาพยนตร์สั้น ๆ พร้อมการแสดงเปิดตัวจากเหล่าพ่อมดแม่มด

เริ่มปล่อย สโม๊ค เพื่อให้เหล่าพ่อมด และ แม่มด ขึ้นมาแสดงท่วงท่าประกอบดนตรี

ก่อนสัมภาษณ์คุณเฮนรี่ ทรานส์ ซึ่งเป็นผู้จัดการทั่วไปบริษัท วอร์เนอร์ บราเดอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด ถึงภาคแรกของการปิดตำนานการผจญภัย การต่อสู้ และความสัมพันธ์ระหว่างเพื่อน แห่ง พ่อมดมหัศจรรย์ แฮร์รี่ พอตเตอร์

อีกทั้งยังมีการสัมภาษณ์พิเศษกับแขกรับเชิฐ “คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ” (หมอน้ำ จากละคร ธาราหิมาลัย) และ “ญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันด์” (จี๊ด จากละคร ดวงใจอัคนี) โดยมีผู้รับหน้าที่พิธีกรคือ อุ้ม ขจรกิติ์ พ้นภัย

คิมเบอร์ลี่ ให้สัมภาษณ์ว่า อยากเป็น แฮร์รี่ พอตเตอร์ เพราะชอบสายฟ้าบนหน้าผาก ส่วน ญาญ่า อยากเป็น เฮอร์ไมโอนี่ เพราะชอบสำเนียงอังกฤษ

นอกจากนี้ยังมีการแจกรางวัลให้กับกลุ่มมักเกิ้ล เหล่าสาวกที่แต่งกายมาร่วมงานในวันนี้ พร้อมทั้งจับแจกรางวัลให้กับบรรดาสื่อมวลชนที่มาร่วมงานในวันนี้อีกด้วย ในงานนี้ได้รับเกียรติจากท่านทูตอังกฤษประจำประเทศไทยเข้าร่วมถ่ายภาพเป็นที่ระลึก ก่อนแยกย้ายกันไปชมภาพยนตร์ แฮร์รี่ พอตเตอร์ กับเครื่องรางยมทูต ภาค 1 กันอย่างจุใจ

คุณเฮนรี่ ทรานส์ มอบรางวัลให้กับ สาวกที่่แต่งกายมาร่วมงาน

ท่านทูตอังกฤษประจำประเทศไทย ให้เกียรติขึ้นถ่ายภาพร่วมกันบนเวที

บรรดาสาวกพ่อมดน้อยที่แต่งกายมาร่วมงาน

แฮร์รี่ พอตเตอร์ กับเครื่องรางยมทูต ภาค 1 (Harry Potter and The Deathly Hallows Part 1) มีกำหนดฉาย 18 พฤศจิกายนนี้ในโรงภาพยนตร์

***ภาพบรรยากาศ***

คิมเบอร์ลี่ ลุ้นว่าพี่สื่อมวลชนคนไหนจะได้รับรางวัล

โฉมหน้า สาวก ที่ได้รับรางวัล ขอบอกว่าน้องเค้าแต่งเป็น “เฮอร์ไมโอนี่ เกรนเจอร์”

ประมวลภาพบรรยากาศ