“พันนา” มั่นใจฝีมือ “มรกต”

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / “พันนา” มั่นใจฝีมือ “มรกต”

?พันนา ฤทธิไกร? ผู้กำกับมือหนึ่งของเมืองไทย กับภาพยนตร์เรื่องล่าสุด ?โคตรสู้ โคตรโส? ได้เผยถึงการทำงานที่พิถีพิถันทุกขั้นตอนในแต่ละฉาก?? แม้ว่าจะได้นักแสดงชื่อดังฝีมือเฉียบหลายต่อหลายคนมาร่วมงาน แต่หากเขาไม่มีผู้ช่วยมือขวา อย่าง ?เปี๊ยก-มรกต? งานอาจจะออกมาไม่เนี้ยบเท่าที่ควร

?พันนา? เผยว่า ?ผมทำงานกับเปี๊ยกมาตั้งแต่สมัยเรื่องเกิดมาลุย ก็ผ่านอะไรหลายอย่างมาด้วยกัน พอมีโปรเจคท์นี้ก็เลยวางตัวเขา เพื่อช่วยดูในมุมที่ผมมองไม่เห็น คือหนังเรื่องนี้มันไม่ได้มีแค่บู๊อย่างเดียว มันยังอีกหลายอารมณ์รวมอยู่ด้วย ทั้งโรแมนติก มิตรภาพ เปี๊ยกจะคอยคุมในส่วนของจังหวะ อารมณ์ ทำให้เรื่องราวและการแสดงมันแน่นขึ้น? อย่างทีม ไฟท์ติ้ง คลับ? 9 คน ที่ต้องมีการต่อสู้ที่แปลกใหม่ และไม่ซ้ำแบบกันเลย ซึ่งเราก็จับพวกเขาไปเรียนแอ๊คติ้ง เพราะการแสดงเรื่องนี้ไม่ใช่แอ๊คชั่นอย่างเดียว เขาต้องมีไดอะล็อค มีแสดงอารมณ์ด้วย เปี๊ยกเขาช่วยงานกำกับในส่วนนี้อย่างมากทีเดียว?

ด้าน ?เปี๊ยก-มรกต? เผยว่า ?พี่พันนาเขาจะให้โจทย์ทั้ง 9 คน ให้ไปคิดการต่อสู้??? ที่ถนัดและนำเสนอออกมา เขาก็ไปค้นหาและประยุกต์การต่อสู้ให้ฉีกจากรูปแบบที่เคยเล่น มา ซึ่งแต่ละคนก็ตั้งใจและทุ่มเทที่จะดีไซน์แอ๊คชั่นของตัวเองออกมา ชนิดไม่มีใครยอมใคร เรื่องบู๊เนี่ยพี่พันนาเขาถนัดและเก่งอย่างที่รู้ ๆ กันอยู่ ส่วนผมก็เลยไปดูการแสดงอีกด้านหนึ่ง งานนี้ก็เต็มที่ครับ อยากให้ไปดูกันเยอะ ๆ?.

ที่มา/เดลินิวส์